Bà mẹ New York không có triệu chứng gì, lây virus Corona cho 17 trong số 18 người con

20/04/2020 07:50 AM | Thời sự

Với một gia đình đông con như thế này thì đây quả là một vấn đề lớn.

Bà mẹ New York không có triệu chứng gì, lây virus Corona cho 17 trong số 18 người con
Gia đình chị Brittany với 18 đứa con.

Chị Brittany Jencik, tới từ Penfield, New York, Mỹ bị mắc Covid-19, song chị lại không hề có dấu hiệu nào và do đó, đã vô tình lây nhiễm thứ virus này cho các con khi chị đang ở giai đoạn ủ bệnh nên các triệu chứng chưa thể hiện rõ.

Điều đáng nói là gia đình của chị lại rất đông con, với 18 đứa trẻ, trong số đó có vài người là con nuôi, và 17/18 đứa trẻ này đã được xác định là bị nhiễm Covid-19. Khi chị Brittany nhận thức được vấn đề thì cũng là lúc các con chị đổ bệnh.

 Bà mẹ New York không có triệu chứng gì, lây virus Corona cho 17 trong số 18 người con - Ảnh 1.

Hiện tình trạng bệnh của đại gia đình này chưa được tiết lộ.

Theo chị Brittany, chị đã bị nhiễm virus Sars-CoV-2, còn gọi là virus Corona từ cách đây khoảng 5 tuần. Hiện gia đình chị đã tự cách ly từ tháng trước và chị phải nhờ một người bạn đến giúp đỡ chị dọn dẹp, vệ ính nhà cửa vì lo lắng virus Corona còn có thể bám lại trên các bề mặt.

Người này được cho là đã mặc đồ bảo hộ và khử trùng nhà cửa trong 2 tiếng đồng hồ khi cả gia đình chị đợi ở bên ngoài.

"Thật là đáng sợ. Tôi chỉ bị nhiễm trước bọn trẻ có ít lâu thôi. Với trái tim của 1 người mẹ, tôi cần phải biết rằng tôi đang bảo vệ những người mà tôi yêu thương bằng tất cả những gì có thể", chị Brittany chia sẻ.

Trong khi đó, Mỹ đã thành trung tâm của đại dịch Covid-19, với hơn 706.000 ca nhiễm và khoảng 36.000 ca tử vong, trong đó New York chiếm tới gần 1 nửa số ca tử vong. 

Theo Mirror

Theo Thanh Hương

Báo dân sinh

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

1111 ngày vòng quanh thế giới bằng xe máy, 'phượt thủ' Trần Đặng Đăng Khoa: Càng đi càng thấy mình ‘hai lúa’, kiến thức hạn hẹp...

Ngày 1/6/2017, xuất phát từ cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh, người Việt đầu tiên đi vòng quanh thế giới bằng xe máy - Trần Đặng Đăng Khoa vô cùng háo hức về chuyến đi đầy thử thách sắp tới của mình. Ngày 16/6/2020, sau 1111 ngày xa quê hương, anh đã đặt chân trở về nhà và mang theo những câu chuyện về một hành trình kỳ lạ và đầy cảm hứng.

Thế Giới Di Động đóng cửa chuỗi "Điện Thoại Siêu Rẻ"

Sau chưa đầy 1 năm kể từ khi ra mắt, Thế Giới Di Động đã phải đóng cửa chuỗi cửa hàng bán điện thoại giá rẻ của mình.

Sau chủ tịch Tưởng Phàm, một lãnh đạo cấp cao khác của Taobao vừa bị sa thải vì ‘chạy việc’ cho bạn gái vào công ty

Chủ tịch mảng Taobao Live vừa bị sa thải vì chạy việc cho bạn gái vào công ty, nhận quà hối lộ.

Tại sao nhóm hacker Anonymous kêu gọi người dùng xóa TikTok?

Không giống với những mạng xã hội khác, hành vi thu thập dữ liệu người dùng của TikTok vượt xa sự tưởng tượng của các kỹ sư phần mềm, không khác gì một malware gián điệp.

Đọc thêm