5 con giáp xui xẻo đủ đường trong tháng 6/2019

05/06/2019 06:00 PM | Sống

Dưới đây là 5 con giáp xui xẻo trong tháng 6, liệu bạn có phải là một trong số đó?

5 con giáp xui xẻo đủ đường trong tháng 6/2019

Tuổi Tý

 5 con giáp xui xẻo đủ đường trong tháng 6/2019 - Ảnh 1.

Công việc của tuổi Tý trong tháng 6 sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại.


Tý là một trong 5 con giáp xui xẻo trong tháng 6/2019, vì vận thế của bản mệnh không tốt và có nhiều biến động trong tháng này. Cụ thể, công việc sẽ gặp nhiều trở ngại, mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp, khiến bản mệnh phải bỏ ra nhiều công sức mới có thể hoàn thành công việc được giao.

Do công việc không thuận lợi nên tình hình tài chính của những người tuổi Tý cũng không hề dư dả. Nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh thì tốt nhất tuổi Tý nên dẹp ngay ý định này vì đây không phải là thời điểm tốt để bạn đầu tư. Nếu cứ cố chấp thực hiện thì mọi chuyện có thể đổ sông đổ bể. Vì vậy, tốt hơn hết, tuổi Tý nên tiết kiệm và chi tiêu trong con số cho phép mà thôi.

Tuổi Sửu

 5 con giáp xui xẻo đủ đường trong tháng 6/2019 - Ảnh 2.

Sửu là một trong 5 con giáp xui xẻo trong tháng 6.

Vận thế của người tuổi Sửu trong tháng 6 cũng không mấy tốt đẹp. Công việc của họ sẽ gặp nhiều biến động, lên xuống thất thường. Không chỉ vậy, những kẻ tiểu nhân thường xuyên theo dõi để moi móc lỗi sai cũng như sơ hở hòng thay thế vị trí của bạn.

Thu nhập của những người tuổi Sửu vẫn bình bình như trước. Khi muốn đầu tư vào một dự án nào đó, bản mệnh nên suy nghĩ thật kỹ trước khi dốc vốn. Trong chuyện tình cảm, con giáp này nên cẩn thận bị tiểu nhân hãm hại. Họ có thể bị ai đó nói xấu, buông lời gièm pha khiến chuyện tình yêu, cuộc sống hôn nhân của bạn bị rạn nứt. Về sức khỏe, những người tuổi Sửu nên cẩn thận bị ốm đau, bệnh tật bất ngờ khiến tài chính bị hao hụt.

Tuổi Thân

 5 con giáp xui xẻo đủ đường trong tháng 6/2019 - Ảnh 3.

Tổng thu nhập của tuổi Thân trong tháng này có xu hướng giảm mạnh.

Khi nhắc tới top 5 con giáp xui xẻo trong tháng 6, không thể không nhắc tới tuổi Thân vì vận trình tài chính của bản mệnh có dấu hiệu giảm đi trông thấy. So với tháng trước, tổng thu nhập của tuổi Thân có xu hướng giảm do những các hoạt động đầu tư kinh doanh, dự án bị chậm tiến độ, xảy ra thất thoát và thậm chí còn phải bỏ tiền túi ra để bù đắp; trong khi những khoản thu nhập ngoài luồng chưa về kịp.

Về công việc, nếu cứ đi lo chuyện bao đồng, không tập trung tốt chuyện của mình, không giữ thái độ khiêm nhường, cái tôi quá cao thì tuổi Thân rất dễ bị tiểu nhân chọc phá mà dẫn đến thân bại danh liệt. Bên cạnh đó, sức khỏe của tuổi Thân cũng giảm sút nghiêm trọng trong tháng này.

Tuổi Dần

 5 con giáp xui xẻo đủ đường trong tháng 6/2019 - Ảnh 4.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần xảy ra không ít rắc rối trong tháng 6.

Vận trình của người tuổi Dần trong tháng 6 có dấu hiệu xuống dốc không phanh, mặc dù công việc luôn chân luôn tay nhưng cảm giác mọi thứ vẫn bất lợi, kết quả đạt được chưa được như ý muốn. Trong công việc, tuổi Dần có thể gặp phải không ít sự ganh đua, thách thức, mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp do bất đồng quan điểm, khiến bản mệnh bị áp lực, stress, gây ảnh hưởng tới sức khỏe tâm lý cũng như thể chất.

Thu nhập từ công việc chính của những người tuổi Dần không mấy biến động nhưng nếu không thay đổi tác phong làm việc, tiền lương của bạn có thể sẽ bị trừ kha khá do các lần bị phạt. Chuyện tình cảm của tuổi Dần xảy ra không ít rắc rối.

Tuổi Hợi

 5 con giáp xui xẻo đủ đường trong tháng 6/2019 - Ảnh 5.

Vận xui sẽ đeo bám tuổi Hợi từ chuyện công việc tới tài chính, tình cảm.

Bước vào tháng 6, vận trình của tuổi Hợi sa sút nghiêm trọng, công việc gặp nhiều khó khăn, áp lực và chỉ những người dám nghĩ dám làm thì mới có cơ hội gặt hái thành quả nhất định. Ngoài ra, tuổi Hợi rất dễ nảy sinh va chạm với đồng nghiệp, do đó bản mệnh nên giữ bình tĩnh, dĩ hòa vi quý trong mọi trường hợp.

Những kế hoạch đầu tư của tuổi Hợi tuy bước đầu chưa có gì khởi sắc, thậm chí là chỉ thấy lỗ thì tuổi Hợi cũng không nên bỏ cuộc quá sớm vì có lẽ rằng kế hoạch này sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn vào tháng sau.

Vào thời điểm này, những người buôn bán kinh doanh chỉ nên tiếp tục hoàn thiện cái cũ, hạn chế tiến hành dự án hay kế hoạch mới.

Mặc dù thu nhập từ công việc chính của tuổi Hợi vẫn ổn định nhưng bản mệnh cần kiểm soát sở thích mua sắm của mình, nếu không bạn rất dễ lâm vào cảnh vay mượn, nợ nần. Về chuyện tình cảm, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng, chưa đâu vào đâu.

Những người có gia đình liên tiếp nảy sinh bất đồng từ những chuyện vặt vãnh hay ghen tuông vô cớ khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa. Chính vì những lý do trên mà tuổi Hợi trở thành một trong 5 con giáp xui xẻo trong tháng 6.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Trần Xuân

Saostar

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từng đi shopping tiêu hết 10-15 triệu đồng một lúc, MC Mai Trang: Đừng theo đuổi tự do tài chính, hãy theo đuổi tự tin tài chính!

Là một gương mặt quen thuộc của Cafe Sáng trên VTV, ít ai biết MC Mai Trang từng là Hoa khôi Khoa Quản trị Kinh doanh, trường ĐH Ngoại Thương năm 2012 và đạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai năm thứ 10. Bản lĩnh, cá tính, xinh đẹp và luôn giữ mindset kinh doanh trong đầu khi làm bất cứ công việc gì, nữ MC luôn có một niềm tin mãnh liệt vào chính bản thân mình.

DiDi Chuxing tạo ra 'điều thần kỳ' trong giới startup giữa bão Covid-19: Tự tin chuẩn bị IPO sau khi bất ngờ có lãi vào quý 2, dự kiến giá trị đạt 60 tỷ USD

Không giống các startup gọi xe khác chật vật sinh tồn, Didi Chuxing chuẩn bị IPO sau khi chứng kiến quý 2 có lãi.

Câu chuyện kinh doanh

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

Thảm họa đổi bao bì của Tropicana: Hiện đại nhưng “hại” 50 triệu USD, ngậm ngùi mặc lại “áo cũ” sau 2 tháng

Đầu tư 35 triệu USD để thay đổi bao bì và chạy chiến dịch quảng cáo nhưng điều Tropicana thu về chỉ là sự xa lánh của người tiêu dùng, còn mất thêm 20% doanh thu sau 2 tháng.

Đọc thêm