Dàn mỹ nhân đứng trao huy chương World Cup 2014 có 'giá' 100 triệu USD

15/07/2014 05:16 PM | Thương hiệu

Để dàn tiếp viên xinh đẹp xuất hiện trong lễ trao cúp vàng, hãng hàng không của UAE đã phải chi tới 100 triệu USD tiền tài trợ cho FIFA.

Dàn mỹ nhân đứng trao huy chương World Cup 2014 có 'giá' 100 triệu USD

Bất kỳ ai theo dõi lễ trao cúp vàng World Cup 2014 đều nhận ra những mỹ nhân xinh đẹp giữ huy chương đứng sau các lãnh đạo quốc gia và FIFA. Đó là các tiếp viên hàng không của hãng Fly Emirates. 

Để dàn mỹ nhân này xuất hiện trong lễ trao giải, hãng hàng không của UAE đã phải chi tới 100 triệu USD tiền tài trợ cho FIFA.


Không ai có thể bỏ qua hình ảnh 10 cô gái xinh đẹp giữ huy chương để trao cho các cầu thủ trong lễ bế mạc World Cup 2014.
Đó là các tiếp viên của hãng hàng không Fly Emirates, nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup.
Từ lâu, hãng này đã chủ tâm xây dựng hình ảnh bằng đội ngũ tiếp viên vô cùng xinh đẹp.
Mặc dù là hãng hàng không Ả-rập, nhưng họ tuyển nữ tiếp viên từ khắp nơi trên thế giới, trong đó phần lớn là châu Âu.
Tiếp viên của Fly Emirates luôn nổi bật với mũ và khăn trùm đầu cách điệu theo phong cách Ả-rập, kín đáo nhưng vẫn rất quyến rũ.
Đây là một trong những bộ đồng phục tiếp viên hàng không được đánh giá là đẹp nhất thế giới.
Fly Emirates chi rất nhiều tiền để các tiếp viên của họ xuất hiện trong các sự kiện thể thao.
Hiện hãng này đang tài trợ cho PSG (ảnh), Real Madrid và Arsenal.
Các mỹ nhân Fly Emirates trong một sự kiện cùng vua bóng đá Pele.

>> Nike mới là nhà vô địch thật sự của World Cup?

vandoan

Theo Lao Động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nghiên cứu cho thấy muốn tăng trưởng kinh tế, người dân phải chăm... tập thể dục

Tình trạng rửa tiền trên thế giới đã tăng 20 lần trong khoảng 1990-2009 để đạt hơn 2 nghìn tỷ USD. Trong khi đó, tham nhũng và hối lộ trên toàn cầu đang ngày một tăng khi nghiên cứu năm 2013 cho thấy tệ nạn này khiến kinh tế thế giới mất ít nhất 4 nghìn tỷ USD. Vậy chuyện này thì liên quan gì đến thể dục?

Những quốc gia ưa chuộng hàng giả nhất: Không có tên Việt Nam, Nga chỉ đứng sau Trung Quốc!

Ngành công nghiệp đen tối này đang gây tổn thất lên đến cả trăm tỷ USD mỗi năm cho các nhà sản xuất và thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Giám đốc cấp cao CBRE “hiến kế” cho nhà đầu tư khi “bỏ tiền” vào BĐS nghỉ dưỡng

“Nếu NĐT đợi thị trường chín muồi mới mua thì khả năng tăng giá sản phẩm sẽ ít. Những NĐT có tầm nhìn dài hạn họ thường chọn các thị trường mới bắt nhịp trở lại, hoặc mới nổi vì sẽ có dư địa tăng trưởng mạnh trong tương lai…”, bà Dương Thị Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam chia sẻ tại Hội thảo “Thị trường BĐS nghỉ dưỡng - cơ hội nào cho second home” diễn ra mới đây tại Tp.HCM.

“Dị nhân đuổi mưa” Nguyễn Vũ Tuấn Anh: “Hô mưa gọi gió là năng lực con người có thể làm được, nhưng Đặng Lê Nguyên Vũ thì tôi tin là không”

Nhà nghiên cứu Nguyễn Vũ Tuấn Anh, người được mệnh danh là “dị nhân đuổi mưa” dịp đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội đã chia sẻ như vậy trước thông tin: “Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định có thể ‘hô mưa, gọi gió’, ĐBQH thì cho rằng nên... giám định” đã đăng trên Báo điện tử Gia đình và Xã hội ngày 14/6.

Đọc thêm