VFF chính thức lên tiếng trước thông tin áp chỉ tiêu “trên trời” cho HLV Park Hang-seo

14/09/2019 05:02 PM | Thời sự

Thông tin bất ngờ mà truyền thông Hàn Quốc vừa đưa ra liên quan tới việc tái ký hợp đồng cho HLV Park Hang-seo ngay lập tức đã bị lãnh đạo VFF phản bác.

VFF chính thức lên tiếng trước thông tin áp chỉ tiêu “trên trời” cho HLV Park Hang-seo

Như tin chúng tôi đã đưa, vào ngày hôm qua (13/9), tờ báo Sports Seoul đăng tải thông tin rất bất ngờ rằng VFF muốn áp chỉ tiêu cho HLV Park Hang-seo phải đưa tuyển Việt Nam lọt vào chung kết Asian Cup 2023, trước khi ký hợp đồng mới với nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Sau khi đưa ra thông tin này, tờ Sports Seoul còn bình luận rằng việc áp chỉ tiêu "trên trời" cho thầy Park là "điều khoản cực kỳ vô lý" và rất khó để thầy Park chấp nhận điều khoản này.

Tuy nhiên, sáng sớm 14/9, đại diện VFF đã chính thức lên tiếng để bác bỏ thông tin thiếu căn cứ mà tờ báo Hàn Quốc vừa đưa ra. Phía LĐBĐ Việt Nam khẳng định không hề có chuyện liên đoàn giao chỉ tiêu cho thầy Park phải đưa Việt Nam lọt vào chung kết Asian Cup 2023.

 VFF chính thức lên tiếng trước thông tin áp chỉ tiêu “trên trời” cho HLV Park Hang-seo - Ảnh 1.

VFF đã chính thức bác bỏ thông tin áp chỉ tiêu phải lọt vào chung kết Asian Cup 2023 cho HLV Park Hang-seo.

Như vậy, vẫn chưa rõ bắt nguồn từ cơ sở nào mà tờ báo Hàn Quốc lại đưa ra thông tin nói trên, tuy nhiên, rõ ràng là với bóng đá Việt Nam, mục tiêu lọt vào chung kết Asian Cup là không mấy khả thi bất chấp việc HLV Park Hang-seo liên tiếp tạo nên kỳ tích cùng ĐTQG và U23 Việt Nam.

Hiện tại, hợp đồng giữa VFF và chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ hết hạn vào tháng 1/2020. Theo kế hoạch, hai bên dự kiến sẽ thảo luận về việc tái ký hợp đồng vào tháng 10 tới.

Theo Tiều Mã

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông chủ Món Huế trần tình vì "không còn là đại diện pháp lý nên không biết lấy tư cách gì để thanh toán", cớ sao bao nhà cung cấp bị nợ đọng từ cuối năm 2018 dưới thời ông nắm quyền, mà vẫn chẳng được trả tiền như cam kết?

Gần 1 tháng kể từ khi 200 chuỗi cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, văn phòng trong tình cảnh "vườn không, nhà trống", nhà sáng lập Huy Việt Nam mới xuất hiện trước báo giới. Tuy nhiên, lời trần tình của ông chủ Huy Nhật có rất nhiều mâu thuẫn với thông tin từ phía nhóm nhà đầu tư cũng như phía nhà cung cấp đang tố Huy Việt Nam nợ đọng hàng chục tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

TPBank đang kinh doanh thế nào trước khi để 'nữ PGĐ chi nhánh xinh đẹp' tất toán khống 5 sổ tiết kiệm của khách hàng?

Nhờ lợi thế công nghệ, 3 năm gần đây, lợi nhuận TPBank đang tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, đi cùng với đó là nợ xấu cũng đang liên tục tăng.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa xin xử công khai, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại gửi đơn xin xử kín!

Liên tục có những mâu thuẫn bất ngờ trong vụ ly hôn giữa hai vợ chồng Trung Nguyên.

Đọc thêm