Aeonmall đã làm gì sau thông tin bệnh nhân số 450 ghé qua Aeon Mall Bình Tân nhiều lần?

31/07/2020 10:05 PM | Kinh doanh

Công ty TNHH Aeonmall Việt Nam vừa chính thức lên tiếng sau khi nhận được thông báo từ chính quyền về trường hợp Bệnh nhân số 450 dương tính với Covid-19 có lịch trình di chuyển tới trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân.

Aeonmall đã làm gì sau thông tin bệnh nhân số 450 ghé qua Aeon Mall Bình Tân nhiều lần?

Theo đó, Aeonmall Việt Nam cho biết công ty đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan có thẩm quyền, đồng thời công bố khuyến cáo nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên.

Aeonmall đã xác nhận và thông báo hành trình di chuyển, người tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân trong thời gian mua sắm tại Aeon Mall Bình Tân. Công ty đã yêu cầu những nhân viên đã tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân tự cách ly tại nhà, khai báo sức khoẻ cũng như kiểm tra theo hướng dẫn của Bộ Y Tế.

Aeonmall đã tiến hành khử khuẩn toàn bộ Aeon Mall Bình Tân và tới thời điểm hiện tại, Aeon Mall Bình Tân đã hoàn thành việc khử khuẩn kép bằng cồn và Cloramin B toàn bộ các khu vực trong Trung tâm thương mại, đặc biệt tại các khu vực BN450 đã ghé qua theo quy định của Bộ Y tế để có thể tiếp tục đón khách.

Aeonmall đã làm gì sau thông tin bệnh nhân số 450 ghé qua Aeon Mall Bình Tân nhiều lần? - Ảnh 1.
Aeonmall đã làm gì sau thông tin bệnh nhân số 450 ghé qua Aeon Mall Bình Tân nhiều lần? - Ảnh 2.
Aeonmall đã làm gì sau thông tin bệnh nhân số 450 ghé qua Aeon Mall Bình Tân nhiều lần? - Ảnh 3.

Trước đó, ngay sau khi nhận được thông tin về ca nhiễm số 416 được phát hiện tại thành phố Đà Nẵng, Aeonmall Việt Nam đã đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như: bố trí thêm các nhân viên an ninh tại cửa ra vào, tiến hành đo thân nhiệt, đề nghị khách hàng mang khẩu trang, sử dụng nước rửa tay diệt khuẩn trước khi vào trung tâm thương mại.

Aeonmall Việt Nam cho biết sẽ tiếp tục tiến hành các công tác vệ sinh, diệt khuẩn và liên tục cập nhật các thông tin liên quan để hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lê Hoàng Uyên Vy kể chuyện kinh doanh từ lớp 2 và bài “test” khắc nghiệt trong 3 tháng quyết định đi hay ở!

Đồng thời, Lê Hoàng Uyên Vy cũng tiết lộ 3 yếu tố quan trọng để tiến tới thành công.

3 đại đô thị bàn giao gần 10.400 căn hộ trong quý 3, Vinhomes báo lãi trước thuế 7.500 tỷ đồng

Lợi nhuận quý 3 của Vinhomes tăng 64% so với quý 2/2020 nhờ khối lượng bàn giao tăng. Tổng lợi nhuận kế toán hợp nhất trước thuế trong 9 tháng đầu năm 2020 đạt 22.199 tỷ đồng.

Không tài nguyên, thiên tai thường xuyên, Nhật Bản đã "sao chép" các nước khác để trở thành cường quốc như thế nào?

Từ một quốc gia chuyên đi sao chép thành công như Nhật Bản, họ đã chuyển mình để thành nền kinh tế bị các quốc gia khác "đạo nhái".

Nữ chủ tịch Lazada, cánh tay phải của Jack Ma vừa bỏ túi thêm 5 tỷ USD sau 1 đêm

1 trong 17 công thần của Jack Ma, nữ chủ tịch Lazada vừa bỏ túi thêm 5 tỷ USD nhờ thương vụ IPO kỷ lục của Ant.

Đọc thêm