Là tài tử hạng A, Ngô Kinh vẫn ngậm ngùi ngồi ghế nhựa đi tàu hoả về quê ăn Tết

23/01/2019 08:15 PM | Thời sự

Con đường về quê ăn Tết dường như rất gian nan với nhiều người, ngay cả Ngô Kinh cũng không ngoại lệ.

Là tài tử hạng A, Ngô Kinh vẫn ngậm ngùi ngồi ghế nhựa đi tàu hoả về quê ăn Tết

Thời điểm cuối năm lúc người người nhà nhà nhanh chóng thu xếp công việc để về quê, đoàn tụ với đại gia đình. Sau 1 năm lao động vất vả, nhiều nghệ sĩ trong giới giải trí cũng chọn quãng thời gian này để nghỉ ngơi, sạc đầy năng lượng cho 1 năm kế tiếp.

Vậy nhưng, không phải chặng đường về quê nào cũng thuận lợi, và dù bạn có là sao hạng A đi chăng nữa, việc có được tấm vé về với gia đình nhân dịp cao điểm này là cũng là điều vô cùng quý giá. Mới đây, tài tử Ngô Kinh đã chia sẻ hình ảnh khiến các fan thương cảm với tình huống của nam nghệ sĩ.

Trên Weibo, Ngô Kinh viết: "Chỉ cần được về quê, ngồi ở đâu cũng được". Trong ảnh, nam diễn viên "Chiến Lang" ngồi ghế nhựa, co ro trong 1 góc cửa tàu hoả. Quả thật, đây là tình trạng chung của nhiều người muốn trở về nhà dịp Tết.

Là tài tử hạng A, Ngô Kinh vẫn ngậm ngùi ngồi ghế nhựa đi tàu hoả về quê ăn Tết - Ảnh 1.
Là tài tử hạng A, Ngô Kinh vẫn ngậm ngùi ngồi ghế nhựa đi tàu hoả về quê ăn Tết - Ảnh 2.

Hình ảnh của Ngô Kinh khiến các fan đồng cảm sâu sắc

Nhiều bình luận chia sẻ trên tài khoản Weibo: "Trời ơi, đến Ngô Kinh còn không có chỗ ngồi đàng hoàng thì phận tôi chắc ôm cửa sổ tàu hoả mất", "Tôi đã mua sẵn 1 chiếc ghế nhựa giống anh ấy rồi", "Giờ này có khi ghế nhựa còn cháy hàng không có mà mua vì Ngô Kinh ấy chứ",...

Nguồn: Sina

Theo Nhã An

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhóm NĐT nước ngoài của Món Huế tố ông Huy Nhật ‘bịa đặt có tính toán’ nhằm trốn tránh trách nhiệm, coi thường các nhà cung cấp, nhân viên và khách hàng

Nhóm NĐT ngoại cũng đề cập đến "Doanh nghiệp riêng" của ông Huy Nhật là Công ty TNHH Nhà hàng Long Khang, mới đây đã tuyển dụng số lượng lớn nhân sự cho nhà hàng Huy Seafood Garden Hotpot sắp khai trương. Trong bối cảnh nợ nhà cung cấp hàng triệu USD và gần 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, việc "xóa game chơi lại" này được nhóm NĐT nhận định là "thể hiện sự coi thường các nhà cung cấp, nhân viên và khách hàng."

"Chơi lớn" mua hết cửa hàng quần áo tặng miễn phí cho người Việt, Nas Daily và Pew Pew nhận về toàn chỉ trích: Giả tạo, kịch bản dựng sẵn

Ngay tập số 2 trong chuỗi những video được quay tại Việt Nam, blogger Nas Daily đã vấp phải vô số những chỉ trích.

Vụ Phó GĐ chiếm đoạt tiền của khách, TP Bank từng yêu cầu "xử" người biết tin sớm

Trong công văn gửi đến một tòa soạn báo khi đó, Phó TGĐ TPBank khẳng định thông tin đăng tải trên facebook là “không đúng sự thật”. Vì vậy, ngân hàng đề nghị nhà báo trên phải “công khai xin lỗi TPBank và cá nhân Phó Giám đốc TPBank Phạm Hùng.

Triết lý để đời của tỷ phú Lý Gia Thành: 3 việc càng chi nhiều tiền thì càng kiếm được nhiều tiền

Bạn thường nghĩ khi chi tiền ra là tiền đã mất, nhưng ông Lý Gia Thành - người đàn ông giàu nhất Châu Á lại nghĩ khác, theo ông có ba lĩnh vực mà bạn càng chi tiêu nhiều cho chúng thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều hơn.

Đọc thêm