6 tiện ích tuyệt vời trên Chrome mà bạn nên thử ngay

22/05/2016 08:35 AM | Công nghệ

Bạn đã biết hết những tiện ích này chưa?

6 tiện ích tuyệt vời trên Chrome mà bạn nên thử ngay

Hiện tại có khoảng hơn 10.000 tiện ích đang tồn tại trên Chrome Web Store. Những tiện ích như Google Drive, Google Translate hay Evernote Web Clipper đã khá phổ biến với người dùng, nhưng vẫn có nhiều tiện ích tuyệt vời khác bạn có thể vẫn chưa biết đến. Bài viết xin tổng hợp những tiện ích mà bạn nên thử trên trình duyệt Chrome của mình.

1. Social Fixer cho Facebook

Tiện ích này bổ sung thêm chiều chức năng tuyệt vời cho Facebook như phân loại news feed thành nhiều tab, lọc new feeds theo từ khóa hay tác giả, tùy chọn ẩn những phần không cần thiết….

2. Piktochart

Một ứng dụng cho phép bạn tạo infographic ngay trên Chrome. Với giao diện thân thiện và cực kì dễ sử dụng, bạn sẽ không cần phải có kiến thức về design mà vẫn tạo được cho riêng mình những infographic như dân chuyên nghiệp.

3. Clipboard History 2

Nếu công việc của bạn cần phải copy và paste các nội dung qua lại thường xuyên, đây sẽ là một tiện ích tuyệt vời. Clipboard History cho phép bạn lưu lại những gì bạn đã copy dưới dạng danh sách để quản lí một cách dễ dàng, bạn có thể nhanh chóng tìm và lựa chọn nội dung để trả clipboard về trạng thái trước đó.

4. CheckerPlus for Gmail

Tiện ích này sẽ giúp bạn quản lí các tài khoản Gmail khác nhau một cách hiệu quả hơn. CheckerPlus còn hỗ trợ thông báo trên desktop, cho phép bạn đọc và xóa email mà không cần mở Gmail.

5. GIF Delayer

File hình động GIF là một định dạng cực kì phổ biến hiện nay trên internet, mặc dù đã có hơn 30 năm tuổi, vẫn có chưa có định dạng nào khác có thể thay thế chúng. Vấn đề với những file GIF là chúng có dung lượng khá cao nên thời gian tải về chậm hơn các hình ảnh khác, điều này khiến việc xem chúng khi chưa tải xong khá khó chịu. GIF Delayer sẽ giải quyết vấn đề bằng cách dừng các file GIF cho đến khi chúng tải xong.

6. timeStats

timeStats sẽ thống kê thời gian sử dụng internet của bạn dưới các biểu đồ khác nhau. Bạn có thể xem kết quả dưới dạng ngày, tuần hay tháng cũng như loại trừ các trang web tùy chọn khỏi kết quả thống kê. Dựa trên các thống kê này bạn có thể sắp xếp thời gian làm việc một cách hợp lí và hiệu quả hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nửa đêm bắt cuốc xe 25.000 đồng, tip thêm 25.000 đồng, một hành khách chuyển khoản nhầm thành 50 triệu, liên lạc với tài xế đòi không được

Đêm 16/1, một vị khách đã đặt xe ôm công nghệ từ 3 Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM), giá cước là 25.000 đồng. Do không có tiền mặt, vị khách tính chuyển khoản cho tài xế 50.000 đồng (thêm 25.000 đồng tiền tip), nhưng đã chuyển nhầm thành 50 triệu đồng.

Cựu tổng thống Mỹ Trump trả lại 400.000 USD tiền lương cho Chính phủ, từ chối tiêu tiền thuế của người dân sau khi rời Nhà Trắng

Với vị thế là một tỷ phú Mỹ, cựu Tổng thống Trump có lẽ không quan tâm nhiều đến khoản lương hưu này. Điều ông Trump để ý nhiều hơn là danh tiếng của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Đọc thêm