Hướng dẫn kiểm tra Galaxy Note7 có nguy cơ phát nổ hay không?

21/09/2016 10:55 AM | Công nghệ

Được biết, bản cập nhật mới sẽ hạn chế khả năng sạc tối đa của loạt Galaxy Note7 cũ còn 60% nhằm đảm bảo tính an toàn, cũng như khuyến khích người dùng đổi máy mới miễn phí.

Hướng dẫn kiểm tra Galaxy Note7 có nguy cơ phát nổ hay không?

Sau thông báo cụ thể chương trình đổi mới Galaxy Note7 tại Việt Nam vừa qua, Samsung cho biết sẽ tiếp tục tung ra bản cập nhật phần mềm vào rạng sáng ngày mai - 22/9.

Bản cập nhật này nhằm giúp giới hạn khả năng sạc tối đa trên loạt Note7 cũ còn 60% dung lượng pin, đồng thời đưa ra bộ giao diện hiển thị pin mới trên thiết bị sau khi đổi.

Theo Samsung, bộ phần mềm mới được triển khai nhằm kêu gọi tất cả người dùng tham gia chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7.


Sẽ có khuyến cáo đổi mới hiển thị ngay trên giao diện Galaxy Note7 cũ

Sẽ có khuyến cáo đổi mới hiển thị ngay trên giao diện Galaxy Note7 cũ

Những thay đổi về giao diện pin trên Galaxy Note7 mới:


Những thay đổi dễ nhận biết về giao diện trên Galaxy Note7 mới.

Những thay đổi dễ nhận biết về giao diện trên Galaxy Note7 mới.

- Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng pin màu xanh lá trên thanh thông báo. Với những điện thoại có biểu tượng pin màu trắng, người dùng nên ngừng sử dụng và mang đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc gọi đến đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889.

- Màn hình POWER OFF (tắt máy) của Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng chỉ báo pin màu xanh lá cùng với hiện trạng dung lượng pin đang được sạc.

- Ngoài ra, Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng pin màu xanh lá trên màn hình “Always On”.

Bên cạnh đó, Galaxy Note7 mới cũng sẽ có biểu tượng chấm vuông màu đen trên bao bì, cụ thể như hình dưới:

Đình Kiên

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Hà Đông tái xuất sau 5 năm gỡ bỏ Flappy Bird: Đang ấp ủ game mới với công nghệ chưa từng có, nhưng xác suất thành công như game cũ chỉ là 0,1%

Cha đẻ của Flappy Bird cũng chia sẻ nhiều quan điểm chân thành trong câu chuyện thành công của mình và câu chuyện khởi nghiệp nói chung.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết: Nếu FLC không về mệnh giá, cổ phiếu của FLC Homes và Bamboo Airways không trên "ba chữ số", tôi sẽ xin phá sản, thương hiệu FLC vứt đi!

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết sẽ chi 1.500-2.000 tỷ đồng để tăng sở hữu tại FLC và giá cổ phiếu này nếu không tăng 10 lần thì cũng sẽ tăng 5-8 lần so với hiện tại.

Bài học cuộc sống

Thấy người lạ là ngại, trốn vào một góc, shark Linh bật mí 8 bí kíp giúp người hướng nội vượt rào cản, dễ dàng 'networking' hơn

Tới ngày hôm nay shark Linh vẫn dùng những bí kíp networking này và khá hiệu quả với những người nhút nhát, hướng nội.

Đọc thêm