Techcombank công bố quỹ lương 2016: Lương trung bình nhân viên là 22 triệu đồng/tháng

12/04/2016 02:42 PM | Kinh doanh

Ngân hàng cho biết, quỹ lương, thưởng và trợ cấp nghỉ việc tối đa cho toàn bộ nhân viên là 2.009 tỷ đồng, tương ứng thu nhập trung bình nhân viên là gần 22 triệu đồng/người/tháng.

Techcombank công bố quỹ lương 2016: Lương trung bình nhân viên là 22 triệu đồng/tháng

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa công bố tờ trình họp Đại hội cổ đông thường niên năm 2016.

Theo đó, Techcombank sẽ xin ý kiến cổ đông để niêm yết cổ phiếu trên các sản UPCOM, HOSE hoặc HNX với mã TCB. Ngân hàng cho rằng, việc niêm yết cổ phiếu sẽ tăng khả năng thanh khoản của cổ phiếu, minh bạch thông tin và gia tăng uy tín của Techcombank.

Giữ vững truyền thống của mình, Techcombank sẽ không trả cổ tức năm 2015. Ngân hàng cho biết, tổng lợi nhuận còn lại có thể phân phối là 2.215 tỷ đồng và ngân hàng sẽ không chia lợi nhuận nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh của Techcombank.

Một số chỉ tiêu tài chính năm 2015
Một số chỉ tiêu tài chính năm 2015

Năm 2016, Techcombank đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế lên tới 3.543 tỷ đồng, tăng trưởng 74% so với năm trước. Mục tiêu tăng trưởng tín dụng là 18%; Tăng trưởng huy động vốn là 21%.

Techcombank cho biết, công ty chứng khoán Techcom Securities vừa có một năm lãi lớn với lợi nhuận 533 tỷ đồng, gấp gần 3 lần so với năm trước. Điểm nhân của Techcom Securities năm 2015 là cho ra mắt thành công TCInvest - hệ thống đầu tư online thuận tiện cùng các công cụ đầu tư tiên tiến dành cho nhà đầu tư Việt Nam.

Công ty Quản lý nợ và khai thác tài sản - Techcombank AMC cũng hoạt động hiệu quả, đạt lợi nhuận 80,4 tỷ đồng, tăng 60% so với năm trước. Trong khi đó, Công ty quản lý quỹ Techcombank Capital chỉ lãi 0,6 tỷ đồng. Lợi nhuận giảm mạnh do giảm ở thu nhập từ bán chứng khoán kinh doanh.

Tại thời điểm cuối năm 2015, Techcombank có 312 điểm giao dịch với 7.616 nhân viên. Ngân hàng cho biết, quỹ lương, thưởng và trợ cấp nghỉ việc tối đa là 2.009 tỷ đồng (không bao gồm Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát). Với những con số này, thu nhập bình quân một nhân viên có thể nhận tối đa là 22 triệu đồng/người/tháng.

Minh Quân

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

First News tố Lazada, Sendo và Shopee tiếp tay kinh doanh tiêu thụ sách giả, tung bằng chứng "không thể chối cãi, chứng minh rất nhiều bạn đọc đã bị lừa"

"Biết bao nhiêu bạn đọc đã bị đánh lừa bởi các sàn thương mại điện tử bán sách online; rõ ràng, họ đã tiếp tay 1 cách trực tiếp hay gián tiếp - tôi không cần biết, vì họ đã không giám sát được hàng trên sàn của họ, là Shopee, Lazada và Sendo", ông Nguyễn Văn Phước - CEO NXB First News.

Chuyên gia nước ngoài khẳng định: Việt Nam sẽ thay thế Indonesia trở thành điểm đến hấp dẫn nhất của giới đầu tư khởi nghiệp!

Thậm chí mới đây, International Business Times còn nhận định Việt Nam đang trở thành một trong những trung tâm khởi nghiệp hấp dẫn nhất, không chỉ ở châu Á mà còn trên thế giới.

Shark Tank Việt Nam

2 cái sai của startup trong mắt Shark Linh: Chạy theo đam mê và nhăm nhăm làm ra sản phẩm hoàn hảo

Trong khi startup nên "fail fast", những người muốn làm sản phẩm hoàn hảo lại mất quá nhiều thời gian trong việc tạo ra sản phẩm. "Tốt nhất mình nên đưa sản phẩm ra càng sớm càng tốt, và chấp nhận nó không hoàn hảo để hiểu khách hàng muốn gì, bởi có lúc mình đi một hướng nhưng khách hàng hoàn toàn ở hướng khác", Shark Linh khuyên nhủ.

Tiền điện tử Libra của Facebook có thể làm rung chuyển hệ thống tài chính thế giới

Facebook vừa giới thiệu tiền điện tử Libra cho phép hàng tỷ người dùng thực hiện các giao dịch tài chính trên phạm vi toàn cầu, động thái có thể làm rung chuyển hệ thống ngân hàng thế giới.

Đọc thêm