Phát sợ trước tài "trinh thám" của hội fan girl: Chỉ nhìn qua gương cũng tìm được "bạn trai" của vlogger Khoai Lang Thang

13/10/2019 03:48 PM | Thời sự

Chẳng biết có phải bạn trai thật hay không nhưng thấy trai đẹp thì cứ phải ngắm trước đã.

Phát sợ trước tài "trinh thám" của hội fan girl: Chỉ nhìn qua gương cũng tìm được "bạn trai" của vlogger Khoai Lang Thang

Trực giác của chị em vốn là điều không thể đùa, một khi đã muốn thì dù khó cách nào cũng có thể soi ra cho bằng được. Và điều này lại càng đúng hơn nữa khi đối tượng là trai đẹp như vlogger Khoai Lang Thang (tên thật Đinh Võ Hoài Phương). Thử nghĩ mà xem, mới vài tiếng trước anh chàng có đăng một video clip mới kể về hành trình đi Sapa của mình. Nhưng hội con gái tinh mắt chỉ toàn để ý đến nhân vật bên lề là anh cameraman thông qua hình ảnh phản chiếu trên kính.

Thậm chí, có kha khá lời đồn cho rằng đây chính là một nửa của Khoai Lang Thang, là người đồng hành giấu mặt trong nhiều chuyến du lịch. Đến hiện tại, info của nam chính vẫn chưa được tìm ra. Song nhờ vào những hình ảnh chụp lại, có thể thấy anh chàng cameraman sở hữu đường nét gương mặt hài hoà, thư sinh và đeo mắt kính trông rất tri thức. Xét về độ điển trai thì không hề thua kém anh Khoai là bao đâu.

Đỉnh cao "trinh thám" của hội chị em được bộc lộ rõ trong clip mới của Khoai Lang Thang.

Phát sợ trước tài trinh thám của hội fan girl: Chỉ nhìn qua gương cũng tìm được bạn trai của vlogger Khoai Lang Thang - Ảnh 2.

Eo ôi đẹp trai thế này yêu nhau hợp lí phết.

Phát sợ trước tài trinh thám của hội fan girl: Chỉ nhìn qua gương cũng tìm được bạn trai của vlogger Khoai Lang Thang - Ảnh 3.

Soi càng khó, fan girl càng thích thú.

Phát sợ trước tài trinh thám của hội fan girl: Chỉ nhìn qua gương cũng tìm được bạn trai của vlogger Khoai Lang Thang - Ảnh 4.

Phát sợ trước tài trinh thám của hội fan girl: Chỉ nhìn qua gương cũng tìm được bạn trai của vlogger Khoai Lang Thang - Ảnh 5.

Phát sợ trước tài trinh thám của hội fan girl: Chỉ nhìn qua gương cũng tìm được bạn trai của vlogger Khoai Lang Thang - Ảnh 6.

Khoai Lang Thang được biết đến là travel vlogger với những video gần gũi, nổi bật nhờ nụ cười tươi tràn đầy sức sống.

Theo Mai Thúy

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TPBank đang kinh doanh thế nào trước khi để 'nữ PGĐ chi nhánh xinh đẹp' tất toán khống 5 sổ tiết kiệm của khách hàng?

Nhờ lợi thế công nghệ, 3 năm gần đây, lợi nhuận TPBank đang tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, đi cùng với đó là nợ xấu cũng đang liên tục tăng.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa xin xử công khai, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại gửi đơn xin xử kín!

Liên tục có những mâu thuẫn bất ngờ trong vụ ly hôn giữa hai vợ chồng Trung Nguyên.

Tencent vs Alibaba: Người thăng hoa, kẻ xuống dốc

Trong khi Alibaba thăng hoa, phá hết kỳ lục này đến kỷ lục khác thì cổ phiếu Tencent lại liên tục giảm sâu.

Đọc thêm