Nhân viên Facebook nhảy lầu tự tử

20/09/2019 09:17 AM | Công nghệ

Một nhân viên Facebook đã nhảy lầu tự tử ngay tại trụ sở công ty ở Menlo Park (Mỹ) hôm 19/9.

Nhân viên Facebook nhảy lầu tự tử

Theo cảnh sát Menlo Park, có một người chết tại trụ sở Facebook hôm 19/9. Nguyên nhân cái chết được cho là tự tử. Nạn nhân nhảy từ tầng 4 của tòa nhà MPK 27 trong khuôn viên công ty.

Cảnh sát cho biết họ trả lời cuộc gọi tới 911 lúc 11 giờ 30 cùng ngày. Nạn nhân giới tính nam, khi bị phát hiện đã không còn phản ứng. Lính cứu hỏa và các nhân viên y tế dù cố gắng hết sức nhưng không thể cứu sống nạn nhân. Nạn nhân qua đời ngay tại hiện trường vụ việc.

Phát ngôn viên Facebook xác nhận đây là nhân viên của họ. Mạng xã hội đang hợp tác với cảnh sát để điều tra. Họ không chia sẻ thêm thông tin nào.

Theo cảnh sát, điều tra sơ bộ không cho thấy dấu hiệu giết người.

Theo Du Lam

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kem đánh răng Dạ Lan – nỗi đau không thể nào quên của lão doanh nhân Trịnh Thành Nhơn: Nếu tôi không thể đưa Dạ Lan trở lại thời hoàng kim, con của tôi sẽ làm điều đó!

Dù việc vô tình ‘đánh mất’ thương hiệu kem Dạ Lan diễn ra cách đây hơn năm 20, nhưng những ‘di chứng’ của nó vẫn còn kéo dài tới tận bây giờ với doanh nhân Trịnh Thành Nhơn. Ông vẫn muốn lần nữa phục hưng thương hiệu này với tâm thế ‘nhất định phải làm bằng được dù phải trả giá nào’.

Tổng thống Indonesia ‘offer’ vị trí gì mà khiến CEO Go-Jek sẵn sàng bỏ công ty trị giá 10 tỷ USD do chính mình sáng lập, cống hiến suốt 9 năm?

9 năm khởi nghiệp khó khăn, đưa công ty phát triển thành startup kỳ lân trị giá 10 tỷ USD nhưng CEO Go-Jek vừa bất ngờ tuyên bố từ chức để vào làm... nhà nước.

“Chê” 1 triệu USD của Shark Liên không đủ để phát triển mô hình nhưng lại chọn 300.000 USD của Shark Dũng, CEO Telepro tiết lộ lý do phía sau

Giải pháp "Uber" cho Telemarketing đã mang lại cho Telepro phần gọi vốn thành công tại Shark Tank Việt Nam khi được 2 "cá mập" cùng đồng ý xuống tiền. Tuy nhiên, nền tảng kết nối tư vấn viên với doanh nghiệp này đã từ chối 1 triệu USD của Shark Liên để nhận 300.000 USD của Shark Dzung.

1977 Vlog - thế lực mới của làng Youtube: Chỉ sau 3 clip đã giành được nút bạc, tự tạo vũ trụ của riêng mình

Chỉ mới xuất hiện được gần 2 tháng với 3 video nhưng 1977 Vlog đã gây được tiếng vang không nhỏ, thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng.

Đọc thêm