Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X

13/05/2018 08:04 PM | Công nghệ

Hình ảnh render về case bảo vệ cho iPhone SE 2 tiết lộ phần nào về thiết kế của máy giống với iPhone X.

Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X

Mới đây, nhà sản xuất case Olixar và hãng bán lẻ MobileFun đã bắt đầu cho đặt hàng trước tấm dán màn hình iPhone SE 2. Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy mặt trước của iPhone SE 2 sẽ có cụm tai thỏ và phần viền mỏng tương tự iPhone X.

Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X - Ảnh 1.

Trong một diễn biến mới nhất, những hình ảnh render đầu tiên về iPhone SE 2 hoặc iPhone SE 2018 và case bảo vệ Olixar FlexiShield đã xuất hiện. Danh sách bán case cung cấp 4 tùy chọn màu sắc khác nhau.

Hình ảnh render tiết lộ cả mặt trước và mặt sau của iPhone SE 2. Các chi tiết ở mặt lưng máy gần như không có sự khác biệt nhiều so với các thế hệ trước. Tuy nhiên mặt trước của máy có một thay đổi lớn bao gồm cụm tai thỏ và phần viền siêu mỏng. Thoạt nhìn, bạn có thể lầm tưởng đây là phiên bản “thu nhỏ” của iPhone X.

Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X - Ảnh 2.

Ảnh rò rỉ trước đó về tấm bảo vệ của iPhone SE 2

Chưa rõ cụm tai thỏ trên có phải là nơi Apple sẽ đặt cảm biến TrueDepth hay không và cũng chưa rõ Apple sẽ dùng phương án xác thực người dùng bằng cảm biến vân tay dưới màn hình hay tiếp tục là Face ID.

Model iPhone SE 2 được cho sẽ trang bị cấu hình tương tự iPhone 7 với chip Apple A10 Fusion. Nhiều nguồn tin tiết lộ, máy sẽ có mặt lưng kính, hỗ trợ sạc không dây và dự kiến ra mắt tại WWDC 2018 sắp tới.

Tham khảo 9to5mac

Theo Thiên Long

Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiểu sử cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã qua đời vào hồi 10 giờ 5 phút ngày 21/9/2018, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Câu chuyện kinh doanh

"Vua chuối" Huy Long An kể chuyện xuất khẩu sang Nhật: Tôi từng phải bay ngay sang Nhật để xem chuối bị thẹo, xấu ở đâu để khắc phục cho khách hàng

“Như mình chưa đủ, còn thiếu cái này, cái kia thì nói với phía đối tác trong vòng 2 tháng, 3 tháng nữa mình sẽ làm xong chẳng hạn. Sau đó chứng minh cho họ thấy là mình đã làm xong”, ông Võ Quan Huy, Giám đốc Công ty TNHH Huy Long An, nói về chuyện xuất khẩu chuối sang Nhật.

Câu chuyện kinh doanh

Có gì bên trong 9 xưởng sản xuất ô tô và xe máy điện của Nhà máy VinFast tại khu công nghiệp Đình Vũ – Hải Phòng?

Theo kế hoạch, VinFast ​​sẽ ra mắt xe máy điện vào cuối năm 2018, 2 mẫu ô tô động cơ đốt trong (dòng Sedan 5 chỗ và SUV 7 chỗ) vào quý II/2019, 1 mẫu ô tô điện, 1 mẫu ô tô động cơ đốt trong cỡ nhỏ và xe buýt điện vào cuối năm 2019.

Chủ tịch Tập đoàn Honda: Đồng nghiệp càng thân thiết với nhau càng không nên đến nhà nhau!

Đừng sợ hãi khi bạn đã nhìn vào mặt tối của tình bạn tại nơi làm việc. Chỉ cần chú ý đến cách bạn chọn và nuôi dưỡng những mối quan hệ đó, và như hãy cẩn thận để điều hướng nơi làm việc của bạn bằng lý trí.

Đọc thêm