Năm Tuất sắp đến rồi, AirAsia tại Trung Quốc kể câu chuyện sum họp dưới góc nhìn của một chú chó

10/02/2018 02:47 PM | Kinh doanh

AirAsia đón chào năm mới âm lịch tại Trung Quốc bằng cách kể câu chuyện sum họp - một câu chuyện cũ - nhưng dưới góc nhìn mới, cụ thể là góc nhìn của một chú chó.

Năm Tuất sắp đến rồi, AirAsia tại Trung Quốc kể câu chuyện sum họp dưới góc nhìn của một chú chó

Đoạn phim bắt đầu bằng một cảnh rất quen thuộc trong các quảng cáo Tết: Một người mẹ đang chờ các thành viên của gia đình trở về. Người mẹ thường xuyên nói với "Ah Boy" rằng "Papa" của cậu sẽ về nhà sớm thôi, nhưng không người xem vẫn chưa biết "Ah Boy" là ai (hay cái gì!)

Khi "Papa" - một trong những người con - trở về, thì hóa ra "Al boy" là một chú chó vô cùng dễ thương, chạy ào tới đón người chủ thân yêu của mình. Một khoảnh khắc rất cảm động mà nhiều bạn trẻ xa nhà (và yêu chó) chắc chắn sẽ thấy đồng cảm.

Quảng cáo mới nhất của AirAsia tại Trung Quốc

Spencer Lee, đại diện từ AirAsia Berhad chia sẻ: "Chúng tôi làm công việc kết nối mọi người với nhau, nên câu chuyện sum họp rất phù hợp với AirAsia. Bằng việc cung cấp dịch vụ hàng không, chúng tôi rất vui khi có thể kết nối con người với gia đình của họ, nhất là vào dịp tết âm lịch, khi mà những người xa nhà đã chờ đợi rất lâu để có thể trở về với gia đình."

Yap Chee Weng, CEO của Dentsu X Malaysia - agency thực hiện quảng cáo này cho biết: "Đúng với tinh thần đổi mới của thương hiệu, AirAsia một lần nữa có cách tiếp cận khác biệt đối với một câu chuyện quen thuộc."

Thông điệp "The ties that bind us lead us home" (Tạm dịch: Những gì kết nối chúng ta dẫn lối chúng ta về nhà) của đoạn video cũng phù hợp với thông điệp rộng hơn của thương hiệu AirAsia.

Quỳnh

Theo Trí Thức Trẻ/The Drum

Từ khóa:  Tết, quảng cáo, AirAsia

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Biết rõ khách muốn gì, tài xế cần gì và nhà hàng thích gì - Công nghệ này đang giúp Uber Eats phát triển nhanh nhất thế giới bằng tốc độ kinh ngạc 200%/năm

Uber Eats giới hạn khu vực đặt hàng và chỉ thu 5 USD cho mỗi đơn, khách hàng có thể nhanh chóng nhận món ăn khi vẫn còn nóng, tài xế cũng hoàn tất được nhiều đơn mỗi ngày nhờ thông thuộc địa bàn, và nhà hàng sẽ không còn cảnh thức ăn được chuẩn bị ngon miệng nhưng lại để giao hàng xa làm ảnh hưởng tới chất lượng.

Câu chuyện kinh doanh

Bắt tự động hóa mọi thứ, kỹ sư nói chỉ có thể làm 4 lớp, khăng khăng phải làm cho tôi 3 lớp: Phong cách quản lý tổn hao tiền bạc, khiến các nhân viên Tesla 'chạy mất dép' của Elon Musk

Elon Musk cuối cùng thừa nhận trong một bài phỏng vấn với tờ CBS và đăng tweet vào tháng 4/2018 nói rằng ông đã quá phụ thuộc vào tự động hóa. Ông thừa nhận rằng đó là "lỗi của tôi".

Nợ xấu VPBank tăng gấp rưỡi chỉ trong 9 tháng, lợi nhuận giảm mạnh

Hồi đầu năm, nợ xấu VPBank là hơn 6.200 tỷ đồng thì đến cuối tháng 9 vừa qua đã lên tới hơn 9.400 tỷ đồng, tương ứng mức tăng 50%. Việc trích lập dự phòng rủi ro đã khiến lợi nhuận VPBank giảm mạnh.

Mái tóc giả của "Nữ hoàng startup" Thủy Muối và hành trình chống ung thư: "Chúng ta cần phải sống đủ lâu để biết lý do là gì!"

Đây là hình ảnh Thủy Muối tại Women Summit 2018 vừa rồi. Khi được hỏi cảm giác của cô thế nào lúc phát hiện ra mình bị bệnh ung thư, cô bất ngờ cởi mái tóc giả trước khán phòng. Cô làm những người nghe phía dưới phải hốt hoảng, rồi xúc động. Cô bảo cảm giác của cô 2 năm trước là hốt hoảng y thế như thế. Đó chính là cảm giác “không biết lý do là gì”.

Đọc thêm