Vợ tác giả Game of Thrones dọa ly dị nếu như ông để cô bé Arya chết

13/05/2019 09:30 AM | Xem - Đọc

Tình yêu vợ của tác giả liệu có ngăn cản hai nhân vật họ Stark bỏ mạng?

Vợ tác giả Game of Thrones dọa ly dị nếu như ông để cô bé Arya chết

Xin giới thiệu với bạn show truyền hình Game of Thrones, nơi nhân vật chính có thể bị giết chết bất kỳ lúc nào, bằng bất cứ cách man rợ nào bạn không tưởng tượng ra. Nếu bạn có xem GoT, chắc chắn bạn đã trải qua khoảnh khắc đau lòng khi nhân vật bạn cổ vũ gục trên nền đất, máu chảy tùm lum. Xem mãi rồi cũng quen, rồi cũng tới lúc người xem “sống chung với lũ” nhưng điều đó không làm cái chết của nhân vật kém phần đau thương.

Có một nhân vật quan trọng khác cũng phải trải qua những cảm xúc đầy đau thương như chúng ta, đó chính là bà Parris McBride - vợ của tác giả George R. R. Martin. Không nhân vật nào, dù quan trọng đến đâu, thoát khỏi lưỡi dao của tác giả Martin hay bàn tay của David Benioff và D.B. Weiss - hai biên kịch chính của series Game of Thrones.

Bộ truyện và show truyền hình đã có những điểm khác biệt, nhưng những nhân vật chính vẫn còn sống. Ta có hai nhân vật quan trọng của Game of Thrones là Sansa và Arya Stark, không chỉ vì hai cô gái mang họ Stark, mà còn vì họ là nhân vật cưng của bà Parris McBride.

Bà McBride đã mạnh miệng tuyên bố sẽ ly dị chồng nếu như ông dám động vào sinh mạng của hai cô gái còn lại của họ Stark.

Vợ của ông George đã nói vậy thật đó, nếu như ông dám giết Arya hay Sansa, bà sẽ bỏ ông ngay lập tức”, cô bé Maisie Williams, diễn viên đóng Arya Stark nói trong một bài phỏng vấn năm 2015. “Tôi chỉ cần nở nụ cười, và nói ‘Nếu ông muốn tiếp tục chung sống với vợ, thì phải cho cháu sống đấy nhé!’”.

Chính tác giả Martin cũng nói về chuyện này hồi năm 2016, tại một buổi gặp mặt  ở Mexico. “Bà ấy có nhân vật yêu thích đó, và đã dọa ly dị nếu như tôi giết mất họ”, ông Martin cười nói, “hiển nhiên tôi sẽ phải rất cẩn trọng rồi”. Ông dùng danh từ “nhân vật” dưới dạng số ít, có nghĩa bà Parris McBride có cho mình nhân vật yêu thích nhất. Bằng chứng chỉ ra rằng đó chính là Arya Stark.

Những kỹ năng chiến đấu, sinh tồn Arya học được không thể bì được với tình yêu từ vợ của tác giả truyện dành cho mình. Cứ với đà này và nếu như tác giả George R. R. Martin vẫn yêu vợ, ông sẽ không dám làm cho bà McBride phật ý.

Theo Dink

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Nên bỏ việc lương ổn định để khởi nghiệp hay không? Shark Việt bảo cuộc sống là đánh đổi, quan trọng phải biết mình thật sự muốn gì!

Theo Shark Việt, khi bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn thì ít nhất bạn cũng may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia, những người không có công việc ổn định và cũng không có cơ hội khởi nghiệp.

Đọc thêm