Ông hoàng thời trang Ralph Lauren

28/05/2013 08:11 PM | Nhân vật

Ông hoàng thời trang Ralph Lauren
Trong danh sách 5 người giàu nhất trong giới nghệ thuật mà “Forbes” công bố cách đây 2 năm, nhà tạo mẫu Ralph Lauren đứng thứ 4 với khối tài sản 1.4 tỷ USD. Danh tiếng và tiền bạc đủ đầy, nhưng không nhiều người biết được là để có ngày nay, Lauren từng có giấc mơ kiểu Mỹ khi còn là cậu bé nghèo khó.
 
Vương quốc thời trang mang tên Lauren đã tồn tại 44 năm và vẫn tiếp tục phát triển. Ralph Lauren tự hào khi mình khởi nghiệp từ con số không. Ông nói: “Quả là có người cho tôi vay 50.000 USD để tôi khởi nghiệp. Nhưng không ai giao cho tôi vương quốc thời trang đã có sẵn”. Ông muốn nói đến các nhà tạo mẫu được thừa kế sự giàu có cùng các thương hiệu nổi tiếng. Lauren thậm chí không học thiết kế thời trang. Nhưng ông lại hiểu, lúc nào cũng có thể thuê người biết cắt vải và may. “Tôi không biết những già họ biết và họ không biết những gì tôi biết” – Lauren nói.
 

Theo Vân Anh

kyanh

Nhượng quyền Việt Nam

Từ khóa:  thời trang, Ralph Lauren
Cùng chuyên mục
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lần đầu tiên lên tiếng về vụ lùm xùm tại Trung Nguyên

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lần đầu tiên lên tiếng về vụ lùm xùm tại Trung Nguyên

Ngày 21/3 vừa qua, Tòa án Nhân dân TP.HCM tuyên buộc bà Lê Hoàng Diệp Thảo trả lại con dấu và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Nguyên và các công ty, chi nhánh thuộc Tập đoàn Trung Nguyên (viết tắt là TNG) do ông Đặng Lê Nguyên Vũ làm đại diện. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã lần đầu tiên lên tiếng về vụ việc cũng như nguyên nhân tranh chấp triền miên tại công ty này.

XEM
Đọc thêm