Ariana Grande huỷ show, ai mới là người chịu thiệt thòi nhất?

24/08/2017 09:25 AM | Sống

Có lẽ có quá nhiều người, nhiều bên vô cùng thất vọng và chịu lỗ vì quyết định Ariana Grande huỷ show phút chót.

Sự việc Ariana Grande bất ngờ huỷ concert chỉ 5 tiếng trước giờ diễn hiện đang khiến khán giả Việt vô cùng choáng váng. Rất nhiều fan lặn lội từ xa đến thành phố Hồ Chí Minh để mong mỏi gặp gỡ thần tượng 1 lần, vậy nhưng giờ đây phải ngậm ngùi ra về bởi quyết định từ phía ban tổ chức của Ariana Grande.

Ariana Grande huỷ show, ai mới là người chịu thiệt thòi nhất? - Ảnh 1.

Ariana Grande huỷ show diễn khiến nhiều người thất vọng và phẫn nộ

Vé đã được bán ra, show cũng đã phải huỷ bỏ, vậy nhưng ai mới là người chịu nhiều thiệt thòi nhất của show diễn?

1. Phillip Nguyễn

Với ước mơ đưa các nghệ sĩ đỉnh cao thế giới tiến gần hơn với fan Việt, Phillip Nguyễn bằng mọi nỗ lực của mình đã "kéo" được Ariana Grande về Việt Nam. Quá trình thương thảo kéo dài 2 năm trời, Phillip cũng vô cùng mong chờ concert thành công để trong tương lai, những Katy Perry, Maroon 5, Bruno Mars,... sẽ có concert tại chính dải đất hình chữ S. Phillip đã mong mỏi và cẩn thận đến mức ra tận sân bay để đón giọng ca "Side To Side" lúc 2 giờ đêm, vậy nên, khi concert thông báo huỷ bỏ, nhiều người bày tỏ xót xa cho công sức em chồng Hà Tăng bỏ ra.

Ariana Grande huỷ show, ai mới là người chịu thiệt thòi nhất? - Ảnh 2.

Ariana Grande huỷ show, ai mới là người chịu thiệt thòi nhất? - Ảnh 3.

Phillip Nguyễn ra tận sân bay đón Ariana

2. Ban tổ chức

Ariana Grande thông báo mình huỷ show vì lý do sức khoẻ, ban tổ chức Việt cũng trở tay không kịp. Trước khi Ariana thông báo, báo chí vẫn chụp được hình ảnh công tác gấp rút cuối cùng chuẩn bị cho show. Vậy nhưng, chỉ một thông báo, ban tổ chức Việt mất hết tất cả, quá trình quảng bá kéo dài nhiều tháng trời trở thành công cốc.

Ariana Grande huỷ show, ai mới là người chịu thiệt thòi nhất? - Ảnh 4.

3. Nhà tài trợ

Để có thể có một show diễn hoàn mỹ, ban tổ chức đã phải huy động các bên để hỗ trợ cho chương trình. Tiền đã bỏ ra để chạy quảng cáo rầm rộ, nay show lại huỷ bỏ, các nhà tài trợ có lẽ chỉ biết than trời vì quyết định quá đỗi đột ngột của nữ ca sĩ "Side To Side" mà thôi.

Ariana Grande huỷ show, ai mới là người chịu thiệt thòi nhất? - Ảnh 5.

3. Người hâm mộ

Bay từ nửa vòng trái đất để rồi nhận được thông tin sét đánh Ariana Grande huỷ show, trầy trật tham dự event của các nhãn hàng tài trợ như mua xe máy có vé Ariana, mua số lượng đồ ăn nhanh giá trị lớn để nhận được vé Ariana,... Có lẽ, đây là những khán giả đáng thương khi cố gắng có trong tay chiếc vé xem ca nhạc.

Ariana Grande huỷ show, ai mới là người chịu thiệt thòi nhất? - Ảnh 6.

Shellye - một fan bay từ New York tới Sài Gòn đề xem show của Ariana

Ariana Grande huỷ show, ai mới là người chịu thiệt thòi nhất? - Ảnh 7.

Các fan Việt đứng ngoài SVĐ Quân Khu 7 vô cùng thất vọng và chán nản

4. Nhưng đáng thương nhất, có lẽ là những ai bỏ tiền mua vé chợ đen

Mua vé chợ đen, người hâm mộ phải bỏ ra số tiền cao hơn giá trị thực. Nay vì show đã chính thức huỷ bỏ, nếu như ban tổ chức hỗ trợ hoàn tiền, trước hết những người mua vé chợ đen sẽ có khả năng không được hoàn tiền vì vé không chính thức. Cho dù nếu được hoàn tiền, thì số tiền được ban tổ chức trao trả cũng sẽ không thể bù lại được số tiền họ bỏ ra khi mua vé "lậu". Đó là còn chưa kể tiền di chuyển, ăn ở tại thành phố Hồ Chí Minh trong lúc chờ đợi show diễn.

Ariana Grande huỷ show, ai mới là người chịu thiệt thòi nhất? - Ảnh 8.

Phe vé ngoài SVĐ buồn bã

Nhã An

Cùng chuyên mục
XEM