B-Dubs cùng nhóm nhảy triệu view KAT-X mang đến bất ngờ qua điệu nhảy cánh gà đang hot

30/10/2019 19:30 PM | Sống

Sản phẩm dance cover bài hát The Cup of Life của nhóm KAT-X không chỉ được cộng đồng đón nhận mà còn mang đến cho người quan tâm cơ hội trải nghiệm các ưu đãi đặc biệt và nhiều phần thưởng cực kì giá trị đến từ B-Dubs

Từ điệu nhảy cánh gà độc đáo, dễ học dễ nhớ của KAT-X

KAT-X là một nhóm nhảy cover các ca khúc "hit" được cộng đồng ưa thích khoảng một năm trở lại đây. Sở dĩ KAT-X chiếm được cảm tình của các bạn trẻ không chỉ vì ngoại hình ưa nhìn và chăm chỉ cover các ca khúc nổi bật của Vpop, mà còn do nhóm nhảy trẻ tuổi này sở hữu những động tác vũ đạo vừa bùng nổ, lại vừa rất dễ thực hành theo.

Mới đây, nhóm dance cover đình đám lại cho ra đời một sản phẩm choreography (vũ đạo) chất lừ nữa. Trong sản phẩm mới lần này, KAT-X hóa thân thành linh vật của thương hiệu B-Dubs và thực hiện vũ điệu "cánh gà nhân đôi" đầy vui nhộn trên nền bài hát huyền thoại The Cup of Life phía trước nhà hàng. Sản phẩm mới của nhóm đang nhận được rất nhiều quan tâm từ người hâm mộ KAT-X và cả … khách quen của B-Dubs.

B-Dubs cùng nhóm nhảy triệu view KAT-X mang đến bất ngờ qua điệu nhảy cánh gà đang hot - Ảnh 1.

Một sản phẩm mới toanh của KAT-X đang gây bão cộng đồng mạng khi kết hợp hài hòa với tông vàng - đen rực rỡ của B-Dubs (Ảnh: CÁNH GÀ B-DUBS NHÂN ĐÔI | KAT-X DANCE TEAM )

Cho đến cơ hội nhận lấy ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua của B-Dubs

Các thành viên KAT-X cho biết: nhóm rất phấn khích khi hợp tác cùng B-Dubs sáng tạo nên điệu nhảy nổi bật trên để lan truyền một ưu đãi rất hấp dẫn của nhà hàng, hiện đang được áp dụng tại các chi nhánh B-Dubs ở Việt Nam. Và nhóm cũng hy vọng rằng với sự góp sức của mình, thông tin về chương trình đặc biệt của nhà hàng thể thao nổi tiếng sẽ đến được với nhiều người hơn.

Nói về chương trình, B-Dubs cho biết ưu đãi trên có tên gọi là Wings Day on Wednesday (cánh gà vào thứ tư) do nhà hàng thực hiện nhằm xua tan mệt mỏi cho thực khách trong khoảng thời gian giữa tuần đầy áp lực. Cụ thể, vào mỗi thứ tư hàng tuần khi đến B-Dubs và gọi món cánh gà lắc sốt nhiều vị nức tiếng của nhà hàng, bạn sẽ nhận được ưu đãi mua 1 tặng 1 đầy hấp dẫn. Vũ điệu cánh gà của KAT-X cũng dựa trên ý tưởng và cảm hứng về ngày thứ tư sôi động đang diễn ra hàng tuần tại B-Dubs. Người đọc có thể xem sản phẩm mới kết hợp giữa B-Dubs và KAT-X tại đây.

B-Dubs cùng nhóm nhảy triệu view KAT-X mang đến bất ngờ qua điệu nhảy cánh gà đang hot - Ảnh 2.

Chương trình Wings Day on Wednesday - Mua 1 Tặng 1, cảm hứng chính cho những bước nhảy của KAT-X (Ảnh: B-Dubs)

Ngoài ra, không chỉ có chương trình Wings Day on Wednesday hấp dẫn, B-Dubs còn đang tổ chức một cuộc thi "cover" lại điệu nhảy cánh gà của KAT-X trên nền tảng TikTok đang hot hiện nay với tổng giải thưởng rất giá trị. Đây chắc chắn là sự kiện không thể bỏ qua dành cho các TikToker sành điệu của Việt Nam được dịp thể hiện sự sáng tạo của mình.

Giữa tuần của nhiều người sẽ kết thúc bằng việc về nhà và nghỉ ngơi. Nhưng với những người ưa thích không khí nhộn nhịp, giữa tuần của họ là đến B-Dubs để thưởng thức cánh gà mua 1 tặng 1 hấp dẫn và rủ một vài người bạn cover lại bài nhảy The Cup of Life của KAT-X để nhận lấy cơ hội ăn uống thỏa thích.

Fanpage: https://www.facebook.com/BDubsVietnam/

Địa chỉ và liên hệ:

Hồ Chí Minh:

-27 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Quận 2 (02873089113).

-159 Võ Văn Tần, P.6, Quận 3 (02873005575).

-Tầng trệt, Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10 (028 73005179).

Cần Thơ:

-Tầng trệt, TTTM Sense City, 01 Hòa Bình, P.Tân An, Q.Ninh Kiều (0292 7300755).

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM