Tổng thống Obama rơi lệ khi chia tay Nhà Trắng

27/12/2016 02:51 PM | Thời sự

Trong buổi phỏng vấn tại chương trình The Axes File, Tổng thống Barack Obama thừa nhận mình đã rơi lệ trong buổi tiệc chia tay các nhân viên của Nhà Trắng mới đây.

Tổng thống Obama rơi lệ khi chia tay Nhà Trắng

“Chỉ 4 phút sau khi bắt đầu buổi nói chuyện, tôi đã phải lấy khăn tay lau nước mắt. Tôi cảm thấy mọi người có một chút tâm trạng nặng nề”, Tổng thống Obama nói.

Bên cạnh đó, Tổng thống Obama cũng cho biết mình có thể giành chiến thắng nếu được tham gia cuộc tranh cử năm 2016.

“Tôi chắc chắn rằng mình sẽ chiến thắng bởi nếu tôi tranh cử trong cuộc bầu cử vừa rồi, tôi sẽ thu hút được một lượng lớn những cử tri Mỹ bỏ phiếu cho mình”, ông Obama nói.

Ngoài ra, ông chủ Nhà Trắng còn cho biết sẽ có những phát biểu cũng như lên tiếng về các vấn đề liên quan đến nước Mỹ dưới thời ông Donald Trump bởi đó là trách nhiệm của một công dân. Tuy nhiên, Tổng thống Obama cho biết mình sẽ tạm thời im lặng trong một khoảng thời gian ngay sau khi rời Nhà Trắng nhằm tập trung ổn định lại tư tưởng và tâm lý trước khi có những quyết định đúng đắn tiếp theo.

Ông Obama cũng cam kết sẽ sớm viết một cuốn sách về thời kỳ mình còn làm chủ Nhà Trắng cùng những kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian đó.

Ngay sau bài phỏng vấn của ông Obama trên chương trình The Axes File, Tổng thống mới đắc cử Donald Trump đã có những lời phản pháo.

“Tổng thống Obama nghĩ rằng ông ấy có thể chiến thắng tôi. Ông ấy có thể nói vậy nhưng tôi không cho rằng điều đó là đúng khi có hàng loạt những vấn đề hiện nay như thị trường việc làm, ISIS, Obamacare... vẫn còn tồn tại”, ông Trump đăng trên mạng xã hội Twitter.

Băng Tâm

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nên bỏ việc lương ổn định để khởi nghiệp hay không? Shark Việt bảo cuộc sống là đánh đổi, quan trọng phải biết mình thật sự muốn gì!

Theo Shark Việt, khi bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn thì ít nhất bạn cũng may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia, những người không có công việc ổn định và cũng không có cơ hội khởi nghiệp.

Trong lúc em trai Nguyễn Vũ Hải Anh và Seven.AM vướng scandal “cắt mác Tàu, gắn nhãn Việt”, CEO Ivy Moda liên tiếp đăng video chứng tỏ mình không giống “người anh em”

Dù là người một nhà, cùng chọn khởi nghiệp trong mảng thởi trang nhưng diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh và anh trai Nguyễn Vũ Anh lại tự dựng lên những thương hiệu của riêng mình.

MPC - Công ty điện thoại bí ẩn và nguy hiểm bậc nhất thế giới, được điều hành bởi những tên tội phạm máu lạnh

Từ một vụ ám sát tưởng như không liên quan, bức màn bí mật che phủ một trong những công ty điện thoại bí ẩn nhất thế giới dần mở ra.

Forbes: Việt Nam đã tự sản xuất điện thoại thông minh, thế tại sao họ vẫn chưa bán được?

Tác giả Ralph Jening đã có bài phân tích khá sâu sắc trên tờ Forbes về những doanh nghiệp Việt Nam đã sản xuất được điện thoại thông minh, nhưng lại chưa thể thành công.

Đọc thêm