Bạn gái mới kém 17 tuổi sau cuộc hôn nhân 30 năm của Chí Trung: Là á hậu doanh nhân, sắc vóc không phải dạng vừa!

10/01/2020 14:37 PM | Sống

Bạn gái mới của nghệ sĩ Chí Trung với vẻ ngoài xinh đẹp, hình thể gợi cảm từng là Á hậu doanh nhân.

Thông tin nghệ sĩ hài Chí Trung chia tay bà xã Ngọc Huyền sau 30 năm khiến công chúng ngỡ ngàng. Cả 2 đã có với nhau 1 con trai và 1 con gái, con gái lớn nay đã lập gia đình thế nên "đường ai nấy đi" là điều cực sốc. Được biết, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ "Táo Giao Thông" đang có bạn gái mới là Á hậu doanh nhân Ý Lan (tên thật Trần Ngọc Lan) sinh năm 1978, kém bạn trai 17 tuổi, cặp đôi đã hẹn hò được 2 năm.

Bạn gái mới kém 17 tuổi sau cuộc hôn nhân 30 năm của Chí Trung: Là á hậu doanh nhân, sắc vóc không phải dạng vừa! - Ảnh 1.

Chân dung bạn gái mới là Á hậu doanh nhân của Chí Trung.

Bạn gái Chí Trung dù có danh hiệu nhưng không hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu tập trung cho công việc kinh doanh. Cả hai cũng quen biết sau quá trình hợp tác làm ăn. Cũng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ nên cô và Chí Trung có sự đồng cảm. Á hậu doanh nhân Ý Lan sở hữu nhan sắc trẻ trung, ngoài ra hình thể cũng vô cùng nuột nà.

Bạn gái mới kém 17 tuổi sau cuộc hôn nhân 30 năm của Chí Trung: Là á hậu doanh nhân, sắc vóc không phải dạng vừa! - Ảnh 2.

Ý Lan kém Chí Trung 17 tuổi, sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Bạn gái mới kém 17 tuổi sau cuộc hôn nhân 30 năm của Chí Trung: Là á hậu doanh nhân, sắc vóc không phải dạng vừa! - Ảnh 3.
Bạn gái mới kém 17 tuổi sau cuộc hôn nhân 30 năm của Chí Trung: Là á hậu doanh nhân, sắc vóc không phải dạng vừa! - Ảnh 4.

Cô tập trung cho công việc kinh doanh chứ không lấn sân nghệ thuật.

Bạn gái mới kém 17 tuổi sau cuộc hôn nhân 30 năm của Chí Trung: Là á hậu doanh nhân, sắc vóc không phải dạng vừa! - Ảnh 5.
Bạn gái mới kém 17 tuổi sau cuộc hôn nhân 30 năm của Chí Trung: Là á hậu doanh nhân, sắc vóc không phải dạng vừa! - Ảnh 6.

Ý Lan cũng sở hữu hình thể nuột nà.

Bạn gái mới kém 17 tuổi sau cuộc hôn nhân 30 năm của Chí Trung: Là á hậu doanh nhân, sắc vóc không phải dạng vừa! - Ảnh 7.
Bạn gái mới kém 17 tuổi sau cuộc hôn nhân 30 năm của Chí Trung: Là á hậu doanh nhân, sắc vóc không phải dạng vừa! - Ảnh 8.

Cả hai từng đổ vỡ hôn nhân nên có sự đồng điệu.

Theo VIXX

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm