9X phụ hồ kiếm trăm triệu/tháng, đổi đời nhờ dạy trộn vữa, lập kỷ lục hơn CEO Phương Hằng

23/08/2021 20:20 PM | Kinh doanh

Cuộc sống của anh chàng phụ hồ nghèo Lộc Fuho đã thay đổi với thu nhập "khủng", những đoạn video thu hút hàng triệu lượt xem. Lộc Fuho là ai mà "hot" đến vậy?

Từ một hiện tượng mạng hay đi bình luận dạo, Lộc Fuho trở thành YouTuber cực "hot". Tối 21/8, Lộc Fuho với livestream dạy trộn vữa, làm thợ hồ đã có hơn 257.000 người xem trực tiếp, hơn 94.000 lượt bình luận cùng hơn 82.000 lượt chia sẻ - một con số khổng lồ mà hiếm người đạt được, thậm chí phá kỷ lục livestream của Độ Mixi hay doanh nhân Phương Hằng trong nhiều lần livestream trước đây.

Lộc Fuho là ai mà có thể "khuấy đảo" dân mạng đến vậy?

Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc (sinh năm 1994) quê ở Khánh Hòa. Gia đình khó khăn, Lộc làm công việc phụ hồ tại các công trình xây dựng để kiếm sống. Trong thời gian này, anh thường xuyên đăng tải hình ảnh, bài viết với nội dung vui vẻ, hài hước về cuộc sống cũng như công việc thường ngày của mình.

Lộc Fuho nổi lên như một hiện tượng "comment dạo" trên Facebook với nhiều câu nói dí dỏm, mộc mạc. Biệt danh Fuho cũng là do anh tự đặt cho mình. "Kể từ hôm nay, kể từ giây phút này, xin mọi người hãy gọi tôi là Lee Min Ho – Lộc Fuho", chỉ dòng đăng này, Facebook của Lộc thu hút hàng trăm lượt tương tác cùng hơn 10.000 bình luận.

9X phụ hồ kiếm trăm triệu/tháng, đổi đời nhờ dạy trộn vữa, lập kỷ lục hơn CEO Phương Hằng - Ảnh 1.

Đoạn video dạy trộn vữa, phụ hồ của Lộc Fuho gây sốt.

Tháng 7/2019, Lộc ra kênh Youtube, tháng 8/2020 anh chàng đạt nút vàng Youtube. Chỉ chưa đầy 1 năm sau đó, kênh Lộc Fuho đã có hơn 1 triệu lượt đăng ký theo dõi. Đáng nói là các video đăng tải đều khá đơn giản, không được ekip "khủng" biên tập hậu kỳ như các Youtuber đình đám khác nhưng vẫn có hàng trăm nghìn, thậm chí cả triệu lượt xem.

Chưa hết, sức hút của anh chàng trên TikTok cũng không hề đơn giản, với 50 video nhưng cũng thu hút 1,2 triệu lượt thích, có những video lên tới hơn 1 triệu lượt xem.

Sở hữu kênh Youtube hơn 1 triệu người theo dõi, Lộc Fuho từng chia sẻ, thu nhập trung bình từ 40-50 triệu đồng. Có tháng cao nhất anh kiếm được 200 triệu đồng. Nhờ đó, anh có thể sắm sửa cho bản thân nhiều món đồ đắt tiền như xe máy SH, điện thoại iPhone 11 Pro Max, xe hơi Mercedes hay sửa sang nhà cửa.

Youtuber 9x cho hay, "Tháng đầu Lộc kiếm được bốn mươi mấy triệu, sau rồi những tháng sau có bốn mấy, năm chục. Những tháng vừa rồi đây chỉ có mười mấy triệu. Nói chung tháng nào nhiều view (lượt xem) thì tháng đó sẽ nhiều tiền. Tổng cộng hết từ khi lập kênh đến giờ, Lộc kiếm được hơn 350 triệu đồng".

9X phụ hồ kiếm trăm triệu/tháng, đổi đời nhờ dạy trộn vữa, lập kỷ lục hơn CEO Phương Hằng - Ảnh 2.

Các cảnh quay của Lộc Fuho khá đơn giản, bối cảnh chủ yếu liên quan đến công việc xây dựng của anh.

Theo Social Blade, kênh YouTube Lộc Fuho đã tăng trưởng 700%, tính đến này đã có hơn 1 triệu lượt theo dõi chỉ sau 2 năm thành lập. Hiện kênh này đang xếp 435 tại Việt Nam, hứa hẹn mang về doanh thu từ 17.000 USD đến 272.000 USD mỗi năm, tức khoảng 387 triệu đồng tới 6 tỷ đồng.

Dù cuộc sống đã thay đổi, nhưng trên hầu hết các video đăng tải, Lộc vẫn khá giản dị với bộ đồ phụ hồ của mình. Cách nói chuyện có phần "bay bay" của anh chàng thợ hồ trở thành đặc trưng riêng của Youtuber đặc biệt này.

Thêm nữa, anh chàng Youtuber cũng đã kết hôn với 1 nữ Youtuber khá xinh đẹp, cuộc sống của hai người cũng trở thành tâm điểm chú ý, giúp kênh của Lộc Fuho càng thêm nổi tiếng.

Theo Hoàng Linh

Từ khóa:  lộc fuho
Cùng chuyên mục
XEM