Bạn sẽ ngạc nhiên với clip 'Fast and Furious' phiên bản nhí này!

13/04/2015 01:37 PM | Thương hiệu

Hãng DreamWorks TV cho ra mắt đoạn video ngắn có tên A little fast, a litte furious được đảm nhiệm bởi các diễn viên nhí dựa trên bản gốc Fast and Furious.

Bạn sẽ ngạc nhiên với clip 'Fast and Furious' phiên bản nhí này!

Hơn 1 tuần khởi chiếu, bộ phim ăn khách Fast & Furious 7 lập nhiều kỷ lục đáng nể. Đây là bổ phim có doanh thủ mở màn cao nhất của hãng Universal 102 năm qua, đứng đầu bảng xếp hạng Top Box Office tại tất cả các quốc gia đang phát hành. Nhờ bộ phim này, hãng Universal nhanh chóng thu về doanh thu 1 tỷ USD.  Tại Việt Nam, bộ phim này cũng nhanh chóng cán mốc doanh thu 3,5 triệu USD nhanh nhất.

Không bỏ lỡ sức nóng của bộ phim này, hãng DreamWorks TV đã cho ra mắt đoạn video ngắn có tên A little fast, a litte furious được đảm nhiệm bởi các diễn viên nhí dựa trên bản gốc Fast and Furious. Đoạn phim ngắn dễ thương này tái hiện lại sinh động những nhân vật trong bộ phim ăn khách như Dominic Torretto và Brian O’Connor với niềm đam mê xe hơi hay đoạn hội thoại giữa Dominic Toretto và Deckard Shaw.

Đoạn video này còn khiến người xem thú vị khi nhắc tới Lego- một trong những trò chơi không thể thiếu đối với đứa trẻ nào trong những câu thoại như: “Không có gì quan trọng hơn với tôi hơn gia đình. Trừ lego.”

Xem đoạn video này sau đây:

 

>> [Phim hay] Fast and Furious 7: Hành trình còn mãi…

Thảo Nguyên

Nguyễn Thu Thúy

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhanh như một cơn gió: Shark Hưng chính thức rót 1 triệu USD vào MXH du lịch Astra, chỉ sau 3 ngày chốt deal trên Shark Tank

Astra vừa lập được 2 kỷ lục: Deal có giá trị lớn nhất được thực rót trong Shark Tank Việt Nam mùa 3, và Deal có thời gian rót vốn sau khi show công chiếu ngắn nhất trong lịch sử - chỉ vẻn vẹn 3 ngày.

Tập đoàn Sharp Nhật Bản sẽ kiện Asanzo vì giả mạo bằng chứng

Sharp Việt Nam cho biết sẽ theo đuổi vụ kiện Asanzo trong vai trò bảo vệ thương hiệu Sharp toàn cầu.

Chi phí nhượng quyền của các thương hiệu cà phê top đầu Việt Nam như Highlands, Cộng, Milano... là bao nhiêu?

Theo thông tin từ chuyên trang FnB, chuỗi E Coffee của tập đoàn Trung Nguyên đang có mức nhượng quyền thấp nhất thị trường hiện nay: 0 đồng.

Đọc thêm