12/2016

Những lưu ý khi đầu tư vào nhà hạng sang dịp cuối năm

11/01/2017 05:30 PM | Kinh doanh

Dịp cuối năm, thông tin các dự án bất động sản được chủ đầu tư tung ra mạnh, các khách hàng vốn không thực sự am hiểu thị trường bản địa thường dễ lạc vào thế trận "muôn trùng vây". Để có thể sáng suốt mua được nhà sang trọng, khả năng đầu tư sinh lời cao và bền vững, nhà đầu tư cần lưu ý 3 tiêu chí sau:

Những lưu ý khi đầu tư vào nhà hạng sang dịp cuối năm

Chủ đầu tư uy tín

Uy tín của chủ đầu tư thể hiện ở nhiều khía cạnh, song rõ ràng nhất phải kể đến tiềm lực tài chính mạnh và tính minh bạch. Ngoài ra, tại các dự án đã thực hiện, uy tín của chủ đầu tư còn được cho thấy thông qua các giá trị cộng thêm mang đến cho khách hàng như xây dựng cộng đồng đẳng cấp, tiện ích cao cấp, cơ chế vận hành chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm… Và việc lựa chọn chủ đầu tư uy tín sẽ mang đến nhiều giá trị to lớn cho bất động sản mà bạn muốn đầu tư.

Hiện nay, Tập đoàn Vingroup thể hiện sự lớn mạnh hàng đầu, khi rất nhiều lĩnh vực đã và đang phát triển mạnh như: giáo dục, y tế, bất động sản, bán lẻ… Đặc biệt, Vinhomes là một trong những thương hiệu thành công nhất tại Việt Nam khi sở hữu hàng loạt giải thưởng danh giá về thiết kế kiến trúc và quản lý bất động sản của thế giới. Trong năm 2016, hệ thống bất động sản của Vingroup đồng loạt được vinh danh đứng đầu Việt Nam ở cả 3 hạng mục quan trọng của Giải thưởng Bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương.

Bên cạnh đó, Vingroup là chủ đầu tư uy tín sở hữu cả bộ phận quản lý và vận hành. Mọi khâu từ ký hợp đồng mua bán, trang trí nội thất, cho thuê lại, vận hành, bảo quản… đều được thực hiện bởi cùng một đơn vị chủ quản duy nhất sẽ giúp nhà đầu tư an tâm rót vốn và không phải lo lắng về tài sản của mình.

Dự án nằm trong khu vực có vị trí đặc biệt

Theo phân tích của CBRE Việt Nam, những dự án bất động sản có vị trí khu trung tâm, kế cận mặt nước, có tuyến tàu điện ngầm chạy qua như dự án Vinhomes Golden River (Quận 1, TP.HCM) sẽ đảm bảo khả năng tăng giá cao và bền vững. Điều này đã được kiểm chứng tại một số quốc gia như Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore… với giá nhà ở những nơi gần hệ thống giao thông công cộng có giá trị cao hơn từ 6% đến 45%. Ngoài ra, nơi đây còn tập trung tầng lớp trí thức bậc cao, những nhà lãnh đạo, người nước ngoài và Việt kiều, tạo ra đời sống văn minh, phát triển, cộng đồng đẳng cấp.

Trong các dự án tầm cỡ đang "hút" đầu tư, Vinhomes Golden River (Ba Son, Quận 1) được nhiều chuyên gia đánh giá cao với nhiều lợi thế cạnh tranh.

Cần tính toán kỹ khả năng đầu tư sinh lời

Để nắm thành công, nhà đầu tư cần có sự tính toán, so sánh về các thế mạnh của dự án cũng như chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư. Hiện nay, một số chủ đầu tư lớn tại khu vực Q.2, Q.Bình Thạnh cam kết thuê lại với lợi nhuận cao. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất, đầu tháng 12/2016, Chủ đầu tư dự án Vinhomes Golden River (Ba Son, Q.1) đưa ra mức cam kết thuê lại với lợi nhuận lên đến 10% tổng giá trị căn hộ trong vòng 12 tháng. Cam kết lợi nhuận được tính trên tổng giá trị căn hộ và tiền trang bị nội thất (chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì). Khách hàng có thể tự trang bị nội thất hoặc giao cho chủ đầu tư thực hiện với kinh phí từ 110 triệu đồng đến 230 triệu đồng. Tổng đầu tư nội thất được chủ đầu tư ứng trước và khấu trừ dần vào tiền thuê.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, đây là mức cam kết và hỗ trợ cao nhất trên thị trường bất động sản cao cấp. Ngoài ra, dự án còn hợp tác với các ngân hàng uy tín như Vietinbank, Vietcombank, SHB… mang đến cho khách hàng mức hỗ trợ cho vay hấp dẫn, lên tới 75% giá trị căn hộ.

Sở hữu vị trí có một không hai, tầm nhìn và tiện ích hàng đầu, cộng với đẳng cấp, uy tín của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Golden River hoàn toàn có cơ sở để đưa ra mức cam kết cao như vậy, mang đến tin vui cho các nhà đầu tư dịp cuối năm.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  bất động sản

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hé lộ 3 tiêu chí ở một người đàn ông thành công của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ: Chọn đúng việc, chọn đúng vợ và chọn đúng cà phê!

Một người đàn ông thành công gồm 3 chuyện: Một là chọn việc cho đúng. Thứ 2 là chọn vợ cho đúng. Thứ 3 là chọn đúng cà phê.

'Vua cà phê' nói đã giác ngộ sau 5 năm lên núi, tuyên bố đưa Trung Nguyên thống lĩnh toàn cầu, nhưng một câu trả lời nhỏ bé dành cho vợ và con vẫn chưa hề có...

Chẳng phải vị vua cà phê Việt ấy vẫn hô hào khẩu hiệu với những "người anh em" của mình rằng: "Đi cùng nhau – không gì là không thể", vậy người vợ và 4 đứa con đã từng đồng hành, sóng bước cùng ông đi qua những ngày gian khó kia có vị trí như thế nào?

Từ lời than 'Người yêu tôi không có gì để mặc?' đến mô hình kinh doanh thời trang sáng tạo nhưng suýt phá sản của shark Linh

Sau 2 lần chuyển đổi mô hình kinh doanh, startup của Shark Linh đã có những tín hiệu tích cực. Theo nhận xét của chị là "bắt đầu thấy ánh sáng trong đường hầm khởi nghiệp".

Đọc thêm