Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X

13/05/2018 08:04 PM | Công nghệ

Hình ảnh render về case bảo vệ cho iPhone SE 2 tiết lộ phần nào về thiết kế của máy giống với iPhone X.

Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X

Mới đây, nhà sản xuất case Olixar và hãng bán lẻ MobileFun đã bắt đầu cho đặt hàng trước tấm dán màn hình iPhone SE 2. Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy mặt trước của iPhone SE 2 sẽ có cụm tai thỏ và phần viền mỏng tương tự iPhone X.

Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X - Ảnh 1.

Trong một diễn biến mới nhất, những hình ảnh render đầu tiên về iPhone SE 2 hoặc iPhone SE 2018 và case bảo vệ Olixar FlexiShield đã xuất hiện. Danh sách bán case cung cấp 4 tùy chọn màu sắc khác nhau.

Hình ảnh render tiết lộ cả mặt trước và mặt sau của iPhone SE 2. Các chi tiết ở mặt lưng máy gần như không có sự khác biệt nhiều so với các thế hệ trước. Tuy nhiên mặt trước của máy có một thay đổi lớn bao gồm cụm tai thỏ và phần viền siêu mỏng. Thoạt nhìn, bạn có thể lầm tưởng đây là phiên bản “thu nhỏ” của iPhone X.

Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X - Ảnh 2.

Ảnh rò rỉ trước đó về tấm bảo vệ của iPhone SE 2

Chưa rõ cụm tai thỏ trên có phải là nơi Apple sẽ đặt cảm biến TrueDepth hay không và cũng chưa rõ Apple sẽ dùng phương án xác thực người dùng bằng cảm biến vân tay dưới màn hình hay tiếp tục là Face ID.

Model iPhone SE 2 được cho sẽ trang bị cấu hình tương tự iPhone 7 với chip Apple A10 Fusion. Nhiều nguồn tin tiết lộ, máy sẽ có mặt lưng kính, hỗ trợ sạc không dây và dự kiến ra mắt tại WWDC 2018 sắp tới.

Tham khảo 9to5mac

Theo Thiên Long

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trò chơi vương quyền tỷ đô tại Macau: Thâm cung nội chiến giữa 4 người vợ khiến cả đế chế casino huyền thoại đứng trên bờ sụp đổ

Với 4 vợ và 17 người con, tỷ phú Stanley Ho đang rất đau đầu giải quyết cuộc nội chiến quyền lực do những người thân gây ra.

Bí quyết nuôi 6 con thành tiến sĩ Đại học Harvard và Đại học Yale của bà mẹ Hàn Quốc: Đừng hi sinh vì con cái, người mẹ cần lựa chọn sự nghiệp để phát triển bản thân

6 người con của bà đều là tiến sĩ tại Đại học Harvard và Đại học Yale, trở thành giảng viên, hiệu trưởng và chủ tịch của các trường đại học danh tiếng.

Câu chuyện kinh doanh

Biểu tượng của sự chăm chỉ là đây: Shark Linh từ chối học bổng toàn phần, chỉ nhận học bổng một phần để có động lực "cày cuốc" kiếm tiền, đi làm bao nhiêu năm vẫn chưa trả hết nợ

"Linh rất tin vào câu thành công chỉ 1% là thông minh, còn 99% là chăm chỉ", Shark Linh chia sẻ trên một chương trình truyền hình. Thuở ghi danh nộp đơn học ĐH, chị có 2 trường chấp nhận. Một trường cấp học bổng toàn phần, một trường uy tín hơn, chỉ hỗ trợ tài chính một phần. Trong khi nhiều người sẽ chọn trường cấp học bổng toàn phần, thì Shark Linh lại cho rằng không nên chọn hướng quá dễ mà phải nghĩ lâu dài…

Câu chuyện kinh doanh

Điểm yếu nhất trong quản lý nhân sự của Thế giới di động trong mắt ông Nguyễn Đức Tài và lời giải gợi ý của Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng

Lời giải cho bài toán nhân lực theo ông Vượng đều xoay quanh chữ Đào tạo. Nếu không đào tạo thì không có được nhân tài, nhân lực để duy trì hoạt động chứ chưa nói đến sự phát triển hệ thống.

Đọc thêm