Hàng trăm người lạ mặt trèo tường, vây kín trụ sở VFF để đòi mua vé chung kết AFF Cup 2018

10/12/2018 01:24 PM | Thời sự

Sáng 10/12, cùng thời điểm Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mở bán online vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, rất đông người hâm mộ đã tập trung tại trụ sở Liên đoàn để yêu cầu mua vé trực tiếp.

Hàng trăm người lạ mặt trèo tường, vây kín trụ sở VFF để đòi mua vé chung kết AFF Cup 2018

Đúng 10h sáng nay 10/12, VFF chính thức mở bán online đợt vé đầu tiên xem trận chung kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia. Cùng lúc này, cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam xuất hiện rất đông người hâm mộ. Họ vây kín tất cả lối vào của VFF. Nhân viên của Liên đoàn phải khóa các cửa và "cố thủ" trong phòng làm việc.

Những người lạ có mặt tại trụ sở VFF được cho là thương binh. Họ chia sẻ rằng Liên đoàn bóng đá Việt Nam hẹn sáng 10/12 sẽ bán vé ưu tiên cho thương binh, mỗi người 1 cặp? Thông tin này chưa được VFF xác nhận. Tuy nhiên, vì bức xúc do sáng 10/12 VFF không mở bán vé, những người lạ mặt này đồng loạt trèo qua cổng để vào trong trụ sở Liên đoàn, bất chấp sự ngăn cản của lực lượng an ninh và cảnh sát cơ động.

Một số hình ảnh hỗn loạn tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam:

Hàng trăm người lạ mặt trèo tường, vây kín trụ sở VFF để đòi mua vé chung kết AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Những người được cho là thương binh trèo cổng để vào Liên đoàn bóng đá Việt Nam đòi mua vé.

Hàng trăm người lạ mặt trèo tường, vây kín trụ sở VFF để đòi mua vé chung kết AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

Rất đông người dân tụ tập trước cửa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, tình cảnh giống như đợt bán vé online trận Bán kết AFF Cup 2018. Ảnh: Đăng Huỳnh

Hàng trăm người lạ mặt trèo tường, vây kín trụ sở VFF để đòi mua vé chung kết AFF Cup 2018 - Ảnh 3.

Sau khi trèo rào thành công, Hàng chục người vây kín cửa phòng Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh yêu cầu mua vé. Ảnh: Ted Trần.

Hàng trăm người lạ mặt trèo tường, vây kín trụ sở VFF để đòi mua vé chung kết AFF Cup 2018 - Ảnh 4.

Lực lượng an ninh phải đứng canh ở cửa các phòng làm việc, ngăn cổ động viên tràn vào. Ảnh: Facebook Trương Thu Trang.

Ở một diễn biến khác, khi mua vé trên cổng bán vé online của VFF, rất nhiều cổ động viên tỏ ra bức xúc khi gặp tình trạng hệ thống bán vé của VFF báo quá tải chỉ sau 5 giây mở bán, rồi sau đó 2 phút vào lại thì nhận được thông báo hết vé đợt mở bán đầu tiên một cách "phũ phàng". Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình, lúc 19h30 ngày 15/12.

Theo TED TRẦN - Ý YÊN

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ có trong tay công thức chữa lành tất cả mọi bệnh tật trong 7 ngày, sẽ biến M'Drắk thành "Địa đàng thực chứng" để mọi người đến chữa bệnh, thiền định

Theo đó, chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên khẳng định có công thức chữa mọi bệnh tật bằng nguồn năng lượng gốc, chỉ trừ một số bệnh như gãy tay, gãy chân,...

Bạn không thể mãi 'bán thân' với lương 5-7 triệu nếu muốn giàu có, hãy học Shark Hưng cách để sớm thành công ở tuổi 35

Shark Hưng cho rằng người trẻ càng sớm trạng thái cân bằng giữa thu nhập từ hoạt động đầu tư và thu nhập từ tiền công tiền lương, sức lực của mình càng tốt.

Mỗi ngày trung bình xử lý 1,5 triệu đơn hàng, Shopee vẫn thua lỗ hơn 200 triệu USD/quý, là nguyên nhân chính kéo tụt phong độ của cả tập đoàn mẹ

Mặc cho thua lỗ, Shopee vẫn nhận được sự ủng hộ từ tập đoàn mẹ Sea, quyết tâm tiếp tục đốt tiền cho marketing để chiếm thị trường.

Tên miền Zalo của VNG bị tạm ngừng hoạt động 45 ngày

Tên miền Zalo.vn bị tạm ngừng hoạt động để các cơ quan chức năng xử lý hành vi vi phạm cung cấp dịch vụ mạng xã hội Zalo không phép.

Đọc thêm