3 đại gia địa ốc bắt tay đầu tư, phân phối độc quyền dự án 2 tỷ USD tại Đà Nẵng

28/01/2019 03:36 PM | Bất động sản

Khu đô thị sinh thái Golden Hills là một trong những dự án lớn tại Đà Nẵng với quy mô vốn đầu tư khoảng 2 tỷ USD, quy mô khoảng 400ha.

3 đại gia địa ốc bắt tay đầu tư, phân phối độc quyền dự án 2 tỷ USD tại Đà Nẵng

Dự án do Trung Nam Land (đơn vị thành viên Trung Nam Group) làm chủ đầu tư, và được UBND TP. Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận đầu tư số 32121000045 ngày 25/03/2010. Dự án bắt đầu đi vào triển khai thực hiện cuối năm 2010, khởi công xây dựng vào ngày 9/4/2011.

Hiện đây là một trong những khu đô thị lớn nhất đang được xây dựng tại TP Đà Nẵng. Khu đô thị nằm trong định hướng mở rộng đô thị Đà Nẵng về hướng Tây Bắc, gồm các khu A, B, C, D, E và một khu đảo, trong đó khu A có diện tích 98ha.

 3 đại gia địa ốc bắt tay đầu tư, phân phối độc quyền dự án 2 tỷ USD tại Đà Nẵng  - Ảnh 1.

Hiện nay, khu A dự án có quy mô 98ha đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật và xã hội từ tháng 6/2015, người dân bắt đầu xây nhà và dọn về sinh sống. Khu B và C đang hoàn thiện xây dựng hạ tầng kỹ thuật như giao thông, thoát nước mưa, thoát nước thải, điện nước, điện chiếu sáng và cây xanh khu nhà ở, cảnh quan các khu này.

Khu D và E được phân kỳ đầu tư ở giai đoạn 2 và đang hoàn thành trên khoảng 50% khối lượng thi công hạ tầng.

3 đại gia địa ốc vừa bắt tay hợp tác đầu tư và phân phối dự án này. Theo đó, Công ty Cổ phần Trung Nam (Trung Nam Land), Kita Land và Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) ký kết hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền.

Theo thỏa thuận giữa các bên, Kita Land tham gia với vai trò là đơn vị đồng đầu tư; CenLand là đơn vị phân phối độc quyền dự án Golden Hills. Theo đánh giá của chủ đầu tư, việc hợp tác này nhằm phát huy tối đa lợi thế, tiềm lực và tầm nhìn của các bên. Trong đó, Trung Nam Land và Kita Land có tiềm lực và tầm nhìn để xây dựng dự án, còn CENLand có sự am hiểu và hệ thống phân phối sản phẩm mạnh trên thị trường.

Theo ông Nguyễn Tâm Thịnh - Chủ tịch HĐQT Trung Nam Land, việc hợp tác này sẽ mở ra cho Golden Hills hướng phát triển mới, là một trong những sản phẩm BĐS chủ đạo của thị trường Đà Nẵng 2019.

Khu đô thị sinh thái Golden Hills được thiết kế quy hoạch bởi S.O.M (Skidmore, Owings & Merrill LLP) với đầy đủ các chức năng như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học… dự án nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 15 km đường bộ với diện tích 381 ha nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành nối dài và tiếp giáp sông Cu Đê.

Theo Bình An

Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không còn là tin đồn, Tiki và Sendo đã thông báo với cơ quan quản lý về việc sáp nhập

Như vậy thị trường thương mại điện tử Việt Nam sớm muộn cũng sẽ hình thành thế chân vạc giữa 3 thế lực: Shopee, Lazada và Tiki-Sendo.

Không phải lời nói đùa, Be và FastGo sắp sáp nhập để đấu với Grab?

Hai ứng dụng gọi xe nội địa Be và FastGo có thể đàm phán đi đến một thương vụ sáp nhập để phá vỡ sự thống trị của Grab tại Việt Nam, trang tiếng Anh Vietnam Investment Review đưa tin. Liên hệ với sếp Be và FastGo để chứng thực thông tin trên, chúng tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Bảo hiểm Manulife vướng lùm xùm với diễn viên Việt Anh đang kinh doanh thế nào?

Trong 2 năm 2017 và 2018, Manulife Việt Nam báo lỗ sau thuế hơn 3.000 tỷ đồng. Điều này không quá bất ngờ bởi với nguồn lực dồi dào, thành viên Manulife Financial đang theo đuổi chiến lược xâm chiếm thị phần, và bắt đầu có kết quả tích cực trong năm 2019.

Tiết lộ "thu nhập gấp 100 lần" số vốn bỏ ra, 1977 Vlog khẳng định đã đợi đến 9 năm để trở lại đam mê sau cú ngã đầu đời

Thành công nào cũng phải trải qua thất bại và 1977 Vlog cũng không phải ngoại lệ. Tin tưởng vào những giá trị thông điệp mình muốn truyền tải, hai anh em sinh đôi của 1977 Vlog đã đem tình yêu văn học và phim đen trắng của mình vào những clip YouTube triệu view với hy vọng khán giả sẽ hiểu được ước mơ của họ.

Đọc thêm