Tin tức, bài viết mới nhất về :

lý quí trung

CEO AKA Funiture Group – Lý Quí Trung: Trong khởi nghiệp, ý tưởng tốt quan trọng, nhưng ‘giết chết’ doanh nghiệp kịp thời cũng quan trọng không kém

CEO AKA Funiture Group – Lý Quí Trung: Trong khởi nghiệp, ý tưởng tốt quan trọng, nhưng ‘giết chết’ doanh nghiệp kịp thời cũng quan trọng không kém

10/3/2019 7:16:00 AM

Bởi, theo ông Lý Quí Trung, nếu bạn không buông kịp thời, tức là bạn đang kéo theo 1 cái ‘xác chết’. Và, khi đó, trong mắt bạn chỉ thấy mỗi ‘xác chết’ chứ không thấy bất cứ thứ gì khác,...

Tags: lý quí trung, Forum Chìa khóa thành công 2019, Phở 24, AKA Funiture Group, khởi nghiệp F&B

Bán hàng online lên ngôi, tại sao vẫn cần cửa hàng offline hiện diện? Đây là lý giải của doanh nhân Lý Quí Trung

Bán hàng online lên ngôi, tại sao vẫn cần cửa hàng offline hiện diện? Đây là lý giải của doanh nhân Lý Quí Trung

6/14/2019 10:00:45 PM

Bán lẻ online đang ngày càng phủ bóng lên toàn bộ nền kinh tế thế giới, đe dọa không nhỏ đến các cửa hàng offline truyền thống.

Tags: lý quí trung, Aka Furniture group, bán hàng online, offline

Vì sao Lý Quí Trung bỏ phở đi bán nội thất?

Vì sao Lý Quí Trung bỏ phở đi bán nội thất?

10/22/2018 9:47:10 AM

Doanh nhân Lý Quí Trung trở lại lần khởi nghiệp thứ 3 với mục tiêu xây dựng thương hiệu cho gỗ xuất khẩu của Việt Nam.

Tags: lý quí trung, chế biến gỗ, sản phẩm chế biến

Doanh nhân Lý Quí Trung: Không gây dựng được thương hiệu Việt thì chúng ta chỉ như con chim nhỏ rỉa phần thịt dính lại trên khúc xương sau khi sư tử đã ăn uống no nê

Doanh nhân Lý Quí Trung: Không gây dựng được thương hiệu Việt thì chúng ta chỉ như con chim nhỏ rỉa phần thịt dính lại trên khúc xương sau khi sư tử đã ăn uống no nê

10/12/2018 9:03:27 AM

"Thị trường nội thất bùng nổ thông qua các dự án BĐS khắp nơi. Nhân công Việt Nam vẫn còn rẻ mà tay nghề lại khéo léo... Phải nghĩ đến việc tạo ra thương hiệu riêng của Việt Nam, xây dựng...

Tags: lý quí trung, Phở 24, ngành nội thất, nhà xinh

Ông Lý Quí Trung: Làm gì thì làm mà khách hàng chê dở thì là dở, nhà hàng hay nội thất cũng vậy!

Ông Lý Quí Trung: Làm gì thì làm mà khách hàng chê dở thì là dở, nhà hàng hay nội thất cũng vậy!

10/9/2018 9:27:19 AM

Doanh nhân Lý Quí Trung cho rằng, làm nhà hàng có vui mấy mà khách không thấy ngon, ăn không no thì không thể bền vững. Nội thất cũng vậy. Nhà thiết kế tạo ra sản phẩm dù có bay bổng tới...

Tags: lý quí trung, Phở 24, nội thất

DN Lý Quí Trung hé lộ 3 tử huyệt khiến chuỗi nhà hàng đẳng cấp Michelin Star, đình đám tại 10 nước nhưng vẫn phải đóng cửa tại Sydney

DN Lý Quí Trung hé lộ 3 tử huyệt khiến chuỗi nhà hàng đẳng cấp Michelin Star, đình đám tại 10 nước nhưng vẫn phải đóng cửa tại Sydney

6/27/2018 8:19:00 AM

Chuỗi nhà hàng quốc tế nổi tiếng với món Dim-Sum của Hong Kong là Tim Ho Wan đã có mặt ở 10 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Singapore, Thái Lan… và cũng có mặt Việt Nam nhưng phải rút khỏi...

Tags: chuỗi nhà hàng, đẳng cấp thế giới, lý quí trung, tiền thuê nhà

Chuyện chàng trai gốc Việt xây dựng chuỗi 70 nhà hàng Việt bán gỏi cuốn và phở "mọc lên như nấm" khắp các trung tâm thương mại Úc

Chuyện chàng trai gốc Việt xây dựng chuỗi 70 nhà hàng Việt bán gỏi cuốn và phở "mọc lên như nấm" khắp các trung tâm thương mại Úc

3/2/2018 8:42:01 AM

"Chuỗi Rolld mọc lên như nấm vậy là rất xuất sắc. Hiện công ty đã có giá khoảng vài trăm triệu đô. Mở cửa hàng ra miễn sao là khách đông nghẹt, điều đó chứng tỏ khách thích".

Tags: chuỗi nhà hàng, trung tâm thương mại, trung tâm thành phố, Bữa ăn trưa, lý quí trung

Gửi những ông chủ nhà hàng: Xây được vài 3 cái, hệ thống còn lộn xộn đã nhượng quyền thì giống như trái non ép chín, chuỗi sẽ bị phá nát!

Gửi những ông chủ nhà hàng: Xây được vài 3 cái, hệ thống còn lộn xộn đã nhượng quyền thì giống như trái non ép chín, chuỗi sẽ bị phá nát!

2/28/2018 9:34:08 AM

“Các cửa hàng phải kiếm rất nhiều tiền, phải hoạt động bài bản thì mới nhượng quyền vì nhượng quyền là chuyển nhượng thành công cho người khác”.

Tags: chủ nhà hàng, lý quí trung

"Cha đẻ" Phở 24 Lý Quí Trung: Chờ cơ hội trong khởi nghiệp là phải mất ăn mất ngủ, chứ sáng thấy ý tưởng quá hay, chiều lại thấy lãng xẹt thì không ổn!

"Cha đẻ" Phở 24 Lý Quí Trung: Chờ cơ hội trong khởi nghiệp là phải mất ăn mất ngủ, chứ sáng thấy ý tưởng quá hay, chiều lại thấy lãng xẹt thì không ổn!

2/26/2018 1:43:20 PM

"Cơ hội đúng là khiến mình mất ăn mất ngủ, chứ không thể là sáng thấy hay quá, chiều lại thấy ý tưởng đó lãng xẹt. Hôm nay thấy ý tưởng đó tốt quá, ngày mai lại thấy nó sai. Như vậy là...

Tags: lý quí trung, Việt Thái Quốc Tế

"Cha đẻ" Phở 24 Lý Quí Trung: Tôi rất giỏi trong việc đóng cửa nhà hàng, tôi không nhớ đã đóng cửa bao nhiêu cái nữa...

"Cha đẻ" Phở 24 Lý Quí Trung: Tôi rất giỏi trong việc đóng cửa nhà hàng, tôi không nhớ đã đóng cửa bao nhiêu cái nữa...

2/6/2018 8:00:00 AM

“Trong nghề kinh doanh nhà hàng, tôi rất giỏi trong đóng cửa. Tôi không nhớ là đóng cửa bao nhiêu nhà hàng nữa (cười). Trong hai nhà hàng tôi mở ở Úc, tôi mới đóng một cái”.

Tags: lý quí trung, kinh doanh nhà hàng, Việt Thái Quốc Tế

“Cha đẻ” Phở 24 Lý Quí Trung lần đầu trải lòng về thương vụ bán cho Việt Thái: Phở 24 không lỗ trước khi bán, mà do tôi mệt, hết máu lửa

“Cha đẻ” Phở 24 Lý Quí Trung lần đầu trải lòng về thương vụ bán cho Việt Thái: Phở 24 không lỗ trước khi bán, mà do tôi mệt, hết máu lửa

1/30/2018 12:53:36 PM

Phở 24 không lỗ, không phải vay tiền trước khi bán cho Việt Thái và nếu có ý định xây để bán, có lẽ giá bán đã cao hơn...

Tags: lý quí trung, Việt Thái Quốc Tế, thương hiệu đình đám

Nhà sáng lập Phở 24 lý giải cách Chính phủ Singapore xử lý tình trạng "buôn thúng bán bưng" để trả lại vỉa hè thông thoáng

Nhà sáng lập Phở 24 lý giải cách Chính phủ Singapore xử lý tình trạng "buôn thúng bán bưng" để trả lại vỉa hè thông thoáng

3/3/2017 8:00:00 AM

Tuy là phải suy nghĩ lớn, ước mơ lớn nhưng mọi thứ phải bắt đầu từ những việc rất nhỏ và rất cơ bản. Tuân thủ pháp luật là một trong những việc rất nhỏ đó.

Tags: lý quí trung, kinh doanh, buôn thúng bán bưng, vỉa hè, hè phố, lòng đường

'Một ngày anh đánh răng mấy lần?' - Bài học xương máu cho người thích kinh doanh: Khách hàng thường xuyên không nói thật!

'Một ngày anh đánh răng mấy lần?' - Bài học xương máu cho người thích kinh doanh: Khách hàng thường xuyên không nói thật!

3/1/2017 8:30:00 AM

Với câu hỏi “Một ngày anh đánh răng mấy lần?”, liệu có ai trả lời rằng họ chỉ đánh răng 1 lần? Một cuộc thăm dò ý kiến khách hàng của Phở 24, hay thậm chí một cuộc khảo sát với 200.000...

Tags: khách hàng, Phở 24, lý quí trung, đánh răng, khảo sát thị trường, câu chuyện kinh doanh 2017

Nhà sáng lập Phở 24 Lý Quý Trung: Làm dịch vụ khách hàng, một câu nhịn là chín câu lành!

Nhà sáng lập Phở 24 Lý Quý Trung: Làm dịch vụ khách hàng, một câu nhịn là chín câu lành!

2/21/2017 11:37:48 AM

Trong kinh doanh, trong customer service nhiều khi thua mà như thắng, thắng mà như thua.

Tags: dịch vụ khách hàng, customer service, lý quí trung, Phở 24

Con đường startup và tư duy 'nghĩ lớn, bắt đầu nhỏ'

Con đường startup và tư duy 'nghĩ lớn, bắt đầu nhỏ'

6/20/2016 2:21:26 PM

“Dù doanh nhân đã thành công như thế nào đi nữa cũng phải bắt đầu từ những việc rất nhỏ và rất đời thường khi muốn startup một dự án kinh doanh mới”, ông Lý Quí Trung.

Tags: lý quí trung, dự án startup, ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp việt nam, con đường startup

Ông Lý Quí Trung: 'Thất bại là mẹ thành công', nhưng không thất bại thì tốt hơn

Ông Lý Quí Trung: 'Thất bại là mẹ thành công', nhưng không thất bại thì tốt hơn

6/16/2014 10:05:00 AM

Tránh được thất bại là thượng sách, thành công ngay từ đầu sẽ dễ thành công lớn hơn sau này.

Tags: khởi nghiệp, thất bại, thành công, Phở 24, ông chủ, lý quí trung, nhà sáng lập

Ông Lý Quí Trung kể chuyện kinh doanh nhà hàng: Thà 'chết nhanh' còn hơn 'chết từ từ'

Ông Lý Quí Trung kể chuyện kinh doanh nhà hàng: Thà 'chết nhanh' còn hơn 'chết từ từ'

6/12/2014 11:10:09 AM

Những ngành nghề kinh doanh khác thua lỗ lớn cũng ít người biết đến, còn nhà hàng mà vắng khách thì cả thành phố đều thấy.

Tags: kinh doanh, nhà hàng, ẩm thực, lý quí trung, địa điểm, bầu trời không chỉ có màu xanh

Ông Lý Quí Trung kể chuyện làm giám đốc khách sạn: Cắt 30% lương hay sa thải 30% nhân sự? (P2)

Ông Lý Quí Trung kể chuyện làm giám đốc khách sạn: Cắt 30% lương hay sa thải 30% nhân sự? (P2)

6/6/2014 9:00:00 AM

"Tôi cảm thấy vô cùng hứng thú và đánh cược toàn bộ sự nghiệp 'giám đốc khách sạn' của mình cho phương án kinh doanh này".

Tags: nhân sự, khách sạn, cắt giảm, dịch vụ, người già, kể chuyện, bí quyết, lý quí trung, karaoke, dám làm, nể trọng, saigon star, làm giám đốc, mát-xa, 30%

Ông Lý Quí Trung kể chuyện làm giám đốc khách sạn: Bí quyết để người già cũng nể trọng! (P1)

Ông Lý Quí Trung kể chuyện làm giám đốc khách sạn: Bí quyết để người già cũng nể trọng! (P1)

6/4/2014 9:00:00 AM

"Tôi chính thức làm tổng giám đốc khách sạn Saigon Star năm 30 tuổi, cái tuổi chưa có gì đáng kể để mất và không có gì là không dám làm".

Tags: khách sạn, người già, kể chuyện, bí quyết, lý quí trung, dám làm, nể trọng, saigon star, làm giám đốc