Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa

08/02/2018 01:59 PM | Công nghệ

So với chị em, ứng dụng chụp ảnh dành cho đàn ông dường như không được phong phú cho lắm. Tuy nhiên, với "Manly - Photo Editor for Men", chỉ mất vài giây để có bụng 6 múi cuồn cuộn, râu quai nón rậm rạp hay thậm chí là hình xăm chất chơi.

Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa

Các nhà phát triển ứng dụng chụp ảnh cho smartphone luôn ưu ái chị em phụ nữ hơn đàn ông. Có cả hằng hà sa số ứng dụng cho phái đẹp, còn đàn ông chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay, đôi lúc muốn selfie thật đẹp trai để thay avatar mà không biết phải làm thế nào.

Tương tự như phụ nữ, đàn ông cũng có nhiều nỗi niềm về hình thể như béo bụng, chân ngắn, mặt nhiều mụn, không có râu... Để khắc phục những điều này cần rất nhiều nỗ lực nhưng không phải ai cũng đủ thời gian và động lực. Giờ đây, những nỗi niềm thầm kín ấy sẽ phần nào được giải quyết nhờ một ứng dụng thần kỳ: Manly - Photo Editor for Men.

Manly - Photo Editor for Men: Ứng dụng sửa sang sắc đẹp thần kỳ dành riêng cho nam giới

Cái đẹp là thứ bất cứ ai cũng khao khát, nếu chị em phụ nữ muốn lên ảnh với làn da trắng bóc, cằm V-line, chân dài miên man... Thì đàn ông cũng vậy, có được thân hình rắn chắc với những đặc điểm "masculine" là điều mà anh chàng nào cũng hướng tới.

Manly - Photo Editor for Men cho phép bạn nhìn thấy những gì mình hướng tới hoặc kết quả của một vài năm (chăm chỉ) tập thể hình. Không có gì sai trái khi có thể thấy trước tương lai của bản thân.

Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa - Ảnh 2.

Chỉ mất vài giây để bạn nâng ngực, thêm cơ bụng sáu múi, bơm xô, kéo dài chân, xóa mụn, ghép râu, ghép hình xăm... rất rất nhiều tính năng thú vị của Manly - Photo Editor for Men đang chờ bạn khám phá.

Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa - Ảnh 3.
Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa - Ảnh 4.
Ứng dụng thần kỳ này giúp phái mạnh có cơ bụng 6 múi, râu ria nam tính và nhiều hơn thế nữa - Ảnh 5.

Với Manly - Photo Editor for Men, nỗi lo về việc không có gì chỉnh ảnh sống ảo đã tan biến. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng ứng dụng này, quá sai trái so với sự thực đều không tốt chút nào.

Ứng dụng này đã có mặt trên cả iOS lẫn Android , sau khi tải về bạn có thể dùng thử miễn phí trong 2 ngày trước khi phải bỏ ra 4,99 USD/tháng hoặc 23,99 USD/năm cho Manly - Photo Editor for Men.


Theo Long.J

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  Bụng 6 múi, ứng dụng

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Huấn luyện viên sức khỏe đầu tiên ở Việt Nam: “Người trẻ cứ trải nghiệm đi, sân si đi nhưng nên biết tới tâm linh càng sớm càng tốt để không ngã quỵ”

Từng kinh qua các ngành nghề như: nhân viên quỹ đầu tư thuộc ngành tài chính, chuyên viên kinh tế của Tổng lãnh sự quán Mỹ, Giám đốc một quỹ đầu tư SEAF, giám đốc đầu tư phát triển dự án bệnh viện, tư vấn độc lập cho ngành ngân hàng… tưởng như tiền tài danh vọng đều đã đủ cả, vậy mà, sau 7 lần nhảy việc, chị Trần Lan Hương đã quyết định nghỉ việc để chuyên tâm theo học yoga và thiền. Cơ duyên đến, chị trở thành Huấn luyện sức khỏe đầu tiên ở Việt Nam.

Shark Tank Việt Nam

Shark Việt và tỷ phú Richard Branson có chung quan điểm này về khởi nghiệp, ai cũng nên học theo

Không chỉ trên truyền hình, trong các chương trình giao lưu, shark Việt cũng nhận được nhiều chú ý với những chia sẻ thẳng thắn, dí dỏm với cộng đồng khởi nghiệp.

Một ngày của nữ Giám đốc HSBC xinh đẹp: Dậy từ 5:30 sáng để thiền, 'phân thân' làm việc giữa hai thành phố và yêu đương thắm thiết như người thường!

Tuy làm việc ở hai nơi cách nhau cả trăm cây số nhưng Melania Edwards vẫn dành thời gian để chơi thể thao, tán chuyện và yêu đương như bao cô gái trẻ khác.

Shark Tank Việt Nam

Phong cách rót 37 tỷ kiểu "Bank Tank" của Shark Phú: Tất cả đều là cho vay, lãi suất tới 20%, phải có nhà thế chấp, sau 1 - 2 năm mô hình thành công mới thực sự đầu tư!

Các startup được Shark Phú cam kết rót vốn trên sóng Shark Tank mùa 2 đều theo hình thức trái phiểu chuyển đổi: Bản chất là khoản vay có lãi suất đi kèm, chỉ chuyển thành cổ phần sau một khoảng thời gian nhất định. Chính Shark Hưng cũng hài hước gọi hình thức này là “Bank Tank”.

Đọc thêm