"Am hiểu thị trường, đầu tư đúng đắn" cùng khóa học Chuyện homestay

23/07/2019 17:30 PM | Kinh doanh

Vào ngày 20/7 vừa qua, Luxstay đã tổ chức thành công khóa học đầu tiên mang tên "Chuyện homestay – Am hiểu thị trường, Đầu tư đúng đắn" tại Hà Nội. Hãy cùng cập nhật ngay hình ảnh mới nhất và hoạt động diễn ra tại sự kiện!

Học kinh doanh homestay cùng chuyên gia

Khóa học "Chuyện homestay – Am hiểu thị trường, đầu tư đúng đắn" được Luxstay tài trợ tổ chức kết hợp cùng chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú đã diễn ra thành công vào ngày 20/7 tại Hà Hội. Chính thức mở đơn đăng kí từ ngày 6/7 trên trang Fanpage chính thức Luxstay và chỉ sau 7 ngày đầu tiên, sự kiện đã thu hút hơn 15.000 lượt người tiếp cận, hơn 400 lượt người quan tâm phản hồi, đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng kinh doanh homestay Việt Nam.

Thông qua sự kiện khóa học được tổ chức trên Toàn quốc, "Chuyện homestay" cung cấp thông tin mới nhất về thị trường, truyền đạt kiến thức và "cầm tay chỉ việc" trực tiếp những kĩ năng cần thiết khi thiết lập, vận hành căn hộ homestay tại Việt Nam.

Chị Lê Tuyết Lan – Instructor của khóa học – người có kinh nghiệm vận hành hơn 16 căn hộ homestay tại Hà Nội, luôn đạt tỷ lệ kín phòng trên 90% đã thẳng thắn chia sẻ kiến thức, thông tin thị trường homestay Hà Nội, cũng như đưa ra những lời khuyên bổ ích từ chính tình huống thực tiễn của mình.

Chuyện homestay – Am hiểu thị trường, đầu tư đúng đắn

Với chủ đề "Am hiểu thị trường, đầu tư đúng đắn" – Khóa học ngày 20/7 đem tới cái nhìn toàn cảnh, khách quan về môi trường kinh doanh homestay qua những "con số biết nói". Từ đó giúp học viên xác định khách hàng mục tiêu, phân biệt các loại hình kinh doanh dịch vụ lưu trú tạo tiền đề dễ dàng hơn để quyết định đầu tư.

Học viên đều cảm thấy được truyền cảm hứng, tự tin và nắm bắt được những nội dung cơ bản, thực tiễn của khóa học bao gồm: Tổng quan thị trường dịch vụ, xác định chân dung khách hàng mục tiêu, quyết định đầu tư và vận hành hiệu quả.

Tại khóa học, các học viên sôi nổi đặt ra những câu hỏi dành cho Instructor. Trước câu hỏi "Có nên thuê kiến trúc sư thiết kế căn hộ homestay khi khởi tạo không?". Instructor cho rằng: Không nên thuê kiến trúc sư nếu bản thân còn chưa xác định rõ ràng phong cách và mô hình cho thuê. Kiến trúc sư đa phần sẽ gửi lại cho bạn bản thiết kế đẹp nhưng chưa chắc là lựa chọn phù hợp và tiết kiệm trong thời gian đầu thiết lập. Thế nào là đẹp, thế nào là xấu – tự bạn phải định hình rõ ràng trước khi nghĩ tới việc thuê nhân lực bên ngoài".

Nhiều học viên băn khoăn hỏi "Thị trường homestay sẽ ra sao trong vài năm tới?". Chị Lan thẳng thắn chia sẻ: "Kinh doanh homestay là loại hình đầu tư tiết kiệm, người kinh doanh có khả năng kiểm soát lớn. Thị trường sẽ có nhiều cạnh tranh hơn, người đầu tư phải biết nắm bắt cơ hội, xác định khách hàng mục tiêu đáp ứng nhu cầu thực tế chứ không phải chạy theo xu hướng. Hiện nay, có nhiều nền tảng giúp hỗ trợ người đầu tư để kinh doanh hiệu quả hơn, tham gia cộng đồng trao đổi, chia sẻ là xu hướng cần nắm bắt để tận dụng".

Am hiểu thị trường, đầu tư đúng đắn cùng khóa học Chuyện homestay - Ảnh 1.

Học viên được phát giáo trình, tài liệu trực tiếp tại khóa học "Chuyện homestay – Am hiểu thị trường, đầu tư đúng đắn".

Giới thiệu giải pháp quản lý tự động chỗ nghỉ

Đề cập đến nội dung quản lý tự động chỗ nghỉ bằng các phương pháp hiện đại, tại sự kiện khóa học "Chuyện homestay – Am hiểu thị trường, đầu tư đúng đắn" còn có chia sẻ bổ ích của đại diện đến từ Luxstore – thành viên của Luxstay. Giải pháp khóa thông minh Smart Lock cũng nhận được rất nhiều quan tâm của học viên như: cập nhật từ xa, tra cứu lịch sử truy cập, không cần internet hay self check-in…

Am hiểu thị trường, đầu tư đúng đắn cùng khóa học Chuyện homestay - Ảnh 2.

Tư vấn viên của Luxstore hỗ trợ giải đáp tận tình cho các học viên.

Phần Team Up bổ ích với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Ngoài nội dung giảng dạy chính, tại khóa học "Chuyện homestay – Am hiểu thị trường, đầu tư đúng đắn", Luxstay cũng gửi tới các học viên những phần quà đặc biệt khi học viên trả lời đúng những câu hỏi bài tập. Thông qua đó, Instructor Lê Tuyết Lan có thể hệ thống hóa kiến thức, giải đáp toàn bộ những thắc mắc của học viên.

Am hiểu thị trường, đầu tư đúng đắn cùng khóa học Chuyện homestay - Ảnh 3.

Cuối buổi học, học viên được trao giấy Chứng nhận hoàn thành xuất sắc khóa học từ Luxstay cùng những món quà hiện vật khác. Dự kiến, khóa học tiếp theo được tổ chức trong tháng 8 tại Hà Nội với chủ đề "Lựa chọn tính cách cho homestay của bạn".

Mọi thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ:

● Hotline: 1800.6586 (nhấn phím 3)

● Email: host@luxstay.com

● Website: http://host.luxstay.com

● Group Cộng đồng Hosts Lustay: Luxstay Hosts Community

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM