Ông trùm cafe Trung Nguyên sắp tổ chức hành trình siêu xe, dự kiến có Bugatti Veyron và đi Sa Pa

10/06/2018 09:10 PM | Sống

Ông trùm cafe Trung Nguyên sắp tổ chức hành trình siêu xe, dự kiến có Bugatti Veyron và đi Sa Pa

Ông trùm cafe Trung Nguyên sắp tổ chức hành trình siêu xe, dự kiến có Bugatti Veyron và đi Sa Pa
Ông trùm cafe Trung Nguyên sắp tổ chức hành trình siêu xe, dự kiến có Bugatti Veyron và đi Sa Pa - Ảnh 1.
Chương trình roadshow với sự góp mặt của nhiều siêu xe, xe sang thuộc sở hữu của ông trùm cafe Trung Nguyên sẽ có tên gọi "Hành trình từ trái tim".

Sau khi liên tiếp tậu nhiều siêu xe đình đám tại Việt Nam, trong thời gian tới, ông trùm cafe Trung Nguyên sẽ bắt đầu sử dụng chúng phục vụ cho những kế hoạch quảng cáo thương hiệu của mình. Hiện tại, vị đại gia này đang lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn dài với tên gọi "Hành trình từ trái tim" đi qua nhiều tỉnh thành trên cả nước và dự kiến sẽ đặt chân đến thị trấn mờ sương Sa Pa.

Ông trùm cafe Trung Nguyên sắp tổ chức hành trình siêu xe, dự kiến có Bugatti Veyron và đi Sa Pa - Ảnh 2.

Bộ tem Hành trình từ trái tim được dán trên chiếc Ferrari 458 Speciale độc nhất Việt Nam. Ảnh: Trung Phong.

Theo những tiết lộ ban đầu, sẽ có không dưới 30 xe sẽ tham dự hành trình lần này, nhiều hơn rất nhiều số lượng xe mà sự kiện Car & Passion hồi đầu năm quy tụ được. Tuy nhiên, trong số đó, có một nửa là những chiếc Range Rover đã được lắp thêm ống thở.

Ông trùm cafe Trung Nguyên sắp tổ chức hành trình siêu xe, dự kiến có Bugatti Veyron và đi Sa Pa - Ảnh 3.

Những chiếc Range Rover độ ống thở và trang bị đồ dùng sẵn sàng cho chuyến hành trình.

Đáng chú ý, trong hành trình lần này dự kiến sẽ có sự xuất hiện của chiếc Bagatti Veyron độc nhất Việt Nam từng thuộc sở hữu của đại gia Minh Nhựa và mới được đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ mua lại cách đây không lâu. Đây có thể sẽ là hành trình dài đầu tiên của siêu phẩm Bugatti này kể từ khi về Việt Nam đến nay.

Ông trùm cafe Trung Nguyên sắp tổ chức hành trình siêu xe, dự kiến có Bugatti Veyron và đi Sa Pa - Ảnh 4.

Ảnh: Trung Phong.

Ngoài ra, một số cái tên đáng chú ý khác cũng có thể sẽ xuất hiện bao gồm Ferrari 458 Speciale, Lamborghini Murcielago SuperVeloce, Lamborghini Aventador độ DMC,... Nếu như có sự góp mặt của đầy đủ những cái tên kể trên, đây sẽ là một sự kiện quy tụ được nhiều siêu xe độc tại Việt Nam nhất từ trước tới nay.

Ông trùm cafe Trung Nguyên sắp tổ chức hành trình siêu xe, dự kiến có Bugatti Veyron và đi Sa Pa - Ảnh 5.

Dự kiến, Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam cũng sẽ tham gia hành trình lần này. Ảnh: Hura Can

Phong trào chơi siêu xe tại Việt Nam trong năm nay đang ngày một phát triển. Liên tiếp những hành trình siêu xe ngắn và dài được các đại gia Việt tổ chức. Hồi tháng 3, hơn 10 siêu xe đến từ Hà Nội và Sài Gòn đã cùng nhau tham dự hành trình từ Hà Nội đi Sa Pa, Ninh Bình, Quảng Bình và dừng chân tại Đà Nẵng.

Ông trùm cafe Trung Nguyên sắp tổ chức hành trình siêu xe, dự kiến có Bugatti Veyron và đi Sa Pa - Ảnh 6.

Aventador độ DMC dự kiến cũng có mặt.

Mới đây đoàn Car & Passion đã tiếp tục tổ chức thêm một chương trình về Tây Nguyên, ghé thăm làng trẻ em mồ côi và có những phần quà vô cùng ý nghĩa để động viên các em cũng như cán bộ nuôi dưỡng. Ngoài việc thỏa mãn đam mê, bằng những hành động có ích cho xã hội, những sự kiện như trên chắc chắn sẽ còn được người hâm mộ ủng hộ mạnh mẽ.

Những thông tin và hình ảnh về hành trình từ trái tim do ông trùm cafe Trung Nguyên tổ chức sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Theo Tới Nguyễn

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  trung nguyên, siêu xe

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ chi tiết ông Vũ nhắc lại chuyện bà Thảo giả chữ ký chuyển nhượng trái phép hàng triệu cổ phần TNI với giá 1 đô, lật lại hồ sơ vụ án hơn 2 năm trước ở toà Singapore

Ông Vũ đã đưa vụ việc tại công ty Trung Nguyên Quốc tế ra Toà án tối cao Singapore. Dưới đây là chi tiết hồ sơ vụ kiện.

Xuất hiện 1 công ty nắm quyền kiểm soát mọi tài sản chung, hé lộ tỷ lệ sở hữu thực sự của ông Vũ bà Thảo tại Trung Nguyên

Tâm điểm phân chia tài sản giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo sẽ xoay quanh số cổ phần tại Trung Nguyên Investment - công ty mẹ tối cao của toàn hệ thống Trung Nguyên.

Trò chuyện với tài xế Uber “6 sao” đầu tiên ở Việt Nam: Cõng khách vượt qua quãng đường ngập, trong xe lúc nào cũng có sẵn khăn ướt, nước uống, dù phòng bị cho khách

“Người tài xế taxi phải có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhã nhặn, kiên nhẫn. Phải mềm như lạt, mát như nước, chứ chỉ nghĩ đến cái tôi thì không bao giờ làm được”.

Nguyễn Trung Tín, người sáng lập Dreamplex: Trong coworking, địa điểm là quan trọng nhất, nhưng dịch vụ sẽ làm nên người chiến thắng

Nguyễn Trung Tín, người sáng lập chuỗi coworking space Dreamplex cho rằng startup của anh có lợi thế vì Tập đoàn Trung Thủy, nơi anh đang làm CEO, chuyên về bất động sản. Tuy nhiên, doanh nghiệp khác sẽ có lợi thế khác. Và bên nào có dịch vụ tốt, bên đó sẽ chiến thắng.

Đọc thêm