Bác sĩ Đoàn Hải Đăng và những điều ấp ủ cho hệ thống Shop Jim Tồ

31/12/2020 15:30 PM | Sống

Khi quyết định thành lập và phát triển hệ thống Shop Jim Tồ, bác sĩ Đoàn Hải Đăng mong muốn mang đến cho các bé những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất từ các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới.

Shop Jim Tồ là một hệ thống siêu thị mẹ và bé lớn với 6 cơ sở tại thành phố Thanh Hóa. Có thể nói, đối với người dân tại Thanh Hóa và các khu vực lân cận, Shop Jim Tồ là cái tên quen thuộc, là địa chỉ uy tín và là điểm đến đầu tiên khi cần tìm mua bất cứ đồ dùng, vật dụng hay thực phẩm bổ sung nào đó cho con. Từ các loại sữa, bỉm, thực phẩm chức năng đến quần áo và các đồ dùng thiết yếu khác.

Founder của Shop Jim Tồ là Bác sĩ Đoàn Hải Đăng - người có sức ảnh hưởng và quen thuộc đối với các mẹ bỉm sữa. Bác sĩ Đăng chính là người sáng lập Group Bí quyết chăm con, cũng là người luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, giải đáp các thắc mắc của mẹ bỉm sữa trong hành trình nuôi con nhỏ. Chính vì thế, bác sĩ Đăng luôn được các mẹ gọi với cái tên gần gũi "bác sĩ bỉm sữa".

Theo chia sẻ của bác sĩ Đoàn Hải Đăng, thương hiệu Shop Jim Tồ được đặt dựa trên tên gọi ở nhà của 2 con – bé Jim và bé Tồ. Việc phát triển thương hiệu này là điều bác sĩ không có dự định từ trước bởi nó không phải chuyên ngành của bác sĩ. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc tại bệnh viện nhi, tiếp xúc nhiều với trẻ nhỏ, bác sĩ nhận ra rằng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là các đối tượng cần được ưu tiên và chăm sóc đặc biệt, các sản phẩm dành cho nhóm đối tượng này cũng phải thật tốt và an toàn. Cũng từ đó, bác sĩ bắt đầu ấp ủ mong muốn phát triển một hệ thông phân phối các sản phẩm chất lượng dành cho mẹ và bé.

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng và những điều ấp ủ cho hệ thống Shop Jim Tồ - Ảnh 1.

Shop Jim Tồ - Hệ thống siêu thị mẹ và bé hàng đầu tại Thanh Hóa

Khi được hỏi về những điều đã và đang ấp ủ cho hệ thống Shop Jim Tồ, Bác sĩ Đăng khẳng định: "Khi quyết định phát triển hệ thống Shop Jim Tồ, bác sĩ mong muốn các mẹ, các bé được sử dụng các sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Các sản phẩm phải tốt, phải an toàn, phải hiệu quả… Không những thế, bác sĩ mong muốn mang đến cho các mẹ một địa chỉ uy tín, tin cậy, nơi các mẹ có thể trao gửi niềm tin, yên tâm mua sắm mà không phải lo lắng về nguồn gốc hàng hóa. Do đó, các sản phẩm tại hệ thống Shop Jim Tồ đều được kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và chất lượng trước khi phân phối ra thị trường. Điều này nhằm đảm bảo cung cấp đến các bé các sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất".

Bên cạnh đó, bác sĩ thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo cho nhân viên của Shop Jim Tồ. Bản thân bác sĩ trực tiếp "đứng lớp" để chia sẻ với các bạn nhân viên một số kiến thức và cách chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Từ đó giúp các bạn có nền tảng kiến thức cơ bản để tư vấn đúng sản phẩm cẩn thiết và cách sử dụng cho khách hàng. Ngoài ra, mình cũng thường xuyên mời các CEO, đại diện các nhãn hàng về chia sẻ thông tin sản phẩm cho nhân viên, giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm mà hệ thống Shop Jim Tồ đang phân phối".

Bác sĩ Đoàn Hải Đăng và những điều ấp ủ cho hệ thống Shop Jim Tồ - Ảnh 2.

Shop Jim Tồ mời CEO Nature’s Way Việt Nam – Nguyễn Trung Dũng về training kiến thức sản phẩm cho đội ngũ nhân viên

Với hoạt động kinh doanh đầy chuyên nghiệp và tính nhân văn, bác sĩ Đoàn Hải Đăng đã và đang biến những điều từng ấp ủ thành hiện thực. Hơn nữa, Shop Jim Tồ cũng luôn mang đến những trải nghiệm mua sắm đáng nhớ, để lại ấn tượng cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm chất lượng, sự tư vấn tận tình của nhân viên, các tiện ích về thanh toán hoặc mua hàng trực tuyến.

Có lẽ, việc được phát triển bởi một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ em cũng khiến cho các mẹ thêm phần yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm tại Shop Jim Tồ. Đồng thời, bác sĩ Đoàn Hải Đăng luôn được các mẹ yêu quý bởi luôn sẵn sàng tư vấn cho các mẹ không chỉ về sản phẩm mà còn về các kiến thức chăm con khác.

Theo dõi https://www.facebook.com/bshaidang để liên tục cập nhật các tin tức hữu ích cũng như được giải đáp các thắc mắc trong quá trình chăm sóc con nhỏ.

Các địa chỉ của hệ thống siêu thị mẹ và bé Jim Tồ:

Cơ sở 1: 345 - 347 Quang Trung, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa

Cơ sở 2: 48 Phan Bội Châu, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa

Cơ sở 3: 380 Lê Lai, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa

Cơ sở 4: 22 Trường Thi, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa

Cơ sở 5: 41 Lê Hữu Lập, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa

Cơ sở 6: 336 Bà Triệu, Phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM