Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lần đầu nói về chuyện ông Đặng Lê Nguyên Vũ ngoại tình, đưa những người phụ nữ bên ngoài vào nhà

21/02/2019 14:57 PM | Kinh doanh

Trong phiên tòa sáng 21/2, khi được khuyên rút đơn ly hôn, gia đình đoàn tụ, bà Thảo đã bất ngờ đề cập tới chuyện ông Vũ ngoại tình.

Sáng 21/2, phiên tòa xử vụ ly hôn giữa vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục diễn ra.

Tại đây, chủ tọa vẫn tiếp tục tỏ ý khuyên nhủ bà Thảo rút đơn ly hôn, để gia đình đoàn tụ. Tuy nhiên, trước đề nghị này, bà Thảo đặt câu hỏi: "Nếu thẩm phán đề nghị tôi trở về nhà, để lo việc nhà, thì thẩm phán có đảm bảo chắc chắn rằng, anh Vũ sẽ không tiếp tục ngoại tình, anh Vũ sẽ không tiếp tục đưa những người phụ nữ khác vào nhà hay không? Thẩm phán có đảm bảo anh Vũ sẽ không chuyển đổi cổ phần sang tên một người nào đó khác hay không? Thẩm phán có đảm bảo được sự an toàn, an nguy của mẹ con chúng tôi hay không?"

Đây là lần đầu tiên câu chuyện ngoại tình được nhắc tới và khiến nhiều người bất ngờ. Bà Thảo nói tiếp: "Trong 5-6 năm vừa qua, mẹ con chúng tôi vô cùng khổ sở, phải làm sao để mọi người hiểu rằng chúng tôi cũng là một phần rất quan trọng của Trung Nguyên, chúng tôi đã phải nỗ lực rất lớn để mọi người biết. Trước đó suốt hai mươi mấy năm, tôi đã nhường hết cho chồng mình, vì tất cả những điều mình làm, mình đều nghĩ rằng nều chồng tỏa sáng thì mình cũng tỏa sáng. Mình cũng không bao giờ nghĩ phải đề phòng hay lo lắng gì về chồng cả".

Tuy nhiên, theo chủ tọa, hồ sơ mà vị này có trong tay lại cho thấy ông Đặng Lê Nguyên Vũ rất quan tâm tới vợ và con, thể hiện ở chỗ toàn bộ số tiền ở ngân hàng được xác minh là không có tên ông Vũ, tất cả đều đứng tên bà Thảo, biểu hiện ông Vũ rất tin bà Thảo, mới giao hết cho vợ nắm quyền hành, không có dấu hiệu ông Vũ ngoại tình.

Qua những ngày xét xử gần đây, chủ tọa nhận định ông Vũ là người thông minh, sáng suốt, là người hùng hục lao ra ngoài kiếm tiền về cho vợ con, như một con đại bàng đực, chỉ có tha mồi về tổ cho đại bàng cái nuôi con. "Như vậy là sướng quá đi chứ, tại sao chị lại ôm cái khổ vào thân? Tôi nghĩ như thế là hợp tình, hợp lý, hợp với đạo lý và hợp với phong tục tập quán của dân tộc Việt Nam", Chủ tọa nói.

Sau những lời khuyên của Chủ tọa, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã đồng ý rút đơn ly hôn. Tuy nhiên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ một mực khẳng định, cuộc hôn nhân này phải kết thúc. Ông Vũ cho rằng, bà Thảo phải "sám hối" mới hết được tội, dù tỏ ra rất khó chịu khi phải nói ra từ ngữ nặng nề như vậy. 

Đến phiên chiều 21/2, sau khi ông Vũ không chấp nhận việc bà Thảo rút đơn ly dị, bà Thảo thay đổi quyết định xin rút đơn và đề nghị tòa tiếp tục xử.

PV

Cùng chuyên mục
XEM