Ai sinh vào những ngày âm lịch này, cuộc sống vạn sự cát tường, tiền tình không thiếu, viên mãn trọn đời

25/02/2019 20:39 PM | Sống

Trong số những ngày âm lịch trong tháng có những ngày sau đây được xem là ngày hoàng kim, ngày mà được thượng đế ban nhiều phước lành. Ai sinh vào những ngày này cả đời hạnh phúc viên mãn.

Mỗi người sinh ra đều mong muốn cuộc sống của mình toàn những điều tốt đẹp.

Bất kể cuộc sống lúc bé ra sao nhưng vẫn muốn từng ngày trôi qua luôn may mắn, luôn được quý nhân phù trợ. Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đối với vận mệnh của con người.

Trong số những ngày âm lịch trong tháng có những ngày sau đây được xem là ngày hoàng kim, ngày mà được thượng đế ban nhiều phước lành.

Vì vậy, những ai sinh trúng vào ngày này thì xác định cuộc sống toàn màu hồng, nếu như không thể trở thành người giàu có quyền lực thì ít nhất cũng có được cuộc sống thập toàn thập mỹ, khiến ai nhìn vào cũng ghen tị. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Ngày 3, 4 âm lịch

 Ai sinh vào những ngày âm lịch này, cuộc sống vạn sự cát tường, tiền tình không thiếu, viên mãn trọn đời - Ảnh 1.

Trời sinh những người sinh vào ngày 3, 4 âm lịch thường là những người có khí chất phi thường, thích làm những điều đặc biệt mà người khác không làm được.

Những người này bên cạnh sự nhiệt huyết trong tâm hồn thì họ luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để gặt hái được nhiều thành công.

Người sinh vào ngày này thường được quý nhân phù trợ hết mực, khi ra đời làm việc có thần tài chiếu cố, mọi chuyện đến với họ đều rất suôn sẻ và thuận lợi.

Bước vào trung vận, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài dồi dào, càng lớn tuổi lại càng giàu có.

 Ai sinh vào những ngày âm lịch này, cuộc sống vạn sự cát tường, tiền tình không thiếu, viên mãn trọn đời - Ảnh 2.

Ngày 7, 11 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 7, 11 âm lịch thường rất tài giỏi, thiên về những ngành nghệ thuật.

Đa số họ là nghệ sĩ và có một tâm hồn vô cùng nhạy cảm. Người sinh vào ngày này được trời ban nhiều phúc đức, phú quý, từ bé được bố mẹ yêu thương, đến lớn có bạn bè quý mên giúp đỡ.

Họ rất sợ cô đơn nên luôn hòa đồng, vui vẻ với mọi người. Trong cuộc sống, những người sinh vào ngày này luôn gặp được nhiều may mắn, có quý nhân bên cạnh phù trợ, giúp sự nghiệp và cuộc sống được nâng cao.

Ngày 15, 19 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 15, 19 âm lịch phải trải qua những bước thăng trầm trong từng giai đoạn của cuộc sống. Con đường của họ tuy không bằng phẳng, êm đêm nhưng quả mà họ gặt được lại xứng đáng không tưởng.

Những người này thường sống tình cảm, luôn biết thấu hiểu mọi người xung quanh nên được trời ban nhiều phúc đức.

Bước vào giai đoạn trung niên, những người sinh vào ngày này sẽ có khả năng đổi đời. Sự nghiệp của họ không những thăng tiến bất ngờ mà tiền tài cũng dồi dào khiến ai cũng ngưỡng mộ.

 Ai sinh vào những ngày âm lịch này, cuộc sống vạn sự cát tường, tiền tình không thiếu, viên mãn trọn đời - Ảnh 3.

Ngày 24, 28 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 24, 28 âm lịch thường có tâm hồn tươi trẻ, lạc quan và luôn tích cực trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, họ cũng là những người dám nghĩ dám làm và có nhiệt huyết trong công việc hay bất cứ thứ gì mà mình theo đuổi.

Người sinh vào 2 ngày này sống có lý tưởng và mong muốn tạo dựng được cuộc sống khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Bước vào giai đoạn trung niên, những người sinh vào ngày này được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, từ sự nghiệp, tiền tài đến cuộc sống tình cảm, tất cả đều viên mãn tuyệt vời.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You

Cùng chuyên mục
XEM