3 đại gia địa ốc bắt tay đầu tư, phân phối độc quyền dự án 2 tỷ USD tại Đà Nẵng

28/01/2019 03:36 PM | Bất động sản

Khu đô thị sinh thái Golden Hills là một trong những dự án lớn tại Đà Nẵng với quy mô vốn đầu tư khoảng 2 tỷ USD, quy mô khoảng 400ha.

3 đại gia địa ốc bắt tay đầu tư, phân phối độc quyền dự án 2 tỷ USD tại Đà Nẵng

Dự án do Trung Nam Land (đơn vị thành viên Trung Nam Group) làm chủ đầu tư, và được UBND TP. Đà Nẵng cấp giấy chứng nhận đầu tư số 32121000045 ngày 25/03/2010. Dự án bắt đầu đi vào triển khai thực hiện cuối năm 2010, khởi công xây dựng vào ngày 9/4/2011.

Hiện đây là một trong những khu đô thị lớn nhất đang được xây dựng tại TP Đà Nẵng. Khu đô thị nằm trong định hướng mở rộng đô thị Đà Nẵng về hướng Tây Bắc, gồm các khu A, B, C, D, E và một khu đảo, trong đó khu A có diện tích 98ha.

 3 đại gia địa ốc bắt tay đầu tư, phân phối độc quyền dự án 2 tỷ USD tại Đà Nẵng  - Ảnh 1.

Hiện nay, khu A dự án có quy mô 98ha đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật và xã hội từ tháng 6/2015, người dân bắt đầu xây nhà và dọn về sinh sống. Khu B và C đang hoàn thiện xây dựng hạ tầng kỹ thuật như giao thông, thoát nước mưa, thoát nước thải, điện nước, điện chiếu sáng và cây xanh khu nhà ở, cảnh quan các khu này.

Khu D và E được phân kỳ đầu tư ở giai đoạn 2 và đang hoàn thành trên khoảng 50% khối lượng thi công hạ tầng.

3 đại gia địa ốc vừa bắt tay hợp tác đầu tư và phân phối dự án này. Theo đó, Công ty Cổ phần Trung Nam (Trung Nam Land), Kita Land và Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) ký kết hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền.

Theo thỏa thuận giữa các bên, Kita Land tham gia với vai trò là đơn vị đồng đầu tư; CenLand là đơn vị phân phối độc quyền dự án Golden Hills. Theo đánh giá của chủ đầu tư, việc hợp tác này nhằm phát huy tối đa lợi thế, tiềm lực và tầm nhìn của các bên. Trong đó, Trung Nam Land và Kita Land có tiềm lực và tầm nhìn để xây dựng dự án, còn CENLand có sự am hiểu và hệ thống phân phối sản phẩm mạnh trên thị trường.

Theo ông Nguyễn Tâm Thịnh - Chủ tịch HĐQT Trung Nam Land, việc hợp tác này sẽ mở ra cho Golden Hills hướng phát triển mới, là một trong những sản phẩm BĐS chủ đạo của thị trường Đà Nẵng 2019.

Khu đô thị sinh thái Golden Hills được thiết kế quy hoạch bởi S.O.M (Skidmore, Owings & Merrill LLP) với đầy đủ các chức năng như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học… dự án nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 15 km đường bộ với diện tích 381 ha nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành nối dài và tiếp giáp sông Cu Đê.

Theo Bình An

Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm