Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa

08/02/2018 01:59 PM | Công nghệ

So với chị em, ứng dụng chụp ảnh dành cho đàn ông dường như không được phong phú cho lắm. Tuy nhiên, với "Manly - Photo Editor for Men", chỉ mất vài giây để có bụng 6 múi cuồn cuộn, râu quai nón rậm rạp hay thậm chí là hình xăm chất chơi.

Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa

Các nhà phát triển ứng dụng chụp ảnh cho smartphone luôn ưu ái chị em phụ nữ hơn đàn ông. Có cả hằng hà sa số ứng dụng cho phái đẹp, còn đàn ông chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay, đôi lúc muốn selfie thật đẹp trai để thay avatar mà không biết phải làm thế nào.

Tương tự như phụ nữ, đàn ông cũng có nhiều nỗi niềm về hình thể như béo bụng, chân ngắn, mặt nhiều mụn, không có râu... Để khắc phục những điều này cần rất nhiều nỗ lực nhưng không phải ai cũng đủ thời gian và động lực. Giờ đây, những nỗi niềm thầm kín ấy sẽ phần nào được giải quyết nhờ một ứng dụng thần kỳ: Manly - Photo Editor for Men.

Manly - Photo Editor for Men: Ứng dụng sửa sang sắc đẹp thần kỳ dành riêng cho nam giới

Cái đẹp là thứ bất cứ ai cũng khao khát, nếu chị em phụ nữ muốn lên ảnh với làn da trắng bóc, cằm V-line, chân dài miên man... Thì đàn ông cũng vậy, có được thân hình rắn chắc với những đặc điểm "masculine" là điều mà anh chàng nào cũng hướng tới.

Manly - Photo Editor for Men cho phép bạn nhìn thấy những gì mình hướng tới hoặc kết quả của một vài năm (chăm chỉ) tập thể hình. Không có gì sai trái khi có thể thấy trước tương lai của bản thân.

Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa - Ảnh 2.

Chỉ mất vài giây để bạn nâng ngực, thêm cơ bụng sáu múi, bơm xô, kéo dài chân, xóa mụn, ghép râu, ghép hình xăm... rất rất nhiều tính năng thú vị của Manly - Photo Editor for Men đang chờ bạn khám phá.

Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa - Ảnh 3.
Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa - Ảnh 4.
Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa - Ảnh 5.

Với Manly - Photo Editor for Men, nỗi lo về việc không có gì chỉnh ảnh sống ảo đã tan biến. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng ứng dụng này, quá sai trái so với sự thực đều không tốt chút nào.

Ứng dụng này đã có mặt trên cả iOS lẫn Android , sau khi tải về bạn có thể dùng thử miễn phí trong 2 ngày trước khi phải bỏ ra 4,99 USD/tháng hoặc 23,99 USD/năm cho Manly - Photo Editor for Men.


Theo Long.J

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  Bụng 6 múi, ứng dụng

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chỉ trong 4 tiếng nói chuyện, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã dẹp tan những thông tin của bà Lê Hoàng Diệp Thảo như thế nào?

Chiều ngày 13/8, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện trước báo chí và có cuộc nói chuyện kéo dài gần 4 tiếng. Trong lần đầu tiên xuất hiện sau 5 năm vắng bóng, ông Vũ đã dẹp tan nhiều nghi vấn mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo vợ ông dựng lên.

Từ cô sinh viên nghèo, phải đi bộ tới trường vươn lên thành nữ CEO, mua nhà 5 tỷ sau 2 năm làm việc: Bài học thấm thía về sự lựa chọn và nỗ lực theo đuổi đam mê

Mỹ Diệu tâm sự rằng mình từng là một sinh viên nghèo từ Quảng Nam vào Sài Gòn trọ học. Khi chỉ có 2 bàn tay trắng, cô bạn chấp nhận đi bộ 1 tháng để kiếm tiền mua xe đạp, từ xe đạp lên xe máy và chỉ 2 năm sau, Mỹ Diệu tự mình mua được ngôi nhà 5 tỷ ở Sài Gòn trước khi kết hôn.

Khối tài sản nghìn tỉ của Trung Nguyên sẽ định đoạt thế nào?

Bà Thảo - vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ muốn chia cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên cho các con nhưng nếu cộng 50% cổ phần của bà Thảo với 20% cổ phần của 4 con thì bà Thảo sẽ thừa tỉ lệ sở hữu để chiếm quyền điều hành tập đoàn này.

Đọc thêm