Tính cách ông chủ Google được thể hiện thông qua chữ ký trong thư trả lời cô bé 7 tuổi

17/02/2017 01:30 PM | Công nghệ

Chuyện gia phân tích nét chữ đã tiết lộ một số tính cách của ông Sundar Pichai trong bức thư gửi đến cô bé 7 tuổi.

Tính cách ông chủ Google được thể hiện thông qua chữ ký trong thư trả lời cô bé 7 tuổi

Trong đầu tuần nay, cô bé 7 tuổi Chloe Bridgewater đã trở thành người nổi tiếng khi cô quyết định viết thư và nộp đơn xin việc đến Google, và chính CEO Google, ông Sundar Pichai, đã trả lời bức thư đó của cô.

Không để vụt mất cơ hội, trang tin Business Insider đã tìm đến chuyên gia phân tích chữ viết tay Kathi McKnight để biết thêm được tính cách của Pichai thông qua chữ ký trên bức thư phản hồi đến cô bé Chloe.

Đây là nội dung bức thư:

"Tôi nghĩ người đàn ông này là một con người thích sự logic. Thông qua những nét xiên trên chữ ký, ông thường tập trung vào những con số và dữ liệu để đưa ra các quyết định. Đây là một người đan ông thiên về lí trí nhiều hơn, cho nên việc dành cả con tim của mình để trả lời cô bé dễ thương như vậy là một chuyện rất lớn", McKnight cho biết.

McKnight nói tiếp: "Chữ ký của ông rất khó đọc với những nét thừa và chấm, điều đó chứng tỏ đang có rất nhiều thứ xảy ra bên trong đầu của vị CEO này mà chúng ta không thể hiểu hết. Ông mang theo mình rất nhiều bí mật. Một lần nữa, ông ấy là một người có hướng suy nghĩ logic, có cái đầu lạnh và luôn mang trong mình một định hướng. Dấu ngang xiên lên ở cuối chữ ký cho thấy ông là một người luôn muốn thành công, và dấu gạch dưới chữ ký thể hiện ông rất tự tin về tài năng của mình".

Điều này gần như chính xác với những gì chúng ta biết về Pichai - một nhà toán học trẻ tuổi đến từ Ấn Độ. Ông bắt đầu làm việc tại Google vào năm 2004, trước khi Google phát triển vượt bậc. Trong vòng 11 năm qua, ông đã tiến lên từ vị trí quản lý trình duyệt Chrome để trở thành giám đốc điều hành của công ty trong năm 2015, sau khi công ty đã tái cơ cấu thành tập đoàn Alphabet.

Ngoài ra, McKnight còn phân tích chữ viết của cô bé Chloe Bridgewater:

"Tôi có thể thấy rõ bé Chloe là một cô bé rất độc lập. Cô là một người luôn tự tin đứng vững trên hai bàn chân của mình qua sự dứt khoát trong chữ "I" (Tôi) của cô. Tôi nghĩ ông Pichai nên tuyển cô ấy trong tương lai", McKnight nói.

Theo Tân Phan

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia: Thế giới 2019 ‘nhiều xáo trộn nhất’ và 2020 ‘tồi tệ và đẫm máu hơn’

GS. Tony Walker (Australia) nhận định năm 2019 có thể đi vào lịch sử là năm nhiều xáo trộn nhất trong nền chính trị toàn cầu kể từ năm 1989.

HLV Park Hang-seo: Tôi không tham lam, tôi không thèm muốn chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc

Chắc chắn, những phát biểu mới nhất của thầy Park sẽ làm người hâm mộ Việt Nam cảm thấy ấm lòng và thêm phần yêu mến ông.

Đám cưới xa hoa trị giá 330.000 USD của hacker ‘nguy hiểm’ nhất thế giới: Chú rể bị truy lùng với giải thưởng 5 triệu USD, giấu mặt trong mọi khung hình lễ cưới!

Maksim Yakubets (32 tuổi), người từng bị buộc tội lừa gạt người Anh hàng trăm triệu USD, đã kết hôn với con gái của một sĩ quan cao cấp đã nghỉ hưu của Nga.

“Làm ra tiền rồi lấy tiền chữa bệnh” - Chúng ta đang sống kiểu gì vậy?

Làm việc chăm chỉ để chạy tiến độ đến mức kiệt sức. Không điều độ. Vắt kiệt trí não và cơ thể của bạn. Không chỉ ngành sản xuất nói riêng mà cuộc sống lao động ở thời hiện đại đang thao túng cuộc sống con người một cách khó tin.

Đọc thêm