Hà Nội: Tắc đường trên cao, các phương tiện xếp hàng dài

13/07/2019 05:01 PM | Thời sự

Vào khoảng 11h sáng nay (ngày 13/7), đường trên cao đường vành đai 3 từ Mai Dịch đến Pháp Vân ùn tắc khiến các phương tiện xếp hàng dài cả đường trên cao lẫn đường dưới.

Hà Nội: Tắc đường trên cao, các phương tiện xếp hàng dài
Hà Nội: Tắc đường trên cao, các phương tiện xếp hàng dài - Ảnh 1.
Vào khoảng 11h hôm nay (ngày 13/7), đường trên cao đường vành đai 3 từ Mai Dịch đến Pháp Vân ùn tắc khiến các phương tiện di chuyển khó khăn.
Hà Nội: Tắc đường trên cao, các phương tiện xếp hàng dài - Ảnh 2.
Hà Nội: Tắc đường trên cao, các phương tiện xếp hàng dài - Ảnh 3.
Các lối lên đường trên cao xếp hàng dài, di chuyển nhúc nhích.
Hà Nội: Tắc đường trên cao, các phương tiện xếp hàng dài - Ảnh 4.
Hà Nội: Tắc đường trên cao, các phương tiện xếp hàng dài - Ảnh 5.
Sự việc khiến đường vành đai 3 bên dưới cũng ùn tắc, di chuyển khó khăn. 
Hà Nội: Tắc đường trên cao, các phương tiện xếp hàng dài - Ảnh 6.
Hà Nội: Tắc đường trên cao, các phương tiện xếp hàng dài - Ảnh 7.
Hà Nội: Tắc đường trên cao, các phương tiện xếp hàng dài - Ảnh 8.
 Đường Khuất Duy Tiến kẹt cứng.

Theo PS

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Nên bỏ việc lương ổn định để khởi nghiệp hay không? Shark Việt bảo cuộc sống là đánh đổi, quan trọng phải biết mình thật sự muốn gì!

Theo Shark Việt, khi bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn thì ít nhất bạn cũng may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia, những người không có công việc ổn định và cũng không có cơ hội khởi nghiệp.

Đọc thêm