Rộ tin quyền nuôi 6 con của Angelina Jolie và Brad Pitt đã được phân chia, bất ngờ nhất là sự lựa chọn của Pax Thiên

25/10/2018 04:11 PM | Thời sự

Theo nguồn tin này, Pax Thiên đã chọn sống Brad Pitt hay Angelina Jolie?

Rộ tin quyền nuôi 6 con của Angelina Jolie và Brad Pitt đã được phân chia, bất ngờ nhất là sự lựa chọn của Pax Thiên

Theo tạp chí InTouch, cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con của Angelina Jolie và Brad Pitt sắp đi đến hồi kết. Các con của họ sẽ đưa ra quyết định muốn sống cùng ai.

Cụ thể, vào đầu tháng 10, bác sĩ tâm lý Stan Katz đã nộp một tài liệu lên Tòa án tối cao California, cho thấy dấu hiệu bắt đầu một cuộc thẩm định bằng cách phỏng vấn những người trông trẻ và 6 người con nhà Jolie-Pitt, gồm Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne.

Rộ tin quyền nuôi 6 con của Angelina Jolie và Brad Pitt đã được phân chia, bất ngờ nhất là sự lựa chọn của Pax Thiên - Ảnh 1.

"Các con nhà Jolie-Pitt đang ở Los Angeles để thực hiện quá trình thẩm định", theo một nguồn tin tiết lộ cho In Touch. "Những gì bọn trẻ nói sẽ là quyết định cuối cùng".

"Bọn trẻ chỉ muốn cuộc chiến giữa bố mẹ chấm dứt. Hầu hết chúng đều chấp nhận phân chia thời gian ở bên Angie và Brad, nhưng Angelina thì lại muốn được toàn quyền nuôi các con".

Trong suốt cuộc chiến giành quyền nuôi con kéo dài 2 năm, các con nhà Jolie-Pitt đã có sự lựa chọn cho riêng mình trong quyết định muốn sống với bố hay mẹ. Theo nguồn tin này, Maddox muốn sống với bố. Pax Thiên bình thường rất gắn bó với mẹ, nhưng cậu lại có quyết định bất ngờ là đi theo anh trai Maddox vì hai anh em rất thân nhau.

Rộ tin quyền nuôi 6 con của Angelina Jolie và Brad Pitt đã được phân chia, bất ngờ nhất là sự lựa chọn của Pax Thiên - Ảnh 2.

Pax Thiên thường gắn bó với mẹ Angelina Jolie.

Hai con út là cặp sinh đôi Knox và Vivienne thì muốn sống với mẹ. Hơn nữa, hai bé còn nhỏ tuổi nên vẫn cần mẹ bên cạnh. Zahara cũng muốn sống với Angelina. Tuy nhiên, Shiloh thì lại muốn sống với bố, cô bé vẫn thường lén gọi điện thoại cho Brad hỏi thăm tình hình.

Nguồn tin của InTouch nói: "Angie nhìn thấy mọi thứ đang trôi tuột khỏi tay cô ấy, và đang cố sức nghĩ ra những chiêu trò để giành lại".

Hiện tại, phía Angelina và Brad vẫn chưa đưa ra bình luận về tin đồn này.

Theo Tee

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Shark Hưng là "người nhà" với công ty nghi là đa cấp biến tướng BBI Việt Nam?

Dù đứng tên là ứng dụng mua sắm tiêu dùng, hoàn tiền tích điểm, song mua sắm trên BBI Mall lại không cần hàng hoá thật. Ngoài chiêu thức trả lãi lên tới 180%/năm, BBI Việt Nam còn kéo người tham gia nhờ mức phần trăm hoa hồng hấp dẫn từ việc giới thiệu người mới vào hệ thống.

HLV Mai Đức Chung lần đầu kể về hành động lạ của Thái Lan trong trận chung kết: Một cầu thủ Thái đã đến phía sân Việt Nam, nhét "một cái gì đấy" ở cột cầu môn

Cả trước và trong trận chung kết giữa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Thái Lan, cả phía Việt Nam lẫn Thái Lan đều phải "đấu trí", "đấu pháp" cả trong sân lẫn ngoài sân, HLV Mai Đức Chung kể lại.

Vì sao một số công ty vào Việt Nam muốn "né" khu vực có nhà máy Samsung?

"Rất nhiều công ty yêu cầu chúng tôi tư vấn các địa điểm không ở gần Samsung", ông Stephen Wyatt, Giám đốc Quốc gia của Jones Lang LaSalle Việt Nam cho hay.

Đọc thêm