Tạp chí TIME ‘hợp nhất’ mặt Trump và Putin để làm trang bìa

20/07/2018 11:04 AM | Thời sự

Tạp chí TIME ngày 19/7 công bố ảnh bìa cho số mới nhất – bức ảnh khuôn mặt Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nga Vladimir Putin hòa làm một.

Tạp chí TIME ‘hợp nhất’ mặt Trump và Putin để làm trang bìa

Gương mặt trong ảnh bìa tạp chí TIME, sẽ phát hành ngày 30/7, có các đặc điểm của Tổng thống Mỹ Donald Trump như tóc vàng, lông mày mỏng và môi mím chặt cùng mũi và đôi mắt xanh của người đồng cấp Nga Vladimir Putin.

Bức ảnh, do nghệ sĩ Nancy Burson thực hiện, “nhằm thể hiện khoảnh khắc đặc biệt trong chính sách ngoại giao của Mỹ, sau cuộc gặp gần đây giữa hai nhà lãnh đạo ở Helsinki, Phần Lan”, TIME cho biết.

Ngoài bức ảnh, Burson còn tạo ra một video mô phỏng quá trình hợp nhất qua lại giữa gương mặt hai nhà lãnh đạo.

Trong cuộc gặp với ông Putin, ông Trump đã không đối chất nhà lãnh đạo Nga về cáo buộc nước này can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016. Ông chủ Nhà Trắng cũng có những tuyên bố mẫu thuẫn về việc ông có tin hay không đang có những mối đe dọa từ Nga đến các cuộc bầu cử ở Mỹ.

Đây là tháng thứ hai liên tiếp TIME đưa Trump lên trang bìa. Trong số tháng trước, trang bìa TIME là hình ghép ông Trump đang cúi nhìn một đứa trẻ đang khóc cùng dòng chữ “Chào mừng tới nước Mỹ”. Khi đó, chính sách chia tách các gia đình vượt biên vào Mỹ của Washington là vấn đề thu hút dư luận.

Theo Như Tâm

Người Đồng Hành

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma treo giải 1 triệu USD để tìm 'phiên bản trẻ' của chính mình

Với giải thưởng trị giá 1 triệu USD, Jack Ma muốn tìm "phiên bản trẻ" của chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Gặp gỡ đồng sáng lập Trà chanh Bụi Phố: Quy mô gần 400 cơ sở nhượng quyền, nhắm đích đưa thương hiệu ra nước ngoài như Cộng Cà phê

“Địa điểm hay concept chỉ giúp thu hút khách hàng đến với mình lần đầu tiên. Chất lượng đồ uống mới có thể khiến họ quay lại. Thú thực, hiện tại, tôi còn chưa nhìn thấy ‘mặt bột trà’ bao giờ”, đồng sáng lập Trà chanh Bụi phố nói.

Tiếng hét của khán giả khiến tay golf trẻ tuột mất chức vô địch, phản ứng của anh ấy sau đó là một bài học về trí tuệ cảm xúc

"Tôi chỉ muốn chắc chắn rằng ông ấy đang hạnh phúc với bản thân, rằng ông ấy không có cảm giác khó khăn, hay cảm thấy tồi tệ về những gì đã xảy ra. Tôi không muốn bất cứ ai tức giận với ông ấy. Tôi không muốn ông ấy tự giận mình. Tôi muốn chắc chắn rằng ông ấy biết rằng tôi không điên. Đó là tất cả những gì tôi muốn làm".

Câu chuyện kinh doanh

Hối tiếc vì bỏ lỡ những thứ lớn lao tương tự Facebook hay Wechat, nhưng Chủ tịch FPT Trương Gia Bình có lẽ cần thừa nhận Vườn chim muốn thành công cần 'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa'?

Trong sự kiện Startup Việt 2019: Hành trình kỳ lân cho Vnexpress tổ chức mới đây, bên cạnh màn trình bày của những startup tiềm năng, điều làm giới khởi nghiệp chú ý là màn "đấu khẩu" giữa chủ tịch FPT Trương Gia Bình và nhà sáng lập Tiki Trần Ngọc Thái Sơn.

Đọc thêm