Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X

13/05/2018 08:04 PM | Công nghệ

Hình ảnh render về case bảo vệ cho iPhone SE 2 tiết lộ phần nào về thiết kế của máy giống với iPhone X.

Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X

Mới đây, nhà sản xuất case Olixar và hãng bán lẻ MobileFun đã bắt đầu cho đặt hàng trước tấm dán màn hình iPhone SE 2. Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy mặt trước của iPhone SE 2 sẽ có cụm tai thỏ và phần viền mỏng tương tự iPhone X.

Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X - Ảnh 1.

Trong một diễn biến mới nhất, những hình ảnh render đầu tiên về iPhone SE 2 hoặc iPhone SE 2018 và case bảo vệ Olixar FlexiShield đã xuất hiện. Danh sách bán case cung cấp 4 tùy chọn màu sắc khác nhau.

Hình ảnh render tiết lộ cả mặt trước và mặt sau của iPhone SE 2. Các chi tiết ở mặt lưng máy gần như không có sự khác biệt nhiều so với các thế hệ trước. Tuy nhiên mặt trước của máy có một thay đổi lớn bao gồm cụm tai thỏ và phần viền siêu mỏng. Thoạt nhìn, bạn có thể lầm tưởng đây là phiên bản “thu nhỏ” của iPhone X.

Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X - Ảnh 2.

Ảnh rò rỉ trước đó về tấm bảo vệ của iPhone SE 2

Chưa rõ cụm tai thỏ trên có phải là nơi Apple sẽ đặt cảm biến TrueDepth hay không và cũng chưa rõ Apple sẽ dùng phương án xác thực người dùng bằng cảm biến vân tay dưới màn hình hay tiếp tục là Face ID.

Model iPhone SE 2 được cho sẽ trang bị cấu hình tương tự iPhone 7 với chip Apple A10 Fusion. Nhiều nguồn tin tiết lộ, máy sẽ có mặt lưng kính, hỗ trợ sạc không dây và dự kiến ra mắt tại WWDC 2018 sắp tới.

Tham khảo 9to5mac

Theo Thiên Long

Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giấu bố mẹ ở quê bỏ học đại học sau 1 tháng để mở shop bán hàng online, chàng trai giờ là chủ của 2 công ty trị giá hàng triệu USD

Cả 2 công ty của Tan hiện tại đều đã qua giai đoạn startup nhưng điều đáng nói là hành trình từ con số không từ những ngày đầu khởi nghiệp của anh.

Vừa ra mắt, Be đã gặp vô số vấn đề: Khách than định vị sai địa điểm, tài kêu mức chiết khấu cao hơn cả Grab

Trên fanpage của mình, Be giải thích họ là ứng dụng mới ra mắt, do đó không thể tránh khỏi thiếu sót...

Câu chuyện kinh doanh

Nguyên Tổng Giám đốc Bitel kể chuyện một tập đoàn chi 2 triệu USD mua phần mềm chấm công và nhắn nhủ Startup: Hãy tìm thị trường ở "khe", "hẻm" của DN lớn!

Nguyên Tổng Giám đốc Bitel Hoàng Quốc Quyền cũng bày cho các startup làm thế nào để không bị "chết", bị "ăn cướp" khi bán sản phẩm cho các doanh nghiệp lớn...

Nữ Giám đốc Google dậy từ 5:30 sáng để tập yoga, hôm nào cũng dự 12 cuộc họp và kết thúc ngày làm việc bằng một ly rượu

Lilian Rincon hiện là Giám đốc sản phẩm của Google Assistant và cô đang quản lý một nhóm gồm 20 người tại trụ sở của Google ở Mountain View, California.

Đọc thêm