Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc "từ ngõ ra đường lớn" sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm

09/09/2020 02:38 PM | Thời sự

Những ngày gần đây, nhiều tuyến đường của Thủ đô trở nên ùn tắc kéo dài gây khó khăn cho người dân mỗi giờ đi học, đi làm hoặc tan tầm.

Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc "từ ngõ ra đường lớn" sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm
 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 1.

Từ 7h sáng, trục đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến, Trường Chinh trở nên đông đúc và ùn tắc kéo dài

 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 2.

Tuyến đường Nguyễn Trãi hướng từ Hà Đông tới cầu vượt Ngã Tư Sở kín đặc các phương tiện

 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 3.

Các phương tiện xe máy di chuyển lên cả vỉa hè do dưới đường quá đông

 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 4.

Làn đường dày đặc các phương tiện, xe máy len lỏi giữa hàng ô tô

 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 5.

Hướng giao thông từ phố Khương Trung, Thượng Đình đổ ra khá lớn

 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 6.

Đường Trường Chinh đổ ra gầm cầu vượt Ngã tư Sở cũng vô cùng đông đúc

 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 7.

Nhiều phụ huynh đưa con nhỏ đi học khá vất vả len lỏi giữa đám đông để tới trường và sau đó là đến cơ quan

 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 8.

Các phương tiện ô tô đi lấn cả vào làn xe máy nên một phụ huynh khá vất vả len lỏi ở giữa

 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 9.

Khá nhiều tuyến đường trở nên đông đúc và ùn tắc từ đầu tuần trở lại đây do học sinh bắt đầu đi học.

 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 10.

Thời điểm 7h30', lượng phương tiện gia tăng ngày một đông

 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 11.

Đường Nguyễn Xiển đổ về ngã tư với Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi luôn ùn ứ kéo dài

 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 12.

Không chỉ ở dưới, phía trên vành đai 3 qua đây cũng luôn đông đúc

 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 13.

Tuyến đường Lê Văn Lương thời điểm trên cũng khá đông đúc

 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 14.

Xe buýt BRT luôn khó khăn khi di chuyển và dừng đón khách ở bến đỗ do nhiều phương tiện luôn đi vào đây

 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 15.

Ghi nhận không chỉ buổi sáng nay, trong buổi chiều ngày 8/9, tuyến đường Nguyễn Trãi cũng khá ùn tắc chiều ngược lại

 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 16.

Một phần nguyên nhân của việc ùn tắc còn do các phương tiện xe máy thản nhiên đi ngược chiều và sang đường làm giảm tốc độ lưu thông của các đoàn phương tiện

 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 17.

Một phụ huynh chở con tới trường đi ngược chiều trên vỉa hè trong sáng ngày 9/9. Nhiều tuyến đường nhỏ trong ngõ cũng gặp phải tình trạng ùn tắc kéo dài.

 Ảnh: Hà Nội trở lại những ngày ùn tắc từ ngõ ra đường lớn sau khi học sinh sinh viên tựu trường, người dân mệt nhoài vào mỗi giờ cao điểm - Ảnh 18.

Sau khi học sinh sinh viên quay trở lại trường học để bắt đầu năm học mới, lượng phương tiện lưu thông nhiều hơn khiến các tuyến đường thường xuyên rơi vào tình trạng ùn tắc giờ cao điểm sáng và chiều.

Theo Phương Thảo

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Kinh tế Châu Á sẽ ra sao nếu ứng cử viên Biden đắc cử Tổng thống Mỹ?

Theo một số nhà phân tích, nhiều chính sách của Mỹ có thể sẽ không thay đổi nếu ứng viên Biden đắc cử. Ví dụ như quan điểm của ứng viên Biden về Trung Quốc có phần giống với Tổng thống Trump hơn là mềm mỏng như người tiền nhiệm Obama trước đó.

Câu chuyện kinh doanh

'Gánh nặng' 358 tỷ USD trên vai 'thái tử' Samsung sau cái chết của cha

"Thái tử" Samsung chịu áp lực to lớn để làm sao biến giá trị thị trường công ty tăng gần 400 lần như người cha quá cố của mình đã làm được.

Cơ ngơi kinh doanh kín tiếng của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh

Bên cạnh vai trò là những ngôi sao hạng A với khả năng kiếm tiền thuộc hàng khủng, ca sĩ Thủy Tiên và cựu cầu thủ Lê Công Vinh còn là doanh nhân đúng nghĩa khi trực tiếp thành lập và điều hành nhiều doanh nghiệp.

Khối tài sản gần 21 tỷ USD chủ tịch Samsung để lại gồm những gì?

Theo luật thuế Hàn Quốc, gia đình cố chủ tịch Samsung Lee Kun Hee sẽ phải nộp khoản thuế khổng lồ để thừa kế khối tài sản của ông...

Đọc thêm