Lý do tại sao Doctor Strange lại chỉ dùng sức mạnh của mình để ngăn chặn dòng nước trong trận chiến cuối cùng của Avengers: Endgame

17/11/2019 11:21 AM | Sống

Sự thật là Doctor Strange có sức mạnh quá khỏe!

Lý do tại sao Doctor Strange lại chỉ dùng sức mạnh của mình để ngăn chặn dòng nước trong trận chiến cuối cùng của Avengers: Endgame

Các fan sau khi xem Avenger: Endgame thường thắc mắc rằng tại sao Doctor Strange là một trong những nhân vật mạnh nhất của vũ trụ này lại chỉ dùng sức mạnh của mình để ngăn chặn dòng nước? Anh hoàn toàn có thể để cho những phù thủy khác thay mình làm việc này và hỗ trợ các anh hùng trong trận chiến với Thanos, ví dụ như đặt chiều không gian ảo khác lên người Wanda khi cô đang tấn công tên bạo chúa đó.

Lý do tại sao Doctor Strange lại chỉ dùng sức mạnh của mình để ngăn chặn dòng nước trong trận chiến cuối cùng của Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Sự thật là Doctor Strange có sức mạnh quá khỏe; và trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), nếu họ vô tình "buff" ai đó, thì để cân bằng lại các tác giả sẽ phân chia "nhiệm vụ" đồng đều ra.

Lý do tại sao Doctor Strange lại chỉ dùng sức mạnh của mình để ngăn chặn dòng nước trong trận chiến cuối cùng của Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Các nhà làm phim cũng không muốn Strange được "buff" qúa mạnh, mất đi ý nghĩa cái chết của Iron Man.

Hoàn toàn không có lý do gì để các pháp sư khác không thể làm thay cho Strange, trừ khi

- Strange là pháp sư duy nhất đủ khỏe để ngăn chặn dòng nước

- Các pháp sư còn lại không biết cách điều khiển nước

Không chỉ vậy, anh cũng đồng thời là người gần nhất. Đồng thời anh cũng không cần phải triệu hồi không gian ảo (Mirror realm) cho Wanda vì việc này vẫn đưa các luồng năng lượng tới chiều không gian đó và gây thương tích cho bất kì ai ở trong này (và Wanda cũng đang kiểm soát mọi việc rất tốt).

Lý do tại sao Doctor Strange lại chỉ dùng sức mạnh của mình để ngăn chặn dòng nước trong trận chiến cuối cùng của Avengers: Endgame - Ảnh 3.
Lý do tại sao Doctor Strange lại chỉ dùng sức mạnh của mình để ngăn chặn dòng nước trong trận chiến cuối cùng của Avengers: Endgame - Ảnh 4.
Lý do tại sao Doctor Strange lại chỉ dùng sức mạnh của mình để ngăn chặn dòng nước trong trận chiến cuối cùng của Avengers: Endgame - Ảnh 5.

Wanda hoàn toàn làm chủ thế trận trước khi bị dội bom nhờ những chiến hạm của Thanos.

Lời lý giải cuối cùng là tại vì Doctor Strange chỉ đang làm theo những gì mà anh đã nhìn thấy nhờ viên đá Thời gian trong 14 triệu khả năng khiến cho Thanos bị đánh bại.

Lý do tại sao Doctor Strange lại chỉ dùng sức mạnh của mình để ngăn chặn dòng nước trong trận chiến cuối cùng của Avengers: Endgame - Ảnh 6.

Phân cảnh của Doctor Strange trong Infinity War, lúc anh sử dụng viên đá Thời gian để nhìn vào tương lai.

Nếu anh chỉ cần sai một ly - cho dù là đánh Thanos hay đặt Wanda vào chiều không gian khác, sẽ dẫn tới một trong những khả năng khiến các Avengers thua cuộc. Rốt cuộc, cách duy nhất vẫn chỉ là Iron Man sử dụng Găng tay vô cực để loại trừ Thanos và quân đội của hắn.

Lý do tại sao Doctor Strange lại chỉ dùng sức mạnh của mình để ngăn chặn dòng nước trong trận chiến cuối cùng của Avengers: Endgame - Ảnh 7.

Chỉ có một cách duy nhất, và Iron Man sẽ phải hi sinh

Theo PASCALCULATE

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Việt Nam vừa giành thêm một huy chương vàng Sea Games bằng chiến lược cực kỳ thông minh, khiến bình luận viên nước ngoài phải thốt lên "What a strategy!"

Bình luận viên nước ngoài đã phải ngỡ ngàng trước cách sắp xếp thứ tự chạy của đoàn Việt Nam tại nội dung 4x400m tiếp sức hỗn hợp.

Câu chuyện kinh doanh

Gặp gỡ đồng sáng lập Trà chanh Bụi Phố: Quy mô gần 400 cơ sở nhượng quyền, nhắm đích đưa thương hiệu ra nước ngoài như Cộng Cà phê

“Địa điểm hay concept chỉ giúp thu hút khách hàng đến với mình lần đầu tiên. Chất lượng đồ uống mới có thể khiến họ quay lại. Thú thực, hiện tại, tôi còn chưa nhìn thấy ‘mặt bột trà’ bao giờ”, đồng sáng lập Trà chanh Bụi phố nói.

Jack Ma treo giải 1 triệu USD để tìm 'phiên bản trẻ' của chính mình

Với giải thưởng trị giá 1 triệu USD, Jack Ma muốn tìm "phiên bản trẻ" của chính mình.

Ông chủ Vinamit và hành trình 13 năm âm thầm giúp đỡ trẻ tự kỷ từ lợi nhuận kinh doanh quán cafe

Gầy dựng quán cafe Regina vào năm 2006, đến nay đã 13 năm ròng rã ông Nguyễn Lâm Viên âm thầm dùng toàn bộ số tiền lợi nhuận hàng tháng để đi làm từ thiện cho người nghèo.

Đọc thêm