VinFast công bố video thử va chạm Fadil theo chuẩn ASEAN NCAP: Đây là những gì xảy ra với người trên xe khi tai nạn

01/06/2019 11:03 AM | Công nghệ

VinFast công bố video thử va chạm Fadil theo chuẩn ASEAN NCAP: Đây là những gì xảy ra với người trên xe khi tai nạn

VinFast công bố video thử va chạm Fadil theo chuẩn ASEAN NCAP: Đây là những gì xảy ra với người trên xe khi tai nạn

Xem VinFast Fadil thử nghiệm va chạm theo chuẩn ASEAN NCAP  

Video trên được VinFast công bố trong sáng nay (1/6) - đúng thời điểm mẫu xe Fadil chính thức có mặt tại các đại lý trên toàn quốc và cho khách hàng Việt chạy thử. 15 ngày tới sẽ là thời gian mẫu xe hạng A nhưng định vị lửng lơ giữa A và B tiếp xúc trực tiếp với các "thượng đế" để thêm phần thuyết phục họ xuống tiến trong bối cảnh phân khúc xe dưới 500 triệu đồng đang rất sôi động.

Theo khẳng định của VinFast, bài thử nghiệm va chạm này được tiến hành ở trung tâm của GM Hàn Quốc nhưng theo tiêu chuẩn ASEAN NCAP. Ba bài thử nghiệm được đề cập trong thông cáo gồm: thử nghiệm hệ thống cảm biến tại tốc độ 26km/h, thử nghiệm đâm trực diện phía trước ở tốc độ 64km/h và thử nghiệm đâm ngang hông ở tốc độ 50km/h. Fadil đạt ở cả 3 bài thử nghiệm.

VinFast công bố video thử va chạm Fadil theo chuẩn ASEAN NCAP: Đây là những gì xảy ra với người trên xe khi tai nạn - Ảnh 2.

Kết quả cụ thể được VinFast công bố.

Theo dự kiến, nhà máy VinFast chính thức khánh thành ngày 14/6 và lễ bàn giao xe Fadil lớn nhất chưa từng có sẽ được tổ chức ngày 17/6.


Theo Linh Đan

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  vinfast, video, va chạm, tai nạn, fadil
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

JV Trần Đức Việt: "Thành công, không phải là cảm thấy thỏa mãn với những gì đạt được, mà là hài lòng với những gì mình đã đánh đổi”

"Ai rồi cũng khác" là nhận xét của rất nhiều khán giả khi chứng kiến màn comeback của JV (Trần Đức Việt). Hình ảnh nhân vật Quang Minh đạo mạo, gai góc trong phim ngắn "Không dấu chân người" cho chính anh đóng chính, biên kịch, đạo diễn kiêm đồng sản xuất khiến những người từng yêu mến anh thốt lên: "Trả lại JV ngày xưa đây!"

7 ngành có tiềm năng tại Việt Nam trong 5- 10 năm tới vừa được shark Việt chỉ ra cho giới startup

Trong 10 năm tới theo shark Việt các startup có thể có rất nhiều ngành nghề tiềm năng phát triển như: Nông nghiệp, du lịch, y tế, giáo dục hay logistics...

VinFast Klara chuẩn bị chạm trán đối thủ đáng gờm bậc nhất hiện nay: Top 1 thị trường xe điện toàn cầu, có Vin Diesel là đại sứ thương hiệu

Sự xuất hiện của hãng xe máy điện Yadea sẽ mang đến cho người Việt thêm một lựa chọn khi tiêu dùng, nhưng đồng thời cũng làm nóng thêm cuộc chiến vốn đã bắt đầu bỏng rát tại thị trường 100 triệu dân.

Câu chuyện kinh doanh

Alibaba xử lý hàng tỷ giao dịch ngày 11/11 mà web vẫn ‘mượt’, đỉnh điểm ‘cân’ 544.000 đơn hàng 1 giây: Sale sập sàn cũng vô nghĩa nếu công nghệ không đủ mạnh!

Dịch vụ dịch ngôn ngữ cho nền tảng thương mại điện tử quốc tế của Alibaba như AliExpress đã được sử dụng 1,66 tỷ lần trong lễ hội mua sắm ngày 11/11 với hơn 200 tỷ từ được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau.

Đọc thêm