VinFast công bố video thử va chạm Fadil theo chuẩn ASEAN NCAP: Đây là những gì xảy ra với người trên xe khi tai nạn

01/06/2019 11:03 AM | Công nghệ

VinFast công bố video thử va chạm Fadil theo chuẩn ASEAN NCAP: Đây là những gì xảy ra với người trên xe khi tai nạn

VinFast công bố video thử va chạm Fadil theo chuẩn ASEAN NCAP: Đây là những gì xảy ra với người trên xe khi tai nạn

Xem VinFast Fadil thử nghiệm va chạm theo chuẩn ASEAN NCAP  

Video trên được VinFast công bố trong sáng nay (1/6) - đúng thời điểm mẫu xe Fadil chính thức có mặt tại các đại lý trên toàn quốc và cho khách hàng Việt chạy thử. 15 ngày tới sẽ là thời gian mẫu xe hạng A nhưng định vị lửng lơ giữa A và B tiếp xúc trực tiếp với các "thượng đế" để thêm phần thuyết phục họ xuống tiến trong bối cảnh phân khúc xe dưới 500 triệu đồng đang rất sôi động.

Theo khẳng định của VinFast, bài thử nghiệm va chạm này được tiến hành ở trung tâm của GM Hàn Quốc nhưng theo tiêu chuẩn ASEAN NCAP. Ba bài thử nghiệm được đề cập trong thông cáo gồm: thử nghiệm hệ thống cảm biến tại tốc độ 26km/h, thử nghiệm đâm trực diện phía trước ở tốc độ 64km/h và thử nghiệm đâm ngang hông ở tốc độ 50km/h. Fadil đạt ở cả 3 bài thử nghiệm.

VinFast công bố video thử va chạm Fadil theo chuẩn ASEAN NCAP: Đây là những gì xảy ra với người trên xe khi tai nạn - Ảnh 2.

Kết quả cụ thể được VinFast công bố.

Theo dự kiến, nhà máy VinFast chính thức khánh thành ngày 14/6 và lễ bàn giao xe Fadil lớn nhất chưa từng có sẽ được tổ chức ngày 17/6.


Theo Linh Đan

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  vinfast, video, va chạm, tai nạn, fadil
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Phạm Văn Tam nói trên báo Tuổi Trẻ: Sản phẩm của Asanzo "không phải là hàng Việt Nam"

Tại cuộc trao đổi với báo Tuổi Trẻ mới đây, ông Phạm Văn Tam thừa nhận rằng: Sản phẩm của Asanzo "được sở hữu từ công ty Việt Nam nhưng nó không phải là hàng Việt Nam".

Chủ tịch Sunhouse nói gì về việc 'gắn mác' hàng Việt?

Liên quan câu chuyện hàng hóa được lắp ráp từ linh kiện xuất xứ Trung Quốc sau đó dán mác hàng Việt rồi bán ra thị trường, PV Tiền Phong có cuộc trao đổi với Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú.

Đầu tư hàng ngàn tỉ đồng, các công ty Shark Dzung rót vốn đang có mức lỗ khổng lồ trong những năm qua

Được mệnh danh là "bàn tay vàng" trong giới đầu tư lĩnh vực công nghệ, mỗi startup được Shark Dzung chạm vào đều tăng trưởng nhiều lần. Tuy nhiên, nhìn vào các con số biết nói trong các thương vụ đầu tư của Shark Dzung, người hâm mộ không thể đặt dấu chấm hỏi “Lỗ như này sao vẫn đầu tư"?

Case study

Startup đạt doanh thu 1 triệu USD ngay trong tuần đầu tiên, được định giá 1 tỷ USD nhờ giải quyết được vấn đề thầm kín của nam giới

Những căn bệnh thầm kín, khó nói mà nam giới thường xấu hổ khi nhắc đến đã có thể được giải quyết nhờ dịch vụ tư vấn và bán thuốc từ xa của Hims.

Đọc thêm