Năm Tuất sắp đến rồi, AirAsia tại Trung Quốc kể câu chuyện sum họp dưới góc nhìn của một chú chó

10/02/2018 02:47 PM | Kinh doanh

AirAsia đón chào năm mới âm lịch tại Trung Quốc bằng cách kể câu chuyện sum họp - một câu chuyện cũ - nhưng dưới góc nhìn mới, cụ thể là góc nhìn của một chú chó.

Năm Tuất sắp đến rồi, AirAsia tại Trung Quốc kể câu chuyện sum họp dưới góc nhìn của một chú chó

Đoạn phim bắt đầu bằng một cảnh rất quen thuộc trong các quảng cáo Tết: Một người mẹ đang chờ các thành viên của gia đình trở về. Người mẹ thường xuyên nói với "Ah Boy" rằng "Papa" của cậu sẽ về nhà sớm thôi, nhưng không người xem vẫn chưa biết "Ah Boy" là ai (hay cái gì!)

Khi "Papa" - một trong những người con - trở về, thì hóa ra "Al boy" là một chú chó vô cùng dễ thương, chạy ào tới đón người chủ thân yêu của mình. Một khoảnh khắc rất cảm động mà nhiều bạn trẻ xa nhà (và yêu chó) chắc chắn sẽ thấy đồng cảm.

Quảng cáo mới nhất của AirAsia tại Trung Quốc

Spencer Lee, đại diện từ AirAsia Berhad chia sẻ: "Chúng tôi làm công việc kết nối mọi người với nhau, nên câu chuyện sum họp rất phù hợp với AirAsia. Bằng việc cung cấp dịch vụ hàng không, chúng tôi rất vui khi có thể kết nối con người với gia đình của họ, nhất là vào dịp tết âm lịch, khi mà những người xa nhà đã chờ đợi rất lâu để có thể trở về với gia đình."

Yap Chee Weng, CEO của Dentsu X Malaysia - agency thực hiện quảng cáo này cho biết: "Đúng với tinh thần đổi mới của thương hiệu, AirAsia một lần nữa có cách tiếp cận khác biệt đối với một câu chuyện quen thuộc."

Thông điệp "The ties that bind us lead us home" (Tạm dịch: Những gì kết nối chúng ta dẫn lối chúng ta về nhà) của đoạn video cũng phù hợp với thông điệp rộng hơn của thương hiệu AirAsia.

Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ/The Drum

Từ khóa:  Tết, quảng cáo, AirAsia
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhắn gửi tới chồng: "Một người là đại trượng phu sẽ cho vợ con, còn mình đi tạo lập cái mới"

Khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo yêu cầu chồng trợ cấp nuôi con bằng 5% cổ phần của ông Vũ/người con, phía ông Vũ đáp lại sẽ dành toàn bộ cho các cháu khi trưởng thành chứ không chỉ 5% hay 7%. Đáp lại, bà Thảo cho rằng "một người là đại trượng phu sẽ cho vợ con, còn mình đi tạo lập cái mới".

Giữa phiên tòa gay cấn, luật sư bà Lê Hoàng Diệp Thảo bỗng ngâm lên khúc thơ: "Anh đi mua bán lời hay lỗ - Có tính đời em trong vốn anh?"

Cho rằng bài thơ của người cậu ruột rất phù hợp với hoàn cảnh đang diễn ra tại phiên tòa ly hôn của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên, luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã ngâm thơ: "Anh đi mua bán lời hay lỗ - Có tính đời em trong vốn anh?"

Cùng làm cà phê như ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhưng vị doanh nhân Do Thái này có gia đình hạnh phúc, thương hiệu trong top đầu thế giới

"Chúng ta sẽ cùng theo đuổi đam mê của anh. Chúng ta sẽ cùng vượt qua tất cả", Sheri nói với chồng mình, Howard Schultz- ông chủ Starbucks khi 2 người còn đang khó khăn.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ hỏi “Tiền nhiều để làm gì?” và đây là câu trả lời của Shark Phú

Với Chủ tịch Sunhouse, nếu chỉ phục vụ nhu cầu của cá nhân và gia đình thì 100 tỷ là đủ. Nhưng những khoản lớn hơn sẽ dùng để phục vụ mục đích cao hơn, lý tưởng hơn.

Đọc thêm