Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X

13/05/2018 08:04 PM | Công nghệ

Hình ảnh render về case bảo vệ cho iPhone SE 2 tiết lộ phần nào về thiết kế của máy giống với iPhone X.

Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X

Mới đây, nhà sản xuất case Olixar và hãng bán lẻ MobileFun đã bắt đầu cho đặt hàng trước tấm dán màn hình iPhone SE 2. Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy mặt trước của iPhone SE 2 sẽ có cụm tai thỏ và phần viền mỏng tương tự iPhone X.

Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X - Ảnh 1.

Trong một diễn biến mới nhất, những hình ảnh render đầu tiên về iPhone SE 2 hoặc iPhone SE 2018 và case bảo vệ Olixar FlexiShield đã xuất hiện. Danh sách bán case cung cấp 4 tùy chọn màu sắc khác nhau.

Hình ảnh render tiết lộ cả mặt trước và mặt sau của iPhone SE 2. Các chi tiết ở mặt lưng máy gần như không có sự khác biệt nhiều so với các thế hệ trước. Tuy nhiên mặt trước của máy có một thay đổi lớn bao gồm cụm tai thỏ và phần viền siêu mỏng. Thoạt nhìn, bạn có thể lầm tưởng đây là phiên bản “thu nhỏ” của iPhone X.

Nhà sản xuất case bảo vệ tiết lộ iPhone SE 2 sẽ giống bản thu nhỏ của iPhone X - Ảnh 2.

Ảnh rò rỉ trước đó về tấm bảo vệ của iPhone SE 2

Chưa rõ cụm tai thỏ trên có phải là nơi Apple sẽ đặt cảm biến TrueDepth hay không và cũng chưa rõ Apple sẽ dùng phương án xác thực người dùng bằng cảm biến vân tay dưới màn hình hay tiếp tục là Face ID.

Model iPhone SE 2 được cho sẽ trang bị cấu hình tương tự iPhone 7 với chip Apple A10 Fusion. Nhiều nguồn tin tiết lộ, máy sẽ có mặt lưng kính, hỗ trợ sạc không dây và dự kiến ra mắt tại WWDC 2018 sắp tới.

Tham khảo 9to5mac

Theo Thiên Long

Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[Case Study] Tăng giá bán kính vô tội vạ, Luxottica - tập đoàn độc quyền hơn 80% nhãn kính trên thị trường đã bị nhóm sinh viên "bốn mắt" xử đẹp theo cách cực kỳ thông minh

Vào tháng 2 năm 2008, Neil Blumenthal giật mình trong đêm vì một ý tưởng kinh doanh đầy táo bạo, ý tưởng mà ngay cả anh cũng không ngờ đã thay đổi cả ngành kính mắt ngày nay.

Bamboo Airways và bài toán khó về độc quyền tự nhiên trong ngành hàng không

Những hãng hàng không tham gia sau sẽ khó cạnh tranh với những hãng hàng không ra đời trước vì thị trường hàng không có tính chất độc quyền tự nhiên. Trong giai đoạn đầu, nếu không có sự hỗ trợ đủ mạnh từ các mảng kinh doanh khác, những hãng hàng không mới như Bamboo Airways có thể bị “tắt thở” như vài doanh nghiệp trước đây.

Ý tưởng kinh doanh đồng hồ độc đáo: Lắp ráp ở Trung Quốc, máy Nhật, chỉ thiết kế vỏ rồi gọi vốn trên Shark Tank với thương hiệu đồng hồ Việt, vậy là bạn có 5 tỷ

Nếu từ những gì xem được trong tập vừa rồi, có lẽ không việc kinh doanh nào đơn giản như vậy: Lắp ráp ở Trung Quốc, máy Nhật, thiết kế tại Việt Nam nhưng vẫn có thể thấy những điểm tương đồng với đồng hồ truyền thống, không thấy nói đồng hồ gì - máy cơ hay máy quartz, và Shark "chốt" vèo một cái 15 tỷ đồng đổi 45% cổ phần (sau có điều chỉnh lại).

Shark Dzung Nguyễn lý giải vì sao hầu hết các startup công nghệ đều lỗ nhưng nhà đầu tư vẫn quyết định rót vốn?

“Đầu tư không phải mục tiêu. Đầu tư thành công mới là mục tiêu”, Shark Dzung Nguyễn khẳng định

Đọc thêm