HOT: Ngày 9/11, Zara Hà Nội chính thức khai trương tại Vincom Bà Triệu

10/10/2017 04:10 PM | Kinh doanh

Đây quả thực là một thông tin đáng mong chờ nhất với các tín đồ thời trang của thủ đô.

HOT: Ngày 9/11, Zara Hà Nội chính thức khai trương tại Vincom Bà Triệu

Sau sự đổ bộ của hàng loạt thương hiệu bình dân, cuối cùng thì Zara cũng quyết định mở cửa hàng đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của các tín đồ thời trang. Và theo thông tin nội bộ mà chúng tôi mới nhận được thì Zara Hà Nội sẽ chính thức khai trương vào ngày 9/11 tới, tại TTTM Vincom Bà Triệu.

HOT: Ngày 9/11, Zara Hà Nội chính thức khai trương tại Vincom Bà Triệu - Ảnh 1.

Vào ngày 9/11 tới, Zara sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội.

Thực chất, việc Zara khai trương đã được người ta đồn đoán từ đầu năm nay. Ban đầu, hãng dự định sẽ "chào sân" vào tháng 10. Tuy nhiên, vì một số lý do bất khả kháng, họ đã dời ngày khai trương xuống tháng 11. Thời điểm đó, vẫn không ai biết chính xác ngày khai trương của Zara là ngày nào.

HOT: Ngày 9/11, Zara Hà Nội chính thức khai trương tại Vincom Bà Triệu - Ảnh 2.

Trước đó không lâu, một phần diện tích của TTTM Vincom đã được quây kín.

HOT: Ngày 9/11, Zara Hà Nội chính thức khai trương tại Vincom Bà Triệu - Ảnh 3.

Đây là một trong những động thái chuẩn bị cho ngày khai trương của thương hiệu bình dân này.

Từ nửa tháng trước, một phần tòa A của Vincom Bà Triệu (mặt đối diện với phố Đoàn Trần Nghiệp) đã được quây kín rất khó hiểu. Đồng thời, Zara cũng đã treo biển "Opening Soon" tại khu vực Vincom, như một lời thông báo ngầm về sự xuất hiện của mình. Tính tới thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã gần như hoàn thiện. 

HOT: Ngày 9/11, Zara Hà Nội chính thức khai trương tại Vincom Bà Triệu - Ảnh 4.

Thậm chí, store của Zara sẽ có mặt cả ở tầng 1 lẫn tầng 2.

Theo Ah Gil

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiết lộ tham vọng to lớn cùng Vinfast: Chấp nhận lỗ trong 5 năm, sẽ đặt cược 2 tỷ USD tiền túi để bán xe cho cả người Mỹ vào năm 2021

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng khẳng định rằng kế hoạch của Vinfast sẽ là xuất khẩu xe ô tô tới Mỹ, châu Âu và Nga vào năm 2021.

Câu chuyện kinh doanh

Đàn ông ư? Dễ đến, dễ đi! Phụ nữ mới là 'vũ khí' giúp Jack Ma sống sót qua 20 năm kinh khủng xây dựng Alibaba và cũng đang được tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặc biệt tin dùng!

Jack Ma cho rằng phụ nữ là thứ nước sốt bí mật tạo nên sự thành công của Alibaba. Còn tỷ phú Phạm Nhật Vượng cho rằng phụ nữ ổn định, chăm chỉ, chỉn chu hơn nam giới.

Diêm Thống Nhất chính thức ngừng bán diêm

Đại hội cổ đông công ty Diêm Thống Nhất đã chính thức thông qua việc dừng sản xuất sản phẩm diêm kể từ năm 2020. Như vậy, thương hiệu gắn liền với người Việt hàng chục thập kỷ qua sẽ chính thức biến mất trong thời gian tới.

Vingroup tặng thưởng tất cả vận động viên Việt Nam giành huy chương tại Sea Games 30

Tất cả VĐV Việt Nam giành huy chương Vàng – Bạc – Đồng tại SEA Games 30 được tặng thưởng tương ứng 20 triệu – 10 triệu – 5 triệu/huy chương. Bên cạnh đó, Vingroup thưởng thêm tiền và hiện vật cho đội bóng đá nữ và tuyên bố sẽ thưởng riêng cho đội bóng đá nam nếu đạt thành tích cao.

Đọc thêm