Tiến sĩ Trịnh Thu Tuyết: "Tôi hy vọng năng lượng tích cực từ MXH Lotus sẽ thay đổi tâm lý người Việt"

14/09/2019 08:52 PM | Thời sự

Tiến sĩ Văn học Trịnh Thu Tuyết mới đây chia sẻ những kỳ vọng của bà vào Lotus - mạng xã hội của người Việt.

Tiến sĩ Trịnh Thu Tuyết: "Tôi hy vọng năng lượng tích cực từ MXH Lotus sẽ thay đổi tâm lý người Việt"

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa thôi, lễ ra mắt MXH "Made in Viet Nam" - Lotus, sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội vào tối ngày 16/9. Trước thềm diễn ra sự kiến đáng chú ý nhất tháng 9 này, tiến sĩ Văn học, Trịnh Thu Tuyết đã có những chia sẻ đầy kỳ vọng vào MXH Lotus.

Điều mà bà chờ đời nhất ở mạng xã hội này đó chính là sự mới mẻ và những tác động tích cực ảnh hưởng thói quen, tâm lí, thậm chí tính cách, tâm hồn... người Việt, để đam mê không khiến người Việt thành một "thế hệ cúi đầu" (nhìn xuống màn hình smartphone).

Ngoài ra bà còn kỳ vọng: "Những lỗ hổng thông tin của Facebook khiến người dùng có thể hi vọng vào một sự thay đổi mới mẻ của các MXH nội, trong đó có Lotus. 

Với những hữu ích về nội dung, những giá trị thậm chí quy đổi bằng tiền hoặc bằng token thuần tuý tinh thần, đưa lại cảm giác phấn khích của chiến thắng, với khả năng lưu giữ tư liệu hứa hẹn lâu dài... Tôi hi vọng cư dân mạng sẽ tìm tới Lotus như một sự thử nghiệm tích cực".

Tiến sĩ Trịnh Thu Tuyết: Tôi hy vọng năng lượng tích cực từ MXH Lotus sẽ thay đổi tâm lý người Việt - Ảnh 1.

"Người Việt rất thông minh, ham học hỏi, khao khát đổi mới, nhưng để tạo nguồn năng lượng tích cực của mạng xã hội, đòi hỏi mỗi người tham gia phải có ý thức tôn trọng cộng đồng và tự trọng với mỗi phát ngôn, thậm chí mỗi hành vi tương tác của mình như like, comment... 

Muốn vậy, cần ý thức một điều quan trọng: Mạng xã hội không hề ảo, bởi qua mỗi hành vi tương tác, chúng ta luôn bộc lộ con người thực của mình, từ tâm hồn, nhân cách tới trí tuệ!", vị tiến sĩ Văn học nhấn mạnh.

Tiến sĩ Trịnh Thu Tuyết: Tôi hy vọng năng lượng tích cực từ MXH Lotus sẽ thay đổi tâm lý người Việt - Ảnh 2.

Mạng Xã Hội Lotus (https://lotus.vn) được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần VCCORP. Lotus là mạng xã hội xoay quanh nội dung, lấy người dùng là trọng tâm.

Ngày 16/9 tới, mạng xã hội Lotus sẽ ra mắt và bắt đầu chạy chính thức. Lễ ra mắt sẽ được truyền hình trực tiếp trên trang chủ Lotus.vn và kênh VTC1 lúc 19h30 ngày 16/9. Đáng chú ý là dù chưa chạy chính thức nhưng Lotus đã lọt vào tốp ứng dụng phổ biến nhất Việt Nam trên App Store.

Theo tuyên bố của Tổng giám đốc Công ty cổ phần VCCorp Nguyễn Thế Tân, Lotus sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn khác so với những ứng dụng mạng xã hội trước đó.

Tải ứng dụng Mạng Xã Hội Lotus tại: http://bit.ly/2m6uJ36

Theo PV

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ có trong tay công thức chữa lành tất cả mọi bệnh tật trong 7 ngày, sẽ biến M'Drắk thành "Địa đàng thực chứng" để mọi người đến chữa bệnh, thiền định

Theo đó, chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên khẳng định có công thức chữa mọi bệnh tật bằng nguồn năng lượng gốc, chỉ trừ một số bệnh như gãy tay, gãy chân,...

Bạn không thể mãi 'bán thân' với lương 5-7 triệu nếu muốn giàu có, hãy học Shark Hưng cách để sớm thành công ở tuổi 35

Shark Hưng cho rằng người trẻ càng sớm trạng thái cân bằng giữa thu nhập từ hoạt động đầu tư và thu nhập từ tiền công tiền lương, sức lực của mình càng tốt.

Mỗi ngày trung bình xử lý 1,5 triệu đơn hàng, Shopee vẫn thua lỗ hơn 200 triệu USD/quý, là nguyên nhân chính kéo tụt phong độ của cả tập đoàn mẹ

Mặc cho thua lỗ, Shopee vẫn nhận được sự ủng hộ từ tập đoàn mẹ Sea, quyết tâm tiếp tục đốt tiền cho marketing để chiếm thị trường.

Tên miền Zalo của VNG bị tạm ngừng hoạt động 45 ngày

Tên miền Zalo.vn bị tạm ngừng hoạt động để các cơ quan chức năng xử lý hành vi vi phạm cung cấp dịch vụ mạng xã hội Zalo không phép.

Đọc thêm