Bà Nguyễn Phương Hằng lại tuyên bố vừa “nằm mơ” thấy số tiền trong tài khoản từ thiện của NS Hoài Linh không như công bố, đã “mọc cánh” bay đi?

25/05/2021 11:07 AM | Kinh doanh

“Nguyễn Phương Hằng tôi sẽ minh chứng cho quý vị một giấc mơ chỉ là mơ hay có thật”, bà Phương Hằng khẳng định.

Sự việc hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện của Nghệ sĩ Hoài Linh chưa được trao cho đồng bào miền Trung sau nửa năm nhận quyên góp còn chưa kịp nguội, thì mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng lại có động thái mới.

Trên Facebook của mình, bà đã cập nhật dòng trạng thái khẳng định mình lại "nằm mơ". Trong "giấc mơ", bà cho biết thấy số tiền từ thiện trong tài khoản của Nghệ sĩ Hoài Linh không còn như đã công bố, thậm chí số tiền này đã "bay" vào tài khoản của các chủ nợ.

Bà Hằng chia sẻ: "Tôi hy vọng giấc mơ này không có thật, chắc Hoài Linh có lòng tự trọng sẽ yêu cầu ngân hàng xác nhận số dư hiện tại đúng cái số tài khoản mà cộng đồng mạng đã chuyển vào đó mới là người thật việc thật. 

Và theo luật dù nói gì thì cũng đã sai phạm nghiêm trọng nên đừng có giãy giụa sự thật sẽ được phơi bày khi chúng ta cùng có một yêu cầu chính đáng và Nguyễn Phương Hằng tôi sẽ minh chứng cho quý vị một giấc mơ chỉ là mơ hay có thật".

Để tiếp tục "drama" này, bà Hằng đã thông báo với người theo dõi là sẽ livestream vào tối 25/5.

Bà Nguyễn Phương Hằng lại tuyên bố vừa “nằm mơ” thấy số tiền trong tài khoản từ thiện của NS Hoài Linh không như công bố, đã “mọc cánh” bay đi? - Ảnh 1.

Được biết, lời chia sẻ này từ bà Phương Hằng trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý, hiếu kỳ của dư luận. Sau hơn 12h đăng tải, dòng trạng thái nhận về tới hơn 27.000 lượt tương tác, 9.700 bình luận và 1.800 lượt chia sẻ.

Trước đó, tối ngày 22/5, bà Hằng cũng tự nhận từng cho biết bà "nằm mơ" thấy Nghệ sĩ Hoài Linh nói chuyện với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng rằng tiền mọi người chuyển khoản ủng hộ đồng bào miền Trung "vẫn nằm trong tài khoản". Trùng hợp là đến sáng 24/5, danh hài bất ngờ gửi thông tin đến báo chí, thừa nhận số tiền này vẫn còn nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích thiện nguyện mà nghệ sĩ đã thiết lập. Kế hoạch thiện nguyện của danh hài được giải thích rằng nhiều lần bị hoãn vì lý do dịch bệnh.

Nhật Anh

Cùng chuyên mục
XEM