Tháng 11 có 4 con giáp đỏ hết phần người khác, 2 con giáp cần phải cẩn trọng

17/11/2019 03:31 PM | Sống

Cùng xem vận hạn của bạn thay đổi ra sao trong tháng 11 này nhé.

Tháng 11 có 4 con giáp đỏ hết phần người khác, 2 con giáp cần phải cẩn trọng

Tháng 11 dương đã trôi qua được một nửa, và chẳng còn bao lâu chúng ta sẽ bước qua năm Kỷ Hợi. Theo các chuyên gia phong thủy, hiện tại là thời điểm vô cùng may mắn của 4 con giáp. Trong khi đó, cũng có 2 con giáp chưa thoát khỏi giai đoạn khó khăn nên cần cẩn trọng hơn bình thường.

Cùng xem bạn có là 1 trong 6 con giáp dưới đây để biết cách tận dụng cơ hội tốt hay tránh được những rủi ro không đáng có nhé.

Tuổi Mùi 

 Tháng 11 có 4 con giáp đỏ hết phần người khác, 2 con giáp cần phải cẩn trọng - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)


Trời sinh những người tuổi Mùi đa số đều là những người tinh tế, giàu lòng khoan dung và trắc ẩn, thường xây dựng được mối quan hệ tốt với những người xung quanh.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Mùi có tài vận phát đạt, càng về cuối năm mọi chuyện càng suôn sẻ, thuận lợi. Đặc biệt, được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp của họ sẽ có những bước tiến đáng kể.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi nên tiếp tục những công việc hoặc dự án hiện tại thì sẽ tốt hơn, vì may mắn của họ đang rất ổn định, nếu liều lĩnh thử một hướng đi mới, rất có thể họ sẽ không có được nhiều tài lộc như vậy.

Tử vi học có nói, trong năm nay tuổi Mùi sẽ may mắn nhất là từ cuối tháng 7 cho đến cuối tháng 11. Thời gian còn lại không nhiều, vì thế họ nên biết tận dụng để thu về nhiều thành quả nhất có thể.

Tuổi Dần

 Tháng 11 có 4 con giáp đỏ hết phần người khác, 2 con giáp cần phải cẩn trọng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)


Thông minh, độc lập, không hề mong đợi sự giúp đỡ của người khác, tuổi Dần luôn biết cách đứng dậy từ khó khăn, tự mình lập nghiệp, làm giàu bằng chính sức lao động của mình. Đó là điều khiến họ được những người khác nể phục.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, mặc dù thời điểm giữa năm, tuổi Dần có họa tiểu nhân hãm hại nên cuộc sống có hơi mệt mỏi và khó khăn, tuy nhiên, những xui xẻo này đã kết thúc từ cuối tháng 8. Từ tháng 9 trở đi, tuổi Dần chỉ đón đợi những tin tốt lành đến với mình trong cả sự nghiệp lẫn các mối quan hệ riêng tư. Theo các chuyên gia phong thủy, khi đã có nhiều tiền, tuổi Dần nên tiết kiệm hoặc tái đầu tư thì sẽ tốt hơn, đặc biệt là ở những lĩnh vực mới thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

Đặc biệt, tử vi học có nói, vận đỏ của tuổi Dần sẽ kéo dài đến cuối tháng 12, nên hiện họ đang ở trong giai đoạn may mắn đỉnh cao, cần nắm bắt thật tốt để không bỏ lỡ thời cơ.

Tuổi Thân

 Tháng 11 có 4 con giáp đỏ hết phần người khác, 2 con giáp cần phải cẩn trọng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)


Thông minh, ngay thẳng và chính trực, ở tuổi Thân luôn toát ra một thứ phong thái kiêu hùng, ngạo nghễ, rất có uy với người khác. Trong cuộc sống, tuổi Thân với vẻ ngoài lúc nào dường như cũng thích đùa và bất cần, nhưng sâu thẳm trong họ lại là một tâm hồn nhạy cảm và hết sức chân thật.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thân gặp thuận lợi nhất là về mặt sự nghiệp, với những bước tiến vững chắc và chúng tỷ lệ thuận với lợi nhuận mà họ thu được. Đặc biệt, nếu hợp tác làm ăn với tuổi Thìn, khả năng thành công của họ sẽ rất lớn.

Tử vi học có nói, giai đoạn thuận lợi nhất của tuổi Thân kéo dài đến đầu tháng 12, nên biết tận dụng để có được nhiều tài lộc nhất, vì từ sau đó trở nên, những cơ hội làm giàu đến với họ sẽ ít dần đi.

Tuổi Mão

 Tháng 11 có 4 con giáp đỏ hết phần người khác, 2 con giáp cần phải cẩn trọng - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)


Thông minh, nhạy cảm và biết điều là những tính cách nổi bật của người tuổi Mão. Gia đình nào có người tuổi Mão là họ có một người rất hiểu chuyện và biết nhường nhịn người khác nên sẽ dễ được yên ấm, thuận hòa, làm ăn tất sẽ có ngày sung túc, thậm chí giàu có.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm may mắn và hanh thông về đường tài lộc và sự nghiệp cho tuổi Mão. Những nỗ lực từ trước đến nay của họ đã đến ngày hái quả. Đặc biệt, những người chưa từng kinh doanh mà dám "liều" để bước chân vào lĩnh vực này sẽ thu về nhiều thành quả bất ngờ.

Tử vi học có nói, vận đỏ của người tuổi Mão sẽ còn kéo dài đến đầu tháng 12, nên họ cần biết tận dụng những cơ hội tốt đẹp trước mắt để làm giàu cho bản thân và gia đình.

Tuổi Sửu

 Tháng 11 có 4 con giáp đỏ hết phần người khác, 2 con giáp cần phải cẩn trọng - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)


Điềm tĩnh, chăm chỉ, không thích phô trương hay nổi bật là những tính cách thường thấy ở những người tuổi Sửu. Họ có đầy đủ tố chất của những người lãnh đạo, và nếu trở thành lãnh đạo, họ sẽ phát huy rất tốt khả năng của bản thân, và sẽ thành công lớn.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nửa đầu năm là khoảng thời gian may mắn nhất với người tuổi Sửu. Họ làm gì hầu như cũng đều thành công, thu về kết quả tốt. Đặc biệt, những người làm về kinh doanh sẽ có những ngày tháng vô cùng phát đạt, lợi nhuận thu về không đếm xuể.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, càng về cuối năm, nhất là trong tháng 11, tuổi Sửu lại cần phải đề phòng cảnh giác, nhất là trong chuyện tiền bạc và sức khỏe, để không gặp phải hậu quả không mong muốn. Phải đến giữa tháng 12, những xui xẻo của tuổi Sửu mới chấm dứt. Cho đến lúc đó, tốt nhất họ nên án binh bất động.

Tuổi Hợi

 Tháng 11 có 4 con giáp đỏ hết phần người khác, 2 con giáp cần phải cẩn trọng - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: Internet)


Vô tư lự, không để ý cả chuyện nhỏ lẫn chuyện lớn, tuổi Hợi là những người có trái tim nhân hậu, thuần khiết như trẻ thơ. Mặt khác, trong vấn đề tiền nong, họ lại có đầu óc rất thực tế, không hề mơ mộng viển vông. Những thái cực có vẻ đối lập đều xuất hiện ở tuổi Hợi, khiến họ trở thành những con người rất thú vị.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 là năm tuổi của họ nên sẽ mang lại cho họ cả cơ may thành công và những thách thức. Nếu như trong khoảng thời gian giữa năm, tuổi Hợi gặp được nhiều may mắn nhất, chuyện làm ăn đều suôn sẻ, thuận lợi, thì đến cuối năm, từ giữa tháng 9 cho đến đầu tháng 12, mọi chuyện bắt đầu trở nên khó khăn hơn.

Chính vì vậy, tuổi Hợi cần hết sức cẩn trọng trong những ngày cuối cùng của tháng 11 này, từ việc đề phòng chuyện tiền nong, việc đi lại cũng như công việc và sức khỏe để không xảy ra những chuyện không như mong muốn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FPT Shop bất ngờ mở F.Beauty chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại, tranh thủ thị trường mỹ phẩm còn đang "tranh sáng tranh tối"

Năm 2019 là một năm "thử" rất nhiều của doanh nghiệp bán lẻ nhà FPT. Sau khi chấm dứt việc hợp tác với Nguyễn Kim trong bán hàng điện máy, FPT Shop bán thêm mắt kính, đăng ký thêm ngành nghề chuyển phát, và mới đây nhất là mở cửa hàng F.Beauty, chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại.

Cuộc sống lạ lùng của Bầu Đức ở Campuchia: Ông chủ Hoàng Anh Gia Lai trong căn phòng 15m2

Căn phòng của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức giữa trang trại chuối, chỉ rộng 15m2, không có toilet, được bày trí đơn giản giống như một nhà nghỉ phố huyện. Nhưng cuộc sống của ông chủ căn phòng đó, còn đơn giản hơn thế nhiều.

Vingroup sắp sở hữu 100% công ty phát triển các dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylakes

CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng sẽ trở thành công ty do Vingroup sở hữu 100% vốn, đồng thời hủy niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Bỏ showbiz, chọn công việc văn phòng bình thường, Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 Tiêu Ngọc Linh: “Nếu bạn có đủ tri thức, quyết tâm và vững vàng, hãy chọn con đường trở thành người nổi tiếng”

Là Thủ khoa đầu vào Đại học Ngoại Thương, Tiêu Ngọc Linh chọn cho mình những trải nghiệm tuổi trẻ khác biệt. Nhưng đến cuối cùng, chị lựa chọn cất giữ ngôi vị Á quân Vietnam Next Top Model 2014 và Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 là một phần kí ức đẹp của thanh xuân để quay trở lại với cuộc sống của một cô nhân viên văn phòng tất bật với những kế hoạch truyền thông và luôn hạnh phúc trở về nhà sau mỗi ngày làm việc.

Đọc thêm