Nhiều thuê bao Mobifone bị trừ hết tiền trong tài khoản

06/04/2019 08:53 AM | Thời sự

Hiện Mobifone vẫn chưa đưa ra lời giải thích cụ thể về vấn đề này.

Nhiều thuê bao Mobifone bị trừ hết tiền trong tài khoản

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong ngày 4/4 vừa qua, nhiều người dùng mạng Mobifone cho biết họ bị trừ hết tiền trong tài khoản mà không rõ nguyên nhân.

Chị Xuân (sống tại Hà Nội) chia sẻ với chúng tôi: "Ngày 3/4 Mobifone có khuyến mãi nên tôi nạp 100.000 đồng. Thế nhưng hôm sau khi tôi đang thực hiện cuộc gọi thì bị ngắt, kiểm tra lại thì tài khoản không còn đồng nào. Tôi chắc chắn rằng mình không thể gọi và nhắn tin hết 100.000 đồng chỉ trong 1 ngày, gói cước 4G mà tôi sử dụng cũng chưa đến ngày gia hạn".

Chị Xuân sau đó đã liên hệ với tổng đài Mobifone, tuy nhiên nhân viên tư vấn không thể đưa ra nguyên nhân cụ thể mà chỉ hứa sẽ kiểm tra lại và hoàn lại tiền.

Trên trang Facebook của Mobifone là ngập tràn những comment từ người dùng với tình trạng tương tự.

Nhiều thuê bao Mobifone bị trừ hết tiền trong tài khoản - Ảnh 1.
Nhiều thuê bao Mobifone bị trừ hết tiền trong tài khoản - Ảnh 2.
Nhiều thuê bao Mobifone bị trừ hết tiền trong tài khoản - Ảnh 3.
Nhiều thuê bao Mobifone bị trừ hết tiền trong tài khoản - Ảnh 4.

Tính đến thời điểm hiện tại, Mobifone vẫn chưa đưa ra thông cáo chính thức.

Theo số liệu hồi cuối năm 2017, Mobifone là nhà mạng đứng thứ hai tại Việt Nam với 30% thị phần. Viettel đứng thứ nhất với 42.5%, còn VinaPhone đứng thứ ba với 21.5%.

Theo Bình Minh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyện chưa kể về Chon.vn và chiêm nghiệm của cựu ‘nữ tướng’ Adayroi Lê Hoàng Uyên Vy: Bản chất E-Commerce là ai sống lâu hơn ai!

Đầu năm 2012, cơn bão Zalora tràn vào Việt Nam, dồn Startup non trẻ về thời trang online Chon.vn vào “chặng đường siêu vật vã”. Cách chơi của đối thủ mới khiến khách hàng không còn sẵn lòng trả tiền cho phương pháp kinh doanh cũ, Chon.vn buộc phải thay đổi mô hình. 2 năm sau, thế cục chuyển mình. Trong khi startup này về cùng nhà với một tập đoàn lớn và nhà sáng lập Lê Hoàng Uyên Vy trở thành quyền TGĐ VinEcom ở tuổi 27, hoạt động kinh doanh của Zalora lại không ổn, sau bán lại cho đại gia Thái Central Group, đổi tên thành Robins…

Quay lưng với hàng tỷ 'đô' từ mạng xã hội tỷ dân để khởi nghiệp từ đầu, nhà đồng sáng lập Facebook lọt top 400 người giàu nhất nước Mỹ, sánh vai cùng Mark Zuckerberg

Tổng tài sản mà Moskovitz sở hữu trước khi Facebook IPO là hơn 4 tỷ USD. Còn giờ đây, con số đó đã tăng lên 11,6 tỷ USD. Trong Forbes 400, anh và Zuckerberg đều là những tỷ phú dưới 40 tuổi đáng chú ý nhất nước Mỹ.

Hiện tượng MXH Quỳnh Trần JP đang sở hữu 4 video khủng nhất nhì giới Youtube ẩm thực Việt: toàn món đắt tiền, mukbang đúng kiểu “dạ dày không đáy”

Ngoài ra, 4 vlog đỉnh cao này cũng dành cho những ai đang muốn update nhanh nhất về Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực hot nhất MXH hiện nay.

Triết lý kinh doanh của nữ doanh nhân nghìn tỷ Việt Nam

Trong một tương lai không xa, DN Việt sẽ trở thành người khổng lồ để vươn tầm quốc tế, đó là tham vọng của những người phụ nữ quyền lực đứng vai trò lãnh đạo cả doanh nghiệp nghìn tỷ.

Đọc thêm