Nhiều thuê bao Mobifone bị trừ hết tiền trong tài khoản

06/04/2019 08:53 AM | Thời sự

Hiện Mobifone vẫn chưa đưa ra lời giải thích cụ thể về vấn đề này.

Nhiều thuê bao Mobifone bị trừ hết tiền trong tài khoản

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong ngày 4/4 vừa qua, nhiều người dùng mạng Mobifone cho biết họ bị trừ hết tiền trong tài khoản mà không rõ nguyên nhân.

Chị Xuân (sống tại Hà Nội) chia sẻ với chúng tôi: "Ngày 3/4 Mobifone có khuyến mãi nên tôi nạp 100.000 đồng. Thế nhưng hôm sau khi tôi đang thực hiện cuộc gọi thì bị ngắt, kiểm tra lại thì tài khoản không còn đồng nào. Tôi chắc chắn rằng mình không thể gọi và nhắn tin hết 100.000 đồng chỉ trong 1 ngày, gói cước 4G mà tôi sử dụng cũng chưa đến ngày gia hạn".

Chị Xuân sau đó đã liên hệ với tổng đài Mobifone, tuy nhiên nhân viên tư vấn không thể đưa ra nguyên nhân cụ thể mà chỉ hứa sẽ kiểm tra lại và hoàn lại tiền.

Trên trang Facebook của Mobifone là ngập tràn những comment từ người dùng với tình trạng tương tự.

Nhiều thuê bao Mobifone bị trừ hết tiền trong tài khoản - Ảnh 1.
Nhiều thuê bao Mobifone bị trừ hết tiền trong tài khoản - Ảnh 2.
Nhiều thuê bao Mobifone bị trừ hết tiền trong tài khoản - Ảnh 3.
Nhiều thuê bao Mobifone bị trừ hết tiền trong tài khoản - Ảnh 4.

Tính đến thời điểm hiện tại, Mobifone vẫn chưa đưa ra thông cáo chính thức.

Theo số liệu hồi cuối năm 2017, Mobifone là nhà mạng đứng thứ hai tại Việt Nam với 30% thị phần. Viettel đứng thứ nhất với 42.5%, còn VinaPhone đứng thứ ba với 21.5%.

Theo Bình Minh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nữ CEO ngành dịch vụ quản lý tòa nhà: Khách hàng luôn đúng, chỉ giải thích cho khách hiểu, tuyệt đối không bao giờ được cãi lại!

“Có điều gì xảy ra với khách hàng thì đầu tiên là phải đứng ra “đỡ” cho anh em, “lôi” họ về một góc để an ủi, động viên, phân tích để họ bình tâm mà xin lỗi khách hàng, sau đó mới dùng đến chế tài…”, bà Vũ Ngọc Hương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và dịch vụ Sao Kim (Venus Corporation) bật mí cách giữ chân nhân sự trong ngành dịch vụ vốn dễ va chạm.

Triệu phú tự thân này khuyên bạn không nên phát triển bản thân và đây là lý do

Đừng tốn thời gian công sức để cải thiện điểm yếu của mình. Bạn chỉ phí phạm cả hai mà thôi. Thay vào đó, hãy tập trung toàn bộ thời gian và tâm trí vào việc đối đa hóa những gì bạn giỏi.

Chân dung cá mập mới toanh tham dự Shark Tank mùa 3: Bỏ học đại học, bôn ba áp tải hàng từ Móng Cái tới ông chủ hãng tivi “made in Vietnam”

Shark Tank Việt Nam mùa 3 sẽ chính thức lên sóng trong tháng 7 tới đây. Hiện chương trình vẫn đang tiến hành các hoạt động tuyển chọn và tư vấn cho startup thông qua các hội thảo, sự kiện chuyên ngành.

Nhờ Instagram, người phụ nữ này nảy ra ý tưởng độc đáo cho quán cà phê và đã thành công ngoài mong đợi

Suteja thiết kế Crate để thu hút người dùng mạng xã hội. Quán cà phê này có không gian tối giản, như kiểu một nhà kho với ánh nắng tự nhiên chiếu thẳng vào.

Đọc thêm