An Phát Computer - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất và tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

20/05/2021 13:30 PM | Kinh doanh

"Top 500 doanh nghiệp lớn nhất và tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam" là trái ngọt đáng tự hào nhất trong năm nay mà An Phát Computer đã nhận được.

Ngày 27/4/2021, chị Lê Hương Giang đại diện cho doanh nghiệp An Phát Computer nhận giải thưởng "Top 500 doanh nghiệp lớn nhất và tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam" được tổ chức ở khách sạn Sheraton Hanoi Hotel. Đây là giải thưởng Uy tín do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông cùng với các chuyên gia – Hội đồng cố vấn trong nước và Quốc tế.

An Phát Computer - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất và tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Để có được thành quả ngày hôm nay, An Phát Computer đã phải trải qua một quá trình đầy gian nan trên thị trường Công nghệ thông tin nhiều thăng trầm. Được thành lập vào ngày 29 tháng 3 năm 2004 với cái tên Công ty TNHH Thương mại Dich vụ Tin học An Phát. Đến năm 2019, công ty đã mở thêm một công ty con là Công ty Cổ phần Thương mại Máy tính An Phát. Những năm đầu thành lập, An Phát chỉ có 10 nhân sự chủ chốt. Sau hơn 17 năm trải qua thăng trầm và sự khốc liệt của thị trường phân phối, bán lẻ nhưng với định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, công ty đã phát triển ngày một mạnh mẽ. Hiện nay, công ty có 250 nhân viên, cộng tác viên và đầy đủ các trung tâm phân phối, trung tâm dự án, siêu thị bán lẻ máy tính ở Hà Nội và TP HCM.

Thế mạnh của An Phát Computer chính là các sản phẩm máy tính và linh kiện Hi-End. Công ty là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp thiết bị Hi-End của khu vực miền Bắc. Khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế và lắp đặt các máy bộ, linh kiện Hi-End chuyên dụng tùy theo nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng, mặt hàng luôn có sẵn để đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Chứng minh cho thế mạnh này của mình, An Phát Computer cũng đã từng tham gia các cuộc lắp máy cũng như cuộc thi hướng dẫn lắp máy do các nhãn hàng tổ chức và đạt nhiều thành tích nổi bật như Extreme PC Master , Intel Enthusiast , Đấu trường máy tính, Intel ExpertChallenge....

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, An Phát Computer cũng không quên trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động thiết thực và nhân văn sâu sắc như: Ủng hộ bà con miền Trung mùa bão lũ, Giải cứu rau cho bà con Hải Dương mùa Covid, Thiện nguyện đón tết sớm cho trẻ em vùng cao ở Lai Châu,… Mỗi hoạt động đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty, qua đó truyền tải và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Trong năm 2021, định hướng hoạt động của An Phát Computer là tiếp tục mở rộng chi nhánh để phục vụ thêm số lượng khách hàng lớn hơn, tiếp cận được với những khách hàng ở nhiều nơi hơn. Bên cạnh việc phát triển hoạt động kinh doanh thì việc đóng góp cho xã hội bằng những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng luôn được An Phát chú trọng. Và hơn nữa, mục tiêu lớn mà An Phát hướng đến là duy trì vị thế một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực IT trên toàn quốc. Để thực hiện được mục tiêu này, doanh nghiệp đã và đang đề ra những giải pháp để phát triển và nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự, ứng dụng thêm nhiều các giải pháp công nghệ vào hoạt động kinh doanh.

An Phát Computer - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất và tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Với các sản phẩm công nghệ đa dạng về mẫu mã, giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, hãy đến với An Phát Computer chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình sự lựa chọn ưng ý.

Danh sách Showroom của An Phát Computer:

Showroom 1: 49 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Showroom 2: 151 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Showroom 3: 158 - 160 Lý Thường Kiệt - Quận 10 - TPHCM
Showroom 4: 84T/14 Trần Đình Xu - P. Cô Giang - Q. 1 – TPHCM

Website: https://www.anphatpc.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/anphatcomputer

Hotline: 1900 0323

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM