Hướng dẫn kiểm tra Galaxy Note7 có nguy cơ phát nổ hay không?

21/09/2016 10:55 AM | Công nghệ

Được biết, bản cập nhật mới sẽ hạn chế khả năng sạc tối đa của loạt Galaxy Note7 cũ còn 60% nhằm đảm bảo tính an toàn, cũng như khuyến khích người dùng đổi máy mới miễn phí.

Hướng dẫn kiểm tra Galaxy Note7 có nguy cơ phát nổ hay không?

Sau thông báo cụ thể chương trình đổi mới Galaxy Note7 tại Việt Nam vừa qua, Samsung cho biết sẽ tiếp tục tung ra bản cập nhật phần mềm vào rạng sáng ngày mai - 22/9.

Bản cập nhật này nhằm giúp giới hạn khả năng sạc tối đa trên loạt Note7 cũ còn 60% dung lượng pin, đồng thời đưa ra bộ giao diện hiển thị pin mới trên thiết bị sau khi đổi.

Theo Samsung, bộ phần mềm mới được triển khai nhằm kêu gọi tất cả người dùng tham gia chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7.


Sẽ có khuyến cáo đổi mới hiển thị ngay trên giao diện Galaxy Note7 cũ

Sẽ có khuyến cáo đổi mới hiển thị ngay trên giao diện Galaxy Note7 cũ

Những thay đổi về giao diện pin trên Galaxy Note7 mới:


Những thay đổi dễ nhận biết về giao diện trên Galaxy Note7 mới.

Những thay đổi dễ nhận biết về giao diện trên Galaxy Note7 mới.

- Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng pin màu xanh lá trên thanh thông báo. Với những điện thoại có biểu tượng pin màu trắng, người dùng nên ngừng sử dụng và mang đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc gọi đến đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889.

- Màn hình POWER OFF (tắt máy) của Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng chỉ báo pin màu xanh lá cùng với hiện trạng dung lượng pin đang được sạc.

- Ngoài ra, Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng pin màu xanh lá trên màn hình “Always On”.

Bên cạnh đó, Galaxy Note7 mới cũng sẽ có biểu tượng chấm vuông màu đen trên bao bì, cụ thể như hình dưới:

Đình Kiên

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nghiên cứu cho thấy muốn tăng trưởng kinh tế, người dân phải chăm... tập thể dục

Tình trạng rửa tiền trên thế giới đã tăng 20 lần trong khoảng 1990-2009 để đạt hơn 2 nghìn tỷ USD. Trong khi đó, tham nhũng và hối lộ trên toàn cầu đang ngày một tăng khi nghiên cứu năm 2013 cho thấy tệ nạn này khiến kinh tế thế giới mất ít nhất 4 nghìn tỷ USD. Vậy chuyện này thì liên quan gì đến thể dục?

Những quốc gia ưa chuộng hàng giả nhất: Không có tên Việt Nam, Nga chỉ đứng sau Trung Quốc!

Ngành công nghiệp đen tối này đang gây tổn thất lên đến cả trăm tỷ USD mỗi năm cho các nhà sản xuất và thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Giám đốc cấp cao CBRE “hiến kế” cho nhà đầu tư khi “bỏ tiền” vào BĐS nghỉ dưỡng

“Nếu NĐT đợi thị trường chín muồi mới mua thì khả năng tăng giá sản phẩm sẽ ít. Những NĐT có tầm nhìn dài hạn họ thường chọn các thị trường mới bắt nhịp trở lại, hoặc mới nổi vì sẽ có dư địa tăng trưởng mạnh trong tương lai…”, bà Dương Thị Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam chia sẻ tại Hội thảo “Thị trường BĐS nghỉ dưỡng - cơ hội nào cho second home” diễn ra mới đây tại Tp.HCM.

“Dị nhân đuổi mưa” Nguyễn Vũ Tuấn Anh: “Hô mưa gọi gió là năng lực con người có thể làm được, nhưng Đặng Lê Nguyên Vũ thì tôi tin là không”

Nhà nghiên cứu Nguyễn Vũ Tuấn Anh, người được mệnh danh là “dị nhân đuổi mưa” dịp đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội đã chia sẻ như vậy trước thông tin: “Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định có thể ‘hô mưa, gọi gió’, ĐBQH thì cho rằng nên... giám định” đã đăng trên Báo điện tử Gia đình và Xã hội ngày 14/6.

Đọc thêm