Phương án di dời bến xe Lương Yên: Sở GTVT Hà Nội nói gì?

08/07/2016 09:42 AM | Thời sự

Liên quan tới phương án di dời bến xe Lương Yên của Sở GTVT Hà Nội. Pháp luật Plus có buổi phỏng vấn Ông Nguyễn Tuyển - Phó phòng Quản lý vận tải (Sở GTVT Hà Nội) để quý vị hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phương án di dời bến xe Lương Yên: Sở GTVT Hà Nội nói gì?

Ông Nguyễn Tuyển - Phó phòng Quản lý vận tải (Sở GTVT Hà Nội).

Ông Nguyễn Tuyển - Phó phòng Quản lý vận tải (Sở GTVT Hà Nội) cho biết, về cơ bản kế hoạch đã được thông qua, các Hiệp hội, cơ quan chuyên môn và các doanh nghiệp vận tải cũng đều đã đồng thuận với phương án của Sở GTVT Hà Nội.

Ông Tuyển cho biết thêm, khi xây dựng phương án di dời ban đầu cũng đã nhận được nhiều ý kiến tham gia quanh việc điều chỉnh các phương án.

Theo Phú Đô - Phạm Hiển

Pháp luật Plus

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gặp gỡ "người phụ nữ nghìn tỷ" của Giao Hàng Nhanh: Thích lăn xả như một nhân viên tập sự, trở thành nữ tướng quyền lực cân 50% doanh số cả công ty

Người ta nói chị như "thần long thấy đầu chẳng thấy đuôi" vì nhân viên GHN chẳng mấy khi thấy người phụ nữ quyền lực nhất nhì công ty xuất hiện tại trụ sở.

Câu chuyện kinh doanh

Starbucks đóng 8/18 cửa hàng tại Hà Nội vì lo nguồn nước không an toàn, chưa thể hẹn ngày mở lại

Việc đóng cửa hàng được thực hiện từ chiều 17/10, sau khi Starbucks làm việc với bên thứ ba để xét nghiệm mẫu nước và được khuyến cáo chất lượng nước không đủ an toàn cho ăn uống, dù chuỗi cửa hàng này có trang bị hệ thống lọc.

Case study

Ngôi sao Michelin: Từ hãng bán lốp xe đến nhà phê bình ẩm thực quyền lực nhất trái đất (P.1)

Ít ai ngờ rằng ngôi sao Michelin – bảo chứng cho chất lượng và tay nghề của đầu bếp lại là “đứa con tinh thần” của Tập đoàn kinh doanh… lốp xe – Michelin Tyres.

Tiền vẫn đốt đều tay, nhưng lượng truy cập của Tiki vừa giảm sâu, bị Sendo vượt mặt trên cả web lẫn mobile

3 quý gần đây, lượng truy cập của Tiki, Shopee và Lazada cùng giảm, trong khi Sen Đỏ vươn lên mạnh mẽ.

Đọc thêm