Bãi biển nhân tạo tại Hà Nội giờ ra sao?

18/04/2018 15:30 PM | Kinh doanh

Được xây dựng vào năm 2017, bãi biển Baara Baara Beach thuộc Tổ hợp văn hóa và giải trí Baara Land tự hào là nơi có bãi biển ở Hà Nội, nay đã trở thành địa điểm nghỉ dưỡng quen thuộc cho dân thủ đô mỗi khi đến dịp.

Sau hơn 1 năm hoạt động, Baara Land đã có những cải tiếng trong hệ thống vận hành để đảm bảo được chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Còn nhớ năm ngoái khi khai trương trong dịp lễ 30/4, khu bãi biển đã nhanh chóng quá tải và phải đóng cửa quầy vé khiến cho một số khách hàng không mua được vé vào vui chơi. Tuy nhiên, năm nay việc bán vé trong dịp lễ đã được chuẩn bị trước và khách hàng có thể mua vé online, sẽ không mất công xếp hàng chờ đợi ở trước quầy vé. Đối với những khách hàng mua vé trước cũng có thêm quyền lợi giá ưu đãi và sẽ đi vào bằng lối riêng, không còn lo chen chúc.

Bãi biển nhân tạo tại Hà Nội giờ ra sao? - Ảnh 1.

Khách hàng mua vé trước 20/4 sẽ được giảm 20%

 

Bãi biển nhân tạo tại Hà Nội giờ ra sao? - Ảnh 2.

Khu biển nhân tạo có hệ sóng cao từ 1m2 – 1m5 với 7 mức sóng

Ngoài ra, năm nay Baara Land đã tăng số lượng các chú cá heo và hải cẩu tham gia biểu diễn để mang lại những màn trình diễn đặc sắc hơn. Hiện tại có 4 chú cá heo đến từ vùng biển Đại Tây Dương và các chú hải cẩu, sư tử biển đều được huấn luyện từ các chuyên gia người Nga.

Bãi biển nhân tạo tại Hà Nội giờ ra sao? - Ảnh 3.

Giá vé là 300,000 VND, bao gồm vui chơi ở bãi biển và xem biểu diễn cá heo trong dịp lễ

Từ ngày 29/4 – 1/5 năm nay, Baara Land sẽ tổ thức thêm các hoạt động giải trí bên bãi biển như DJ, nhạc sống, các trò chơi tập thể cũng như các hình thức ẩm thực phong phú như BBQ hải sản, buffet trưa để phục vụ được nhiều đối tượng khách hang từ người trẻ đến các gia đình đến vui chơi tại đây.

Bãi biển nhân tạo tại Hà Nội giờ ra sao? - Ảnh 4.

Thưởng thức BBQ Hải sản và được check-in sống ảo tại ngọn đồi chong chóng

Thông tin chương trình: BRING BACK THE SUMMER

Ngày diễn ra sự kiện: 29, 30/4, 1/5

Giá vé: 300,000 VNĐ/người (chỉ còn 240,000 VNĐ khi mua trước 20/4)

COMBO BIỂN + CÁ HEO + BUFFET TRƯA: 400,000 VNĐ khi mua trước 20/4

Hotline: 0888 320 066

Fanpage: https://www.facebook.com/baaralandhanoi/

A.D

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM