3 đứa trẻ thuộc cung Hoàng đạo sau vô cùng thông minh, lanh lợi và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc đời

18/03/2021 09:11 PM | Sống

Đây chính là 3 đứa trẻ Hoàng đạo thông minh bẩm sinh!

3 đứa trẻ thuộc cung Hoàng đạo sau vô cùng thông minh, lanh lợi và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc đời

Song Tử

Trẻ em Song Tử có một đôi mắt sáng ngời và hạnh phúc. Ngay từ khi còn nhỏ, Song Tử đã học nói nhanh hơn những đứa trẻ cùng trang lứa. Lớn hơn một chút, đứa trẻ Song Tử có xu hướng giao tiếp duyên dáng và hòa đồng với mọi người xung quanh. Đây là những đứa trẻ nhanh trí, thông minh, lanh lợi, luôn tò mò về thế giới. Để có thể phát triển tốt trí não của đứa trẻ Song Tử, cha mẹ cần đảm bảo rằng bé luôn có sách và câu đố để đầu óc luôn hoạt động tích cực nhất. Bên cạnh đó, một đứa trẻ Song Tử cần rất nhiều không gian riêng, vì đây chính là nơi để bé có thể sáng tạo và phát triển tối đa khả năng của mình. Bên cạnh đó, một đứa trẻ cung Song Tử thích bất cứ điều gì mới mẻ và chúng có xu hướng nhanh chán, tâm trạng dễ dàng thay đổi. Song Tử "nhí" sẽ luôn tỏa sáng trong việc đọc, viết, tranh luận hay bất cứ điều gì đòi hỏi sự khéo léo. Do sở thích đa dạng, đứa trẻ Song Tử có khá nhiều bạn bè và thường là trung tâm của cả nhóm.

Nhân Mã

Một đứa trẻ thuộc cung Hoàng đạo Nhân Mã bẩm sinh là một nhà thám hiểm. Cuộc sống đối với một đứa trẻ Nhân Mã chính là sự trải nghiệm. Đứa trẻ này muốn đi ra ngoài thế giới và đón nhận mọi thứ. Trẻ em thuộc cung Nhân Mã rất thông minh, lanh lợi và thích khám phá cuộc sống, chúng có thể vượt ra ngoài giới hạn mà cha mẹ đã đặt ra. Đứa trẻ này luôn muốn học hỏi, tìm hiểu và ưa thích thể thao. Trí óc của đứa trẻ Nhân Mã cũng cần được hoạt động liên tục, vì vậy cha mẹ có con thuộc cung Hoàng đạo này cần cung cấp nhiều sách để bé có thể đọc, hoặc đưa bé đến các viện bảo tàng, sở thú, phòng trưng bày nghệ thuật. Đây là một đứa trẻ tươi vui, sáng dạ, hoạt bát, lạc quan nên có rất nhiều bạn bè. Có rất nhiều người muốn được ở bên cạnh một đứa trẻ Nhân Mã vì chúng tỏa ra năng lượng vô cùng tích cực.

Bảo Bình

3 đứa trẻ thuộc cung Hoàng đạo sau vô cùng thông minh, lanh lợi và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc đời - Ảnh 1.

Trẻ em thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình vô cùng thông minh và sáng dạ. Một đứa trẻ Bảo Bình luôn có tính tò mò và sẵn sàng học hỏi. Vì thế, chúng luôn tìm hiểu và đi sâu và cốt lõi của mọi thứ mình gặp phải để hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào. Ngay từ khi còn nhỏ, cha mẹ của Bảo Bình sẽ luôn phải chứng kiến đồ vật trong nhà bị phá hỏng đến mức không có thể sử dụng được nữa, và tác giả không ai khác chính là đứa trẻ Bảo Bình. Đó là vì chúng luôn muốn biết thế giới này vận hành ra sao. Đây cũng là một đứa trẻ nhạy bén và sáng tạo. Không chỉ là một đứa trẻ có đầu óc sáng dạ, mà Bảo Bình còn rất thông minh về mặt xã hội. Một đứa trẻ Bảo Bình dễ dàng trở thành học trò "cưng" của giáo viên và luôn được mọi người xung quanh ngưỡng mộ vì sự khác biệt của mình. Đứa trẻ Bảo Bình cũng cần rất nhiều không gian và thời gian riêng, vì vậy bậc cha mẹ không nên can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của trẻ những lúc như vậy.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

DI.

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện Vua Dép Lốp và Cường "phò mã”: Bỏ ghế phó giám đốc theo nghiệp làm dép cao su của bố vợ, tham vọng tạo nên “đôi dép quốc dân” Việt Nam

Nguyễn Tiến Cường có 8 năm khởi nghiệp với nghề làm dép thì 3 năm hầu như không bán được đôi nào, 2 năm Covid khiến việc kinh doanh đóng băng. Tính ra, chặng đường khởi nghiệp của Cường là bản hợp ca lẫn lộn, mà buồn có thể nhiều hơn vui. Nhưng Cường bảo anh không sợ khó, không sợ khổ, cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện từ bỏ, vì “trong đầu tôi chỉ nghĩ đến làm dép, không làm dép thì làm gì”.

BizInsider

Chính sách mới từ ngày 1/6: Người dùng Việt Nam chạy quảng cáo Facebook sẽ phải trả tiền cho những khoản thuế và phí nào?

Có 5 cách tính chi phí khác nhau và những khoản tiền liên quan đến 2 chữ TH, đó là phí THẺ & THUẾ.

Forbes Under 30 châu Á vinh danh 5 đại diện Việt Nam: Người là lãnh đạo tại VinBus, người chế tạo vải từ vỏ hải sản

Trong số đó, có những gương mặt đã xuất hiện trong danh sách Forbes Under 30 Việt Nam năm 2022.

Shark Tank Việt Nam

Phỏng vấn 4 startup được rót vốn thành công sau Shark Tank mùa 4: Làm sao chinh phục dàn cá mập và khiến họ bỏ tiền thật sau khi lên sóng?

Chỉ khi các startup trung thực và minh bạch các số liệu, thì mới có thể hiểu hết mọi ngóc ngách của dự án mình đang làm, tự tin ứng phó với bất cứ câu hỏi nào đến từ các Shark trong bể cá mập. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nghiên cứu thật kỹ các Shark để biết khẩu vị đầu tư cụ thể của từng người; dự án và bản thân mình phù hợp nhất với ai, rồi tập trung ‘tấn công’ người đó.

Đọc thêm