ASIAD, bão số 4 là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua

20/08/2018 07:05 PM | Công nghệ

Tuần qua, các chủ đề tìm kiếm về bóng đá thống lĩnh bảng xếp hạng. Giải bóng đá "ASIAD 2018" thu hút nhiều tìm kiếm trên Google và giành vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng.

ASIAD, bão số 4 là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua

Người hâm mộ tìm kiếm các thông tin gồm lịch thi đấu và kết quả để theo dõi hành trình của đội tuyển U23 Việt Nam. Để giúp người hâm mộ bóng đá dễ theo dõi giải đấu, Google Search sẽ hiển thị những tin tức mới nhất từ các báo đầu trang kết quả.

ASIAD, bão số 4 là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua - Ảnh 1.

Cũng liên quan đến bóng đá, tìm kiếm về Ebenezer Cobb Morley xếp vị trí thứ 2 nhân dịp sinh nhật thứ 187 của ông vào ngày 16/08/2018 vừa qua. Ebenezer Cobb Morley được coi là cha đẻ của Hiệp hội bóng đá, và ảnh hưởng đến bóng đá hiện đại. Ông đã thảo ra 13 điều luật trở thành tiền đề cho luật bóng đá hiện đại.

Trận chung kết Siêu cúp bóng đá châu Âu (UEFA Super Cup) giữa Real Madrid và Atletico Madrid xếp vị trí thứ 9.

Sự kiện câu lạc bộ Thái Sơn Nam nhận danh hiệu á quân futsal châu Á 2018 cũng được chú ý nhiều từ người dùng tìm kiếm với vị trí thứ 10. Tuy thất bại trước đội Mes Sungun từ Iran trong trận chung kết, CLB Thái Sơn Nam đã mang về vinh dự và niềm tự hào cho futsal Việt Nam.

Ở vị trí thứ 3 là Bão số 4 với tìm kiếm về diễn biến của cơn bão này. Bão số 4 gây mưa to, ảnh hưởng cho các tỉnh ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Thêm vào đó, cơn bão này tạo ra nguy cơ sạt lở đất và lũ quét ở vùng núi Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Các bộ phim truyền hình Việt Nam cũng lọt vào bảng xếp hạng tuần này với Gạo Nếp Gạo Tẻ ở vị trí thứ 5 và Cả một đời ân oán ở vị trí thứ 8. Thêm vào đó, bộ phim truyền hình ăn khách của Trung Quốc, Diên Hi Công Lược cũng nằm trong bảng xếp hạng ở vị trí thứ 7.

Tòa nhà Landmark 81 đứng vị trí thứ 6 khi xuất hiện nhiều hình ảnh khói đen bốc lên từ tòa nhà vào ngày 11/08.

ASIAD, bão số 4 là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua - Ảnh 2.

Bảng thứ hạng 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua (10/08- 17/08/2017)

1. ASIAD 2018

2.Ebenezer Cobb Morley

3. Bão số 4

5. Gạo Nếp Gạo Tẻ

6. Landmark 81

7. Diên Hi Công Lược

8. Cả một đời ân oán

9. Real Madrid vs Atletico Madrid

10. Thái Sơn Nam

Lan Đỗ

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  ASIAD, quang hải
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Bình lên tiếng về vụ "bể kèo" với Nerman: "Các trường hợp tôi không giải ngân đều do thông tin không chính xác, hoặc startup "đào mỏ"!

Shark Bình lần đầu tiên lên tiếng giải thích về lời tố Nerman "đào mỏ, bùng kèo", đồng thời thẳng thắn nói về các góc khuất phía sau các thương vụ.

BizInsider

Giải mã lý do Google đánh giá cao VinShop: Số hóa hơn 100.000 tạp hóa, mỗi ngày vận chuyển 1.000 tấn hàng, đi quãng đường gấp 6 chiều dài Việt Nam

Hệ thống logistic của VinShop mỗi ngày vận chuyển trên 1.000 tấn hàng, di chuyển quãng đường tương đương 6 lần chiều dài từ cực Bắc đến cực Nam Việt Nam.

FLC thế chấp dự án khu biệt thự ở tỉnh Gia Lai để đảm bảo nghĩa vụ nợ với Ngân hàng OCB

Cuối năm 2020, tòa văn phòng Bamboo Airways của FLC đã được dùng để gán nợ cho OCB thay thế cho nghĩa vụ trả nợ của FLC và các công ty liên quan.

Đọc thêm