Meghan Markle gây tranh cãi vì nhắc đến bản thân tới 43 lần trong bài phát biểu chưa đầy 10 phút của mình tại sự kiện mới nhất

15/09/2019 09:00 PM | Sống

Việc Meghan Markle chính thức quay trở lại làm việc sau thời gian nghỉ thai sản đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Meghan Markle gây tranh cãi vì nhắc đến bản thân tới 43 lần trong bài phát biểu chưa đầy 10 phút của mình tại sự kiện mới nhất

Vào sáng ngày 12/9, Meghan Markle đã có mặt ở London để dự buổi ra mắt bộ sưu tập thời trang công sở do cô phối hợp thực hiện nhằm ủng hộ cho tổ chức Smart Works. Đây là tổ chức mà Meghan trở thành người bảo trợ hồi tháng 1 vừa qua, chuyên hỗ trợ về trang phục và đào tạo phỏng vấn cho những phụ nữ thất nghiệp muốn đi làm.

Xuất hiện tại sự kiện, được tổ chức tại bách hóa tổng hợp John Lewis trên phố Oxford, Nữ công tước xứ Sussex đã có bài phát biểu khoảng 6 phút để nói về dự án từ thiện của mình. Mặc dù có bài phát biểu đầy nhiệt huyết nhưng nhiều người dùng mạng chỉ ra rằng, Meghan Markle đã nhắc đến bản thân mình 43 lần bằng việc dùng từ "Tôi" hay dùng những cách nói gián tiếp để chỉ mình.

Meghan Markle gây tranh cãi vì nhắc đến bản thân tới 43 lần trong bài phát biểu chưa đầy 10 phút của mình tại sự kiện mới nhất - Ảnh 1.

Meghan Markle đã có bài phát biểu thể hiện cái tôi của mình.


Theo ý kiến của nhiều người, Nữ công tước xứ Sussex đã thể hiện sự kiêu ngạo, tự mãn của cô trong bài phát biểu đầu tiên sau khi quay trở lại làm việc. Cái tôi quá mạnh mẽ, thích thể hiện cá tính của bản thân khiến Meghan Markle không được lòng một bộ phận dư luận.

"Kể từ khi chuyển đến Anh, điều quan trọng đối với tôi là gặp gỡ mọi người và những tổ chức đang làm nhiều việc có ý nghĩa. Tôi đang cố gắng làm bất cứ điều gì có thể để giúp họ nhân rộng hoạt động của mình, giúp ích cho người khác.

Khi bạn mua một món đồ trong Smart Set, món đồ đó cũng sẽ được gửi tới một nữ khách hàng của Smart Works. Và nhờ vậy, cô ấy sẽ có được sự tự tin, ủng hộ cần thiết để bước vào nơi làm việc. Là phụ nữ, tôi nghĩ 100% trách nhiệm của chúng ta là hỗ trợ và nâng đỡ lẫn nhau", đoạn lược trích bài phát biểu của Meghan Markle.

Meghan Markle gây tranh cãi vì nhắc đến bản thân tới 43 lần trong bài phát biểu chưa đầy 10 phút của mình tại sự kiện mới nhất - Ảnh 2.

Meghan Markle đã chính thức quay trở lại làm việc với lịch trình dày đặc trong thời gian sắp tới.


Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ nàng dâu hoàng gia cho rằng, Meghan Markle đã có một bài phát biểu truyền cảm hứng cho phụ nữ, giúp họ tự tin thể hiện bản thân, cái tôi của mình trước đám đông. Nhiều người đánh giá rằng, Meghan Markle đã có sự quay trở lại ngoạn mục bằng một hoạt động từ thiện thiết thực, có tính quảng bá cao.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Startup "Uber cho TeleMarketing" từ bỏ 1 triệu USD của Shark Liên để nhận 300.000 USD của Shark Dzung bởi một câu nói: "Em chọn tiền bây giờ hay chọn tiền trong tương lai"

Telepro - nền tảng kết nối tư vấn viên với doanh nghiệp - đã từ chối 1 triệu USD của Shark Liên để nhận 300.000 USD của Shark Dzung trong tập 13 Shark Tank Việt Nam. Nhờ việc Telepro nhận được đầu tư của Shark Thủy trước đó, Shark Dzung mới đồng ý giảm số cổ phần hoán đổi xuống 15%, để "Shark Thủy khỏi lăn tăn, không lại bảo Shark Dzung ép Shark Thủy".

Top 5 Youtuber hàng đầu Việt Nam kiếm được bao nhiều tiền mỗi năm?

Theo ước tính từ Social Blade, số tiền các Youtuber hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay thu về có thể dao động trong khoảng 500 triệu cho đến hàng chục tỷ đồng mỗi năm.

Nghỉ việc tập đoàn lớn với mức lương cao để theo đuổi nghề Youtube nhiều bất ổn, vlogger đời đầu Nhật Anh Trắng: “Điều tốt nhất nên làm cho tuổi trẻ là đi làm thuê”

Gắn liền với những ca khúc có lời nhạc “cực độc”, vlogger Nhật Anh Trắng còn được đông đảo khán giả nhắc tới với biệt danh “Thánh chế”. Xuất phát là một cậu sinh viên năm tư muốn được làm những gì mình thích, Bùi Nhật Anh chưa bao giờ nghĩ mình và Youtube lại có duyên đi cùng nhau lâu đến thế.

Tay trắng dựng nghiệp từ 1 lồng cầu và 3 con gấu bông, ca sĩ Lộ Lộ - trưởng đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời được shark Liên đầu tư 1 tỷ đồng vì ý nghĩa xã hội

Lô tô online dựa trên nền tảng offline là những buổi biểu diễn của đoàn Lô tô Sài Gòn tân thời do Lộ Lộ làm trưởng đoàn.

Đọc thêm