20 nghìn đồng của tài xế Grab và hành động ấm áp với vị khách nữ ngày 20/10 khiến nhiều người thích thú

21/10/2018 08:28 AM | Sống

Hành động lịch thiệp mà ấm áp của chàng trai tài xế Grab đối với vị khách nữ trong ngày phụ nữ Việt Nam khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Ngày 20/10, những món quà chất chứa yêu thương từ cánh mày râu được gửi đến chị em phụ nữ. Không phải là những món quà vật chất, hay những cành hoa tươi mà chỉ cần các ông chồng tự tay vào bế, làm việc nhà cũng khiến phụ nữ cảm thấy được yêu và chiều chuộng.

Giữa những món quà ý nghĩa ấy, mới đây một cô gái trẻ tên P.S cũng không quên chia sẻ món quà bất ngờ mà cô nhận được từ một tài xế GrabBike khiến nhiều người xôn xao.

20 nghìn đồng của tài xế Grab và hành động ấm áp với vị khách nữ ngày 20/10 khiến nhiều người thích thú - Ảnh 1.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội.

Cô gái trẻ đặt xe trên ứng dụng để di chuyển như bình thường, nhưng đến điểm đỗ lại không có đủ 17.000 đồng tiền lẻ, đưa tờ 500.000 đồng mà anh Grab lại không có tiền để trả lại.

Để khỏi khó xử, anh Grab đã vô tư đưa thêm cho cô 3.000 đồng và nhờ cô gái P.S lúc nào tiện mua hộ anh cái thẻ nạp điện thoại 20 ngàn là được.

Chẳng muốn nợ lâu, ngay hôm nay P.S đã mua một chiếc thẻ điện thoại nhưng lại khác nhà mạng khiến chính vị khách nữ cũng cảm thấy bối rối. Tuy nhiên, thay vì khó chịu, đề nghị đền chiếc thẻ khác thì tài xế Grab lại nhờ vị khách giữ hộ và gặp ai có hoàn cảnh khó khăn thì tặng số tiền ấy cho họ. Thậm chí còn không quên chúc cô gái đón một ngày lễ 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc!

Vị khách nữ đã mua lại thẻ nạp cho tài xế Grab nhưng không may lại nhầm nhà mạng

Đoạn chia sẻ của tài khoản P.S trên group Không Sợ Chó như sau: "Chả là sáng hôm qua mình có ít giấy tờ phải đi lấy nên gọi Grab chở đi từ công ty đến đó hết 17k thôi mà mở ví ra mới thấy chả có đồng tiền lẻ nào. Mình đưa anh ý 500k thì ảnh không có tiền trả lại nên đưa thêm cho mình 3k và bảo lúc nào rảnh thì mua hộ anh ấy cái thẻ 20k là được. Mình bảo thôi để em mua thẻ 20k cho anh, anh không cần đưa em 3k đâu mà nhất quyết đưa mình 3k bảo việc nào ra việc đó .

Sáng nay mình mua thẻ thì lại mua nhầm Viettel và nhận được tin nhắn như thế này đây. Hoá ra giữa thành phố bon chen bộn bề này vẫn còn nhiều người tốt lắm. Sáng 20/10 gặp được người tốt thấy ấm áp hẳn.

Chúc các bà các mẹ các chị em và tụi con gái 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và nhận được nhiều quà nhá".

Ngay sau khi câu chuyện về hành động đẹp của anh chàng tài xế Grab được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Dù số tiền không lớn nhưng hành động nhỏ và đầy lịch thiệp của nam tài xế khiến nhiều người cảm thấy ấm áp.

Theo Nam An

Cùng chuyên mục
XEM